Luộc lòng hay bị hôi và đắng, nhờ làm theo những cách này, lòng luôn trắng giòn ngon thơm phức Không ít người thường gặp khó khăn khi chế biến món này, bởi chỉ cần làm sai một bước nhỏ, lòng luộc sẽ dễ bị dai, đắng hoặc thậm chí mất đi hương vị đặc trưng.
Quan điểm yêu của Shark Bình: "Trên quá trình sự nghiệp, nếu có cô nào ngon là phải ‘múc’ ngay không sau lại tiếc"
Diện mạo 2 con kín tiếng của Thùy Lâm: Quý tử 14 tuổi đã trổ mã thành thanh niên, ái nữ giống mẹ hoa hậu
Món bánh có tên lạ khiến ai nghe qua cũng sợ, nhưng lại là đặc sản ở miền Tây, Tiktoker Lê Tuấn Khang cũng mê