Võ Thị Liễu Trâm - Nữ doanh nhân tài năng, giàu lòng nhân ái

Ngày 15/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là doanh nhân thành đạt, chị Võ Thị Liễu Trâm, hiện là Tổng giám đốc công ty TNHH Kim Lâm được biết đến là nữ doanh nhân vừa tài năng, vừa giàu lòng nhân ái.

Là một nữ doanh nhân đi lên từ con số không, không chỉ kinh doanh giỏi, chị còn được biết đến là một người giàu lòng nhân ái. Với suy nghĩ hướng thiện, yêu thương và mong muốn chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn nên dù luôn bận rộn với công việc sản xuất, kinh doanh, chị vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện đầy ý nghĩa. Chương trình từ thiện do chị đứng ra tổ chức luôn bài bản, tận tâm và trao gửi những món quà yêu thương đến đúng đối tượng.

Võ Thị Liễu Trâm - Nữ doanh nhân tài năng, giàu lòng nhân ái - 1

Chân dung nữ doanh nhân Võ Thị Liễu Trâm - TGĐ Công ty TNHH Kim Lâm

Khi chúng tôi hỏi chuyện về làm thiện nguyện, chị chia sẻ mình làm mọi việc cũng chỉ là từ cái tâm, muốn giúp đỡ những người thật sự khó khăn. Mỗi món quà hay các chương trình thiện nguyện của chị đều chứa đựng tâm huyết dành cho các hoàn cảnh khó khăn. Chị đến với công việc thiện nguyện bằng cái tâm và sự đồng cảm bởi chị biết cuộc sống ngoài kia còn nhiều những số phận kém may mắn.

Võ Thị Liễu Trâm - Nữ doanh nhân tài năng, giàu lòng nhân ái - 2

Sau mỗi chuyến đi, tận mắt nhìn thấy cuộc sống của bà con vả, nghèo khó, chị quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực trong công việc và dành thêm thời gian, vật chất, công sức để tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa. Việc làm của chị đã phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực, điều kiện vươn lên trong cuộc sống, xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

“Đối với tôi, làm thiện nguyện là hành trình mang đến những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia, gửi đến những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Làm một việc tốt cho cộng đồng chính là nhân lên hạnh phúc cho chính mình…”. - chị Trâm chia sẻ.

Võ Thị Liễu Trâm - Nữ doanh nhân tài năng, giàu lòng nhân ái - 3

Nữ doanh nhân Võ Thị Liễu Trâm không chỉ khẳng định vị thế của người phụ nữ trên thương trường, mà còn giàu tấm lòng nhân ái. Lòng nhân ái của chị không chỉ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên, xây dựng cuộc sống mới mà còn là một thứ hương sắc đặc biệt tô đẹp và tôn vinh tâm hồn, bản lĩnh, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại. Hoạt động thiện nguyện xuất phát từ “mệnh lệnh” của trái tim của chị đã thắp lên niềm hy vọng về ngày mai tươi sáng.

Trải qua những thăng trầm trong sản xuất, kinh doanh, vươn lên khẳng định mình trong thương trường và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Không chỉ là một doanh nhân điều hành một doanh nghiệp lớn, CEO Võ Thị Liễu Trâm luôn mong muốn những hoạt động ý nghĩa của mình sẽ giúp lan tỏa những giá trị yêu thương dành cho những hoàn cảnh khó khăn. Chúc cho chị Liễu Trâm sẽ thành công, và có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-thi-lieu-tram-nu-doanh-nhan-tai-nang-giau-long-nha...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).