Trần Thị Trà Giang - người phụ nữ bản lĩnh tỏa sáng theo cách riêng của mình

Ngày 20/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Trong xã hội hiện nay, không chỉ có đàn ông mới tạo dựng được cơ ngơi và sự nghiệp, rất nhiều nữ doanh nhân thành đạt và nổi tiếng đã tạo cho mình vị thế trong xã hội bằng tài năng và bản lĩnh. Họ chạy đua với thời gian một cách bền bỉ và tăng tốc đúng thời điểm để về đích.

Tôi có thể nhắc đến chị như một hình mẫu nữ doanh nhân tài giỏi và thành công từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến ngày tạo dựng thương hiệu có tầm như hôm nay. Tôi thấy cảm mến và nể phục chị hơn bởi niềm đam mê và sự quyết tâm đầy nội lực bên trong của người phụ nữ này.  

Trần Thị Trà Giang - người phụ nữ bản lĩnh tỏa sáng theo cách riêng của mình - 1

CEO Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Mỹ phẩm Cole Tran

Sinh ra tại Ninh Bình, chị Trà Giang là cô em út trong gia đình có 3 anh chị em. Từ nhỏ chị đã có niềm đam mê kinh doanh nhất là thời trang và làm đẹp. Được trưởng thành trong cái nôi của nhà kinh doanh, chị tiếp nối gia đình với công việc yêu thích. Tận dụng lợi thế có năng khiếu thẩm mỹ về thời trang làm đẹp từ nhỏ, chị không ngừng tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành nghề làm đẹp của nhiều nước khác nhau, nhằm khẳng định tên tuổi thương hiệu của chính mình theo phong cách Châu Âu.

Trần Thị Trà Giang - người phụ nữ bản lĩnh tỏa sáng theo cách riêng của mình - 2

Chị Trần Thị Trà Giang sở hữu ngoại hình thanh thoát, tao nhã

Thương hiệu mỹ phẩm Cole Tran được xem là đứa con tinh thần giúp chị khẳng định được vị thế trên thị trường hiện nay. Mang tính cạnh tranh khốc liệt trong thị trường về làm đẹp, Cole Tran được đánh giá là sản phẩm an toàn, chất lượng bởi tính ưu việt của nó khiến các đối thủ khác phải e dè.

Trần Thị Trà Giang - người phụ nữ bản lĩnh tỏa sáng theo cách riêng của mình - 3

Chị Trà Giang luôn coi những cộng sự của mình là yếu tố tiên quyết quyết định thành bại của công ty. Vì vậy chị luôn tạo động lực, khích lệ khen thưởng cho những sự cố gắng của nhân viên.

Ở cương vị là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, Trà Giang luôn duy trì tư duy tích cực để hồi đáp thử thách một cách bình thản và hiệu quả: Nhìn thẳng vào tình huống, tập trung thời gian và năng lượng vào những gì có thể kiểm soát, chấp nhận và trau dồi những kỹ năng để có thể chủ động ứng phó với những gì không thể kiểm soát.

Trần Thị Trà Giang - người phụ nữ bản lĩnh tỏa sáng theo cách riêng của mình - 4

Doanh nhân Trần Thị Trà Giang hạnh phúc bên 2 cô công chúa nhỏ - động lực để chị phấn đấu từng ngày

Đối với chị nhà lãnh đạo là người “đứng mũi chịu sào”, phải can đảm thách thức những lối mòn cũ. Và đó là lí do chị vượt lên sự cười nhạo hoài nghi ban đầu để tạo ra thành quả như ngày hôm nay.

Trần Thị Trà Giang - người phụ nữ bản lĩnh tỏa sáng theo cách riêng của mình - 5

“Phụ nữ muốn thành công và thể hiện bản lĩnh chỉ có thể kinh doanh tự chủ tài chính” - chị Trà Giang.

Xinh đẹp, bản lĩnh, tài năng và nhiệt huyết là những gì mọi người có thể thấy ở Trà Giang. Bên cạnh đó, chị vẫn luôn chu toàn bổn phận làm mẹ, làm vợ.

Chị khuyến khích phụ nữ thế hệ 4.0 dù ở hoàn cảnh nào đều phải tự chủ về kinh tế, vượt ra khỏi giới hạn để chạm tới thành công. “Nếu bạn có niềm đam mê đủ lớn thì đừng chần chừ gì cả. Hãy bắt tay vào làm việc ngay từ bây giờ ”, chị Trà Giang nhắn nhủ.

(Khám phá).