Thương hiệu dầu gội Nhật được chị em Việt yêu thích chính thức “chuyển nhà” sang facebook mới

Ngày 18/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nhãn hàng chăm sóc tóc Tsubaki Vietnam chính thức thông báo sẽ đổi fanpage Tsubaki Haircare Vietnam sang fanpage Za-cosmetics Vietnam, và sẽ không hoạt động trên fanpage cũ nữa.

Nhắc tới Tsubaki, người ta nhớ ngay về thương hiệu chăm sóc tóc Nhật Bản vừa ra mắt vào cuối năm 2018 với biểu tượng hoa trà đặc trưng của tập đoàn mỹ phẩm Shiseido hàng đầu Nhật Bản. Tuy chỉ vừa mới ra mắt, thương hiệu này đã làm xiêu lòng những mái tóc châu Á khó chiều và đang dần dần khẳng định mình tại thị trường Việt Nam.

Gần đây, nhãn hàng Tsubaki vừa cho ra mắt Dầu gội khô dạng gel mới. Hiện tại sản phẩm này đang được quảng cáo trên 2 fanpage Tsubaki Haircare Vietnam và Za-cosmetics Vietnam – 2 thương hiệu Nhật Bản trực thuộc tập đoàn mỹ phẩm Shiseido.

Thương hiệu dầu gội Nhật được chị em Việt yêu thích chính thức “chuyển nhà” sang facebook mới - 1

Các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tsubaki bán tại Việt Nam

Thương hiệu dầu gội Nhật được chị em Việt yêu thích chính thức “chuyển nhà” sang facebook mới - 2

Sản phẩm Dầu gội khô dạng gel Tsubaki mới

Từ tháng 8 năm 2019, các hoạt động truyền thông của nhãn hàng Tsubaki đã được thực hiện chính trên fanpage Za-cosmetics Vietnam, đánh dấu sự thay đổi nhằm tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thương hiệu dầu gội Nhật được chị em Việt yêu thích chính thức “chuyển nhà” sang facebook mới - 3

Từ tháng 9 năm 2019, nhãn hàng Tsubaki đã tiến hành đổi tên fanpage Za-cosmetics Vietnam thành Tsubaki Vietnam để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Đến tháng 10 2019, fanpage này sẽ trở thành kênh truyền thông chính thức của nhãn hàng Tsubaki Vietnam.

(Khám phá).