Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế

Chi Chi Ngày 26/02/2022 09:30 AM (GMT+7)

Khi về ra mắt gia đình Mạc Văn Khoa, Thảo Vy quên luôn chuyện cho bố mẹ biết tuổi của mình nên dẫn đến việc mẹ chồng không đồng ý.

Tổ ấm nhỏ của nam danh hài Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy lâu nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cặp đôi dù đã có con gái nhưng luôn tranh thủ dành những lời yêu thương, tình cảm cho đối phương để xoa dịu những khó khăn mệt nhọc trong công việc xã hội cũng như việc chăm con, bỉm sữa.

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 1

Ít ai ngờ, trước khi có một gia đình hạnh phúc như hiện tại, vợ chồng Mạc Văn Khoa từng có thời gian gặp phải trục trặc khi mẹ đẻ Mạc Văn Khoa cấm cản do Thảo Vy hơn ông xã 2 tuổi. "Trước đó lúc chưa mang thai, mẹ chồng không thích tôi lắm vì lớn tuổi hơn Khoa, mẹ nói tuổi hai đứa không hợp. Dù đã quen 2 năm nhưng khi biết mẹ ngăn cấm, không cho quen. Lúc đó tôi buồn lắm, hai mẹ con giận nhau không nói chuyện" - bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ trong một talk show truyền hình.

Đứng trước sự phản đối dữ dội của mẹ, vợ chồng Mạc Văn Khoa lúc đó cũng có nhiều do dự nhưng quyết định sẽ dần thuyết phục các bậc phụ huynh bằng chính tình yêu dành cho nhau. Mấu chốt thay đổi thái độ của mẹ đẻ Mạc Văn Khoa dành cho Thảo Vy chính là mốc hình thành của cô nhóc Minnie - con chung của hai người.

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 3

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 4

Mẹ Mạc Văn Khoa tức tốc vào Sài Gòn khi nghe tin con dâu sinh cháu.

"Lúc mẹ biết tin có em bé thì thương tôi lắm. Tôi mổ gấp, mẹ đặt máy bay vào thăm tôi ngay. Những ngày đầu mới sinh, một tay mẹ chồng và anh Khoa chăm tôi, thậm chí có những việc tôi không dám nghĩ mẹ sẽ làm cho tôi. Bây giờ chồng còn ghen tị với tôi vì bà nội gọi điện vào chỉ nói chuyện với hai mẹ con thôi (cười)". Thảo Vy dần coi mẹ Mạc Văn Khoa như mẹ ruột của mình chứ không phải mẹ chồng nữa.

Không chỉ đối tốt với Thảo Vy, bố mẹ đẻ Mạc Văn Khoa còn hết lòng yêu thương cháu nội. Trong những dịp hiếm hoi cô nhóc được bố mẹ cho về quê Hải Dương thăm gia đình, Minnie rất quấn quýt bên ông bà. Và ngược lại mẹ đẻ Mạc Văn Khoa ẵm bồng, chăm sóc cháu ngoại hết sức đến chính Thảo Vy cũng xúc động.

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 5

Minnie được bà cưng chiều khi về Hải Dương chơi.

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 6

Ông nội ngồi ngắm nhìn Minnie từ xa.

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 7

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 8

Không chỉ được bố mẹ chồng yêu thương, Thảo Vy còn may mắn khi lựa chọn đúng người chồng, người bố cho con gái là Mạc Văn Khoa. "Từ khi có Minnie, anh Khoa luôn bên cạnh chăm sóc và quan tâm hết mẹ con tôi hết mực. Sau giờ làm, anh sắp xếp về với gia đình sớm nhất có thể! Thậm chí ra ngoài làm việc một chút thôi là anh đã nói nhớ vợ nhớ con rồi. Tôi thấy có anh ở bên chăm sóc và động viên thật sự là sức mạnh rất lớn để tôi vượt qua trở ngại về mặt tâm lý sau sinh.

Anh Khoa chăm con khéo và kỹ lắm nha! Có khi còn kỹ hơn vợ nữa. Nhiều lúc nửa đêm tôi mở mắt ra là đã thấy anh đang cho con uống sữa rồi vỗ về ru con ngủ thấy thương lắm. Minnie vì vậy mà cũng rất bám ba. Nhà tôi có người giúp việc nên việc nhà không cần lo. Thế nhưng anh Khoa vẫn hay nấu ăn, tôi thèm món gì là chồng nấu ngay. Tôi thích đồ ăn chồng nấu và những lúc anh đứng bếp lắm". Chính vì thế, Thảo Vy rất yên tâm trong hành trình nuôi dạy con của mình.

Biết con yêu hotgirl hơn tuổi, mẹ Mạc Văn Khoa cấm cản, cháu gái chào đời xoay chuyển tình thế - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/biet-con-yeu-hotgirl-hon-tuoi-me-mac-van-khoa-cam-...

Mạc Văn Khoa về Hải Dương ăn Tết, con gái ăn ngủ tốt, ngồi tận mâm canh bố uống rượu
Con gái Mạc Văn Khoa hợp quê nội, bé thích thú với mọi thứ xung quanh và thân thiết với ông bà.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con