Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực

Chi Chi Ngày 01/08/2021 11:51 AM (GMT+7)

Các nhóc tỳ mang nhiều nét giống người bà nội của mình khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Là những doanh nhân thành đạt, nổi tiếng, nhưng các bà nội lừng danh trong showbiz Việt ít xuất hiện trên truyền thông, mạng xã hội hơn. Ấy thế nhưng vì những đứa cháu đáng yêu của mình mà top bà nội phá lệ, khiến dân tình được phen xuýt xoa đúng là nhóc tỳ may mắn khi có những người bà vừa giàu lại trẻ đẹp.

Bà nội bé Bo (con trai ca sĩ Hòa Minzy và doanh nhân Nguyễn Minh Hải)

Ca sĩ Hòa Minzy công khai chồng là doanh nhân Nguyễn Minh Hải khiến nhiều người khá bất ngờ kèm lẫn ghen tỵ bởi người dân đất Long An không ai không biết tới danh tính chồng của cô. Minh Hải là tổng giám đốc một công ty phân bón lớn khu vực miền Tây. Bố và mẹ anh là một đại gia có tiếng đất Long An.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 1

Mẹ chồng Hòa Minzy (khoanh đỏ) là đại gia có tiếng tại miền Tây.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 3

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 4

Bà rất cưng chiều bé Bo.

Mặc dù là giới đại gia, thương nhân giàu có nhưng ông bà nội của bé Bo rất ít khi xuất hiện công khai trên báo chí. Thế nhưng kể từ khi có cậu ấm Bo, người bà quyền lực lại vô cùng thoải mái khi con dâu Hòa Minzy đăng ảnh bà vui vầy bên cháu nội. Được biết, cu Bo là cháu đích tôn nên được bà nội cưng như trứng.

Rất nhiều người nhận xét bé Bo có nhiều nét giống bà nội. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng lên tiếng khẳng định điều này. "Bo giống bố thì không ai ý kiến được rồi, nhưng có ai biết Bo giống bà nội lắm không ạ", Hòa Minzy nói.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 5

Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp từng hé lộ đoạn tin nhắn ngọt ngào của mẹ chồng chia sẻ chuyện chăm cháu, cô nói: "Có bà nội thương yêu Bo hết mực. Bà bận lắm nhưng sáng nào cũng muốn nấu cháo cho Bo ăn thôi".

Theo đó, vì bận đi quay từ sáng sớm nên Hoà Minzy phải nhờ mẹ chồng trông con hộ. Bà tình cảm đáp: "Bà với bố đi làm, sáng bà nấu cháo cho ăn xong bà mới đi, ăn nhiều xong về ngủ ngoan lắm". Để con dâu thêm chuyên tâm vào công việc, bà còn nhắn nhủ: "Yên tâm, Bo ngoan lắm".

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 6

Bà nội bé Suchin (con Cường Đôla và Đàm Thu Trang)

Giới doanh nhân không ai không biết tới bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai. Bà chính là mẹ đẻ của doanh nhân Cường Đôla, đồng thời là bà nội của bé Suchin.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 7

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 8

Bà Như Loan cũng rất ít khi xuất hiện trên truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội. Thế nhưng kể từ ngày có cháu gái dễ thương, đáng yêu là Suchin, bà vô cùng thoải mái khi các con đăng ảnh hai bà cháu lên mạng xã hội.

Cường Đôla nhiều lần đăng tải hình ảnh bà nội Như Loan bên cạnh Suchin khiến ai nấy đều xuýt xoa vì hai bà cháu có nhiều nét giống nhau, bà có những cử chỉ, biểu cảm cực cưng chiều cháu. Trong những dịp đặc biệt của Suchin như sinh nhật 1 tuổi vừa qua, bà nội dù bận nhiều việc nhưng cũng không hề vắng mặt.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 9

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 10

Bà góp mặt trong bức ảnh đại gia đình Cường Đôla bao gồm hai vợ chồng, bé Subeo, Suchin. Một lần nữa tình cảm của bà dành cho những cháu nội của mình khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Bà nội bé Winnie (con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng)

Lâu nay mọi người vẫn biết bố mẹ của ca sĩ Ông Cao Thắng là một trong những người giàu có và tiếng tăm trong giới kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù vậy, mẹ của Ông Cao Thắng vẫn vô cùng giản dị, ít xuất hiện trên truyền thông nhưng luôn là người đứng sau, ủng hộ sự nghiệp cho con trai Ông Cao Thắng.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 11

Kể từ khi bé Winnie chào đời, lần đầu tiên và duy nhất bà nội bé xuất hiện là thời điểm cách đây ít ngày. Cụ thể, Đông Nhi đăng ảnh mẹ chồng và con gái trên trang cá nhân. Đây cũng là lần hiếm hoi nhóc tỳ Winnie xuất hiện bên bà nội quyền lực.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 12

Bé Winnie và bà nội.

Trong ảnh là khoảnh khắc Winnie được bà nội âu yếm. Nhìn nữ đại gia bên cháu nhỏ, ai nấy đều cảm nhận Winnie được yêu thương hết mực. Đa số nhận xét Winnie không chỉ giống bố, mà cũng "sao y" bà nội. Thậm chí, Đông Nhi còn phải hóm hỉnh thốt lên: "Ngôi nhà có tận 2 chiếc máy in, mẹ Ngọc được làm bình mực".

Hành động của mẹ và vợ Đông Nhi khiến nam ca sĩ cảm thấy "tủi" vì con gái đã tranh mất vị trí số 1 của mình bao năm qua trong lòng người mẹ đại gia.

Những nhóc tỳ sao Việt có bà nội quyền lực: Là nữ đại gia, cưng chiều cháu hết mực - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-nhoc-ty-sao-viet-co-ba-noi-quyen-luc-la-nu-d...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi