Vừa hết covid, Đỗ Thị Hà đã tự tay làm một việc lấy lại nhan sắc nhanh thần kỳ

Jay Ngày 10/01/2022 15:50 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tươi tắn và xinh đẹp với tài năng trang điểm chuyên nghiệp.

Sau 2 tuần điều trị tích cực tại nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và đang chờ chuyến bay để trở về Việt Nam. Nàng hậu xinh đẹp cũng tích cực xuất hiện trên mạng xã hội hơn để tương tác với người hâm mộ, đồng thời cô không quên điểm tô cho nhan sắc thêm lung linh mỗi khi giao lưu cùng mọi người, giữ đúng hình tượng một hoa hậu hàng đầu Vbiz. 

Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ khi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cô vẫn xinh đẹp và tươi xinh như ngày đầu tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2021. Chân dài Thanh Hoá cũng tự trang điểm ngày càng lên tay và chuyên nghiệp hơn, trước đó Đỗ Thị Hà có tham gia khóa học trang điểm và làm tóc với hai chuyên gia Quân Nguyễn Pu Lê và tiếp thu rất nhanh những kỹ năng làm đẹp cần thiết cho bản thân. 

Từ một cô gái không biết gì nhiều về trang điểm, làm tóc hay chăm sóc sắc đẹp. Giờ đây, Đỗ Thị Hà đã chuyên nghiệp và có thể tự tay trang điểm cho bản thân theo nhiều phong cách khác nhau làm mọi người hiểu được sự cố gắng để hoàn thiện bản thân của nàng hậu mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có thể thấy, dù là hoa hậu hay các cô gái bình thường, ai cũng nên trang bị cho mình những tips làm đẹp, chăm sóc nhan sắc lẫn trang điểm làm tóc để luôn xinh lung linh mỗi khi ra đường nhé.

Nụ cười ngọt ngào và tỏa sáng của cô được điểm tô bằng một tông trang điểm màu hồng pastel và mái tóc được uốn xoăn bồng bềnh.

Đỗ Thị Hà khoe vẻ đẹp ngọt ngào mà cô tự tay trang điểm và làm tóc.

Ngày thường chỉ cần thoa tí son là đã sáng rực một góc trời. 

Những kiểu tóc đơn giản được cô tận dụng tối đa. 

Khi đi chơi cô nàng cũng trang điểm và làm tóc rất chỉn chu. 

Tông trang điểm ngọt ngào là nàng hậu makeup nhanh và hoàn hảo nhất.

Đỗ Thị Hà tự trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp khi đi chụp ảnh street style. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vua-het-covid-do-thi-ha-da-tu-tay-lam-mot-viec-lay-lai-nhan-sac...

Đỗ Thị Hà mắc covid vẫn khoe khéo vũ khí nhan sắc đẹp rạng rỡ
Nàng hậu vừa chia sẻ hình ảnh trong thời điểm cách ly vì mắc covid 19.

Đỗ Thị Hà

Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu