Viện thẩm mỹ Diva - nhà tài trợ vàng sự kiện Thien Kim Award

Ngày 31/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thiên Kim Award là một biểu trưng cho tài năng và nghị lực phi thường của những con người đang làm trong nghệ thuật kiến tạo nên thần thái, mang lại sự cuốn hút cho những người yêu cái đẹp.

Với mong muốn thắp lên những ngọn lửa đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ, Grand Master Thiên Kim sẽ đưa Thiên Kim Award trở thành một giải thưởng thường niên của ngành phun xăm nói riêng và ngành làm đẹp nói chung, nơi tôn vinh cái đẹp, tôn vinh tài năng và nghị lực của những người yêu phun xăm thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Diva - nhà tài trợ vàng sự kiện Thien Kim Award - 1

Viện thẩm mỹ Diva - nhà tài trợ vàng sự kiện Thien Kim Award - 2

Đến với sự kiện lần này, Viện thẩm mỹ DIVA đã vinh dự khi trở thành nhà tài trợ vàng cho sự kiện. Viện thẩm mỹ DIVA trực thuộc Tập đoàn DIVA Group - tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực thẩm mỹ, y tế, chăm sóc sức khỏe. Với các thương hiệu như: Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Daisy, Phòng khám đa khoa Phương Nam, Viện thẩm mỹ DIVA được biết đến là chuỗi thẩm mỹ lớn với hơn 55 chi nhánh, phủ sóng hơn 35 tỉnh thành trên toàn quốc, đạt con số phục vụ hơn 5 triệu lượt khách hàng trong năm 2020.

Viện thẩm mỹ Diva - nhà tài trợ vàng sự kiện Thien Kim Award - 3

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống thẩm mỹ với hơn 55 chi nhánh khắp cả nước

Viện thẩm mỹ DIVA cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với chi phí phải chăng như: Phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, điều trị mụn - rỗ - nám - tàn nhang, trẻ hóa, giảm mỡ, triệt lông,... Sở hữu những công nghệ làm đẹp hàng đầu như: Công nghệ Plasma lạnh, Lipo Theramax Plus, Laser Alphatech, Laser Fractional CO2, công nghệ tái tạo da 4F,…

Với thế mạnh về đội ngũ nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị - công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Định hướng trong năm 2021, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ mở rộng vươn tới thị trường quốc tế như: Thái Lan, Singapore, Campuchia,... đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng nhằm đưa thương hiệu Việt đến với thị trường quốc tế.

Viện thẩm mỹ Diva - nhà tài trợ vàng sự kiện Thien Kim Award - 4

Viện thẩm mỹ DIVA cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao.

Với mong muốn ngành phun thêu phát triển mạnh, được nhiều người biết đến cũng như thấu hiểu câu chuyện của người làm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, muốn tôn vinh những con người tài năng và từ đó tạo bệ phóng để họ sớm chinh phục được giấc mơ của mình. Đây cũng chính là lý do để Viện thẩm mỹ DIVA tài trợ cho sự kiện lần này.

Viện thẩm mỹ Diva - nhà tài trợ vàng sự kiện Thien Kim Award - 5

Phun thêu thẩm mỹ cũng là một thế mạnh của chuỗi thẩm mỹ này

Cuộc thi được tổ chức công phu, đầu tư bài bản từ giải thưởng đến các hạng mục dự thi, tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng tiền mặt, với hơn 500 thí sinh tham dự từ mọi miền tổ quốc, 12 hạng mục thi trải đều ở tất cả các cấp độ từ mới bắt đầu làm nghề cho đến làm nghề chuyên nghiệp. Mức độ cạnh tranh khốc liệt, hội đồng ban giám khảo là những bậc thầy trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ cùng với ngày hội thảo quy tựu những Grand Master, Master đầu ngành chia sẻ các kỹ thuật độc quyền thì đây là môi trường tốt giúp các thí sinh, học viên được cọ sát để trưởng thành hơn, biết rõ mình đang ở đâu và cần phải làm gì để có được những bước tiến trong nghề nghiệp.

Viện thẩm mỹ Diva - nhà tài trợ vàng sự kiện Thien Kim Award - 6

Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn sẽ đồng hành với Xăm Phun Thiên Kim tạo ra nhiều cuộc thi hơn nữa, nâng cao quy mô và chuyên nghiệp hơn, tạo nhiều sân chơi cho các tất cả cá nhân trong ngành được phát triển tay nghề. Đặc biệt, trong tương lai, có thể sẽ cùng Xăm Phun Thiên Kim tổ chức các khóa đào tạo, những buổi hội thảo để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, thủ thuật,... trong nghề.

Ngoài định hướng về các lĩnh vực thẩm mỹ – y tế – giáo dục và chăm sóc sức khỏe, DIVA Group còn là đơn vị luôn hướng đến cộng đồng, trao đi cơ hội cho những bạn trẻ dám ước mơ. Do đó, DIVA Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng Xăm Phun Thiên Kim với mong muốn đem lại nhiều giá trị hơn đến với những cá nhân đang theo đuổi nghề phun thêu thẩm mỹ: tạo việc làm, nâng cao tay nghề, cơ hội thăng tiến, định hướng tương lai trong nghề,...

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://diva.vn/ - http://vienthammydiva.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].