Nữ doanh nhân trẻ đam mê tạo nên kỳ tích với thương hiệu Linh Hương

Ngày 29/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Kinh doanh online đang là xu thế hiện nay. Thay vì phải vùi đầu vào đống giấy tờ trên bàn, chịu áp lực từ cấp trên, những người phụ nữ hiện đại giờ đây lại chọn cho mình công việc tự chủ về thời gian và kinh tế. Câu chuyện của nữ doanh nhân Trần Thị Tiến đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Đi lên từ hệ thống với 5 người, kinh doanh trong thị trường đầy biến động cộng hưởng cùng sự thay đổi thói quen của người tiêu dùng, thay vì lùi bước trước rào cản lớn, nữ doanh nhân trẻ lại vươn lên trở thành người đứng đầu của hệ thống mỹ phẩm Linh Hương với doanh số hơn 5 tỷ đồng, giúp nhiều bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công.

Nữ doanh nhân trẻ đam mê tạo nên kỳ tích với thương hiệu Linh Hương - 1

Ở tuổi 34, thời điểm hưởng thụ thành quả học tập của tuổi thanh xuân, Trần Thị Tiến lại chấp nhận từ bỏ công việc nhà nước với mức nước hơn 9 triệu mà nhiều người mơ ước để gây dựng niềm đam mê của chính mình. “Đừng sợ rủi ro mà hãy liều lĩnh hơn một chút nữa, nếu không bạn sẽ hối tiếc vì không dám dấn thân để chạm tới thành công” là những điều nữ doanh nhân trẻ chia sẻ với chúng tôi khi được hỏi về điều cô tâm huyết.

Nữ doanh nhân trẻ đam mê tạo nên kỳ tích với thương hiệu Linh Hương - 2

Theo đuổi đam mê không bao giờ là dễ dàng, nhưng với sự kiên trì, bền bỉ, nữ doanh nhân trẻ đã không ngừng gặt hái được nhiều thành công. Giữ vai trò là tổng đại lý khu vực với kinh nghiệm 5 năm bán hàng, nữ doanh nhân 8x đã khẳng định tài năng, bản lĩnh kinh doanh của mình. Là người khá kiệm lời, giản dị, nhưng đằng sau đó là một cô gái mạnh mẽ, quyết liệt trong việc điều hành kinh doanh, táo bạo trong việc tìm kiếm, đàm phán các thương vụ. Vừa điều hành kinh doanh, cô vừa đào tạo đội nhóm của mình đi lên từng ngày với mong mỏi tạo ra một hệ thống vững mạnh.

Nữ doanh nhân trẻ đam mê tạo nên kỳ tích với thương hiệu Linh Hương - 3

Như được trời phú cho một sức chịu đựng đặc biệt, áp lực kinh doanh, sự lên xuống thất thường của thị trường mỹ phẩm dường như không làm Trần Tiến mất kiểm soát cảm xúc, tone  giọng hay sắc thái. Ở cô, người ta luôn thấy sự chín chắn đến kỳ lạ, sự nhã nhặn, mềm mỏng, nền nã và bình tĩnh một cách đặc biệt. Có lẽ đó là nguyên nhân chính mà nhiều người tìm đến cô để mở đường cho một thành công mới, thành công của thời đại 4.0.

Thật thú vị khi biết rằng, nữ doanh nhân trẻ từng bán rất nhiều mặt hàng nhưng thương hiệu để cô đắn đo, trầm tư làm lớn thì chỉ có Linh Hương. Kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương cô được trải nghiệm nhiều điều thú vị để rồi từ đó phát triển bản thân mình mọi lúc mọi nơi. Cô chia sẻ: “Khi bắt tay vào làm, tôi không nghĩ mình đi xa đến vậy, vì tôi cũng kinh doanh nhiều, thất bại tôi cũng từng trải qua nên rất sợ, nhưng may mắn đã mỉm cười với tôi. Tôi bắt đầu tham gia từ tháng 10 năm 2018 và đã chạm mốc doanh thu hơn 5 tỷ. Kỳ tích đó tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Tôi cũng rất cảm ơn gia đình và những người đồng hành cùng tôi đã luôn sát cánh, động viên. Từ phản hồi khách hàng cho những sản phẩm đầu tiên, tôi như được tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho bản thân. Và đến hôm nay, tôi có thể  tự hào mà nói rằng điều mình lựa chọn là đúng.”

Nữ doanh nhân trẻ đam mê tạo nên kỳ tích với thương hiệu Linh Hương - 4

Là một người nhiệt huyết với công việc, chị cũng chia sẻ với tôi về đào tạo nhân viên trong hệ thống. “Tôi luôn tin vào câu nói khả năng của con người là vô tận, cộng thêm môi trường phù hợp và có người dẫn dắt, đó sẽ trở thành động lực lớn để bản thân phát triển. Dựa trên quan điểm đó, tôi không chú trọng vào những cá nhân xuất sắc về chuyên ngành hay dày dặn kinh nghiệm mà ưu tiên những bạn có đạo đức tốt, rồi từ đó bắt đầu huấn luyện. Miễn là người ấy có khao khát được làm việc, có niềm đam mê, tôi sẽ tạo cơ hội cho họ mà không đòi hỏi gì xa hơn.”

Nữ doanh nhân trẻ đam mê tạo nên kỳ tích với thương hiệu Linh Hương - 5

Không theo đuổi sự toàn cầu nhưng ở chị Tiến vẫn toát lên sự nhiệt thành và nguồn động lực dồi dào. Bên cạnh cách hành xử nữ tính, mềm mỏng, cô vẫn thể hiện sự nghiêm túc và rõ ràng trong cách quản lý. “Nếu như có việc người khác không làm được thì chính tôi sẽ là người bắt tay vào làm. Không ép buộc hay trách móc, động thái đó giống như một lời cảnh báo ngầm rằng bạn cần phải trật tự và thực hiện theo điều lệ. Vốn không thể nặng lời với người khác, nhưng tôi vẫn muốn mọi thứ phải diễn ra một cách ngăn nắp và có tổ chức.”

Có thế mạnh về tư duy mở, khẳng bao quát và tính toán thực tế, sự có mặt của Trần Thị Tiến trong hệ thống mỹ phẩm Linh Hương được ví như một “chất nhựa quý” có độ kết dính đặc biệt, giúp tạo nên hòa khí và sự gắn bó cho cộng đồng các nữ doanh nhân thành viên – những người phụ nữ vốn đầy cá tính nhưng cũng rất nhạy cảm.

Thông tin liên hệ:

Trần Thị Tiến

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?

Số điện thoại: 0977921371


 

(Khám phá).