Vượt lên nghịch cảnh, mẹ một con thu nhập “khủng” mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Ngày 02/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện về chị Phương Nhã thoát khỏi vùng an toàn của cuộc sống công sở để dấn thân trên con đường kinh doanh lắm rủi ro, chịu đắng nuốt cay nhặt từng đồng tiền lẻ để bây giờ nắm trong tay doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng khiến nhiều người nể phục.

Kinh doanh thành công từ hai bàn tay trắng thường là câu chuyện hiếm thấy, nhất là thời buổi “người khôn của khó” như hiện nay. Thế nhưng chị Trần Thị Phương Nhã (TP. Hồ Chí Minh) khiến nhiều người khâm phục bởi sự bản lĩnh và quyết tâm phi thường vượt lên nghịch cảnh.

vuot len nghich canh, me mot con thu nhap “khung” moi thang nho kinh doanh online - 1

Với những người luôn khát khao vươn lên trong cuộc sống, có lẽ mức lương 5 triệu đồng và một vị trí văn phòng nhỏ hẹp luôn là không đủ. Cũng nằm trong số đó, chị Phương Nhã luôn khát khao nhiều hơn người bình thường. Chị muốn cho con mình học trường tốt nhất, muốn phụng dưỡng cha mẹ già chu đáo nhất và cuối cùng là muốn đời sống của cả gia đình được cải thiện, no đủ, dư giả hơn. Những ước vọng chính đáng xuất phát từ tình yêu thương ấy đã thôi thúc chị bước khỏi vòng an toàn để dấn thân trên con đường kinh doanh online vốn lắm chông gai.

vuot len nghich canh, me mot con thu nhap “khung” moi thang nho kinh doanh online - 2

Còn nhớ thời gian đầu, người phụ nữ bé nhỏ ấy đã chẳng quản ngại đường xá vất vả tự tay ship từng đơn hàng cho khách. Dịch vụ chu đáo, tận tâm là thế nhưng có lẽ do sản phẩm chị chọn vẫn chưa thật sự chất lượng, hợp nhu cầu nên doanh thu chỉ ở mức “bì bõm”, thậm chí thiếu chỗ này, hụt chỗ kia. Đây cũng là quãng thời gian cay đắng nhất trong sự nghiệp của chị. Loay hoay với đủ các mặt hàng từ quần áo đến dra giường, tiền lời chẳng thấy đâu chỉ thấy mồ hôi vất vả và những giọt nước mắt khi phải bỏ con 6 tháng đỏ hỏn cho bà ngoại trông để đi ship hàng nửa đêm.

Quyết chí không cam chịu “kiếp nhặt tiền lẻ”, chị tìm kiếm khắp nơi một sản phẩm thật sự chất lượng để đột phá doanh thu, không phải vài chục triệu mà là vài trăm triệu mỗi tháng. Thế rồi số phận thật sự đã mỉm cười với người có ý chí khi chị biết đến sản phẩm trà thảo dược giảm cân nhờ nhu cầu của chính mình. Trước đây chị giảm cân nhiều cách không hiệu quả, nhưng nhờ trà giảm cân này, chị đã giảm được 3kg chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

vuot len nghich canh, me mot con thu nhap “khung” moi thang nho kinh doanh online - 3

Nhận thấy đây thật sự là một sản phẩm chất lượng, chẳng do dự nhiều, chị nhanh chóng nhập hàng và có lãi ngay tháng đầu tiên. Chị kể, chưa bao giờ công việc kinh doanh lại thuận buồm xuôi gió đến thế. Hàng cứ xuất đi ầm ầm, thậm chí nhiều lần "cháy hàng" chẳng có để giao cho khách. Nếu trước đây nửa đêm phải lặn lội đi ship tỉnh xa thì giờ đây chị đã thành bà chủ “ngồi một chỗ” đếm tiền và thuê người hỗ trợ. Hàng chục thành viên trong hệ thống kinh doanh của chị cũng có doanh thu khủng và làm ăn phát đạt.

vuot len nghich canh, me mot con thu nhap “khung” moi thang nho kinh doanh online - 4

Chỉ sau vài tháng kinh doanh sản phẩm trà giảm cân, giờ đây chị Nhã đã có doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng, thậm chí mua được xe  ô tô riêng, đủ điều kiện lo cho con cái và gia đình những thứ tốt nhất.

vuot len nghich canh, me mot con thu nhap “khung” moi thang nho kinh doanh online - 5

Nhớ lại những ngày tháng vất vả với doanh thu lẹt đẹt trước đây, chị Nhã thật sự không muốn ai khác rơi vào hoàn cảnh tương tự nên luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Trần Thị Phương Nhã:

Link facebook: https://www.facebook.com/love.bambi.5

SĐT: 093.707.2826

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ