Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con

Hạ Mây Ngày 11/12/2021 12:06 PM (GMT+7)

Sau 3 năm chung sống, Hoàng Anh ly hôn với vợ Việt kiều và kéo theo không ít ồn ào về vấn đề nuôi con chung. 

Diễn viên Hoàng Anh (tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh) ghi dấu trong lòng khán giả khi góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như: Đam mê, Cô Thắm về làng, Gạo nếp gạo tẻ… Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoàng Anh bất ngờ từ bỏ ánh hào quang tại Việt Nam để sang Mỹ định cư cùng bà xã Việt Kiều Quỳnh Như. Từ đó, anh vắng bóng trong các hoạt động nghệ thuật và được khán giả biết đến nhiều hơn qua những ồn ào.

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 1

Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như Việt Kiều tại Mỹ.

Những ồn ào nối tiếp kể từ khi sang Mỹ của Hoàng Anh

Hoàng Anh từng trải lòng với siêu mẫu Xuân Lan về lý do quyết định sang Mỹ định cư: "Lúc đó em nghĩ rằng không đến nỗi liều lĩnh, em cảm thấy tới từng tuổi này em nghĩ về gia đình nhiều hơn và em ngưng công việc diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con. Em mong muốn có một gia đình bình thường như những người khác, có vợ có chồng và có con cái chứ em cũng không trông mong xa hơn.

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 2

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 3

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 4

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 5

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hoàng Anh trước khi tan vỡ.

Tới thời điểm nay em lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm em cảm thấy tiếc, em hụt hẫng. Em cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ".

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ anh đã có con nên anh muốn sang để chăm sóc, lo lắng cho bé, nhưng khi sang Mỹ thì không còn làm được nghệ thuật như trước, anh phải bươn chải nhiều ngành nghề khác ngoài sở thích, chọn bán hàng online là để khán giả ủng hộ, tận dụng tình cảm của khán giả để có thu nhập do tình hình dịch bệnh COVID-19. 

Tiếp đó, ồn ào ly hôn của Hoàng Anh và Quỳnh Như sau 3 năm dài chung sống kéo theo không ít ồn ào. Nam diễn viên và Quỳnh Như liên tục có những đấu tố gay gắt, không ai chịu nhường ai. Thậm chí, nam diễn viên còn bị tố là người chồng vô trách nhiệm, thờ ơ với vợ con, không gửi tiền trợ cấp hằng tháng theo như phán quyết của tòa án.

Hay mới đây nhất, Hoàng Anh bị tố giác ngoại tình với Thắm Bebe. Cả 2 chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tư cách bạn diễn và rất thân thiết với nhau. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng còn phía Hoàng Anh vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào để phản hồi về vụ việc.

Con gái chung ở với mẹ, bị rối loạn đa ngôn ngữ

Con gái chung của Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như có tên thân mật ở nhà là bé Nu, hiện tại đang được mẹ nuôi dưỡng. Quỳnh Như từng tâm sự về tình trạng bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. “Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác", bà mẹ đơn thân cho biết. Cô cho biết mình đang rất vất vả trong việc nuôi con, hi vọng nhận được sự chia sẻ của mọi người. 

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 6

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 7

Hoàng Anh và con gái.

Trước đó, Quỳnh Như từng đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, cho biết: “Hoàng Anh đã rời nhà từ tháng 10/2020 nhưng phải đến tháng 6/2021 Quỳnh Như mới nộp đơn. Vì con gái ở với mẹ nên tòa đã ra quyết định nam diễn viên phải cấp dưỡng bắt đầu từ tháng 9/2021 mỗi tháng là 500 USD, khoảng 11,3 triệu đồng, cộng thêm 3 tháng 6, 7 và 8 trước đó. Tuy nhiên, Hoàng Anh lấy lý do không làm ra tiền nên xin được trả góp số tiền 1500 USD, khoảng 34 triệu đồng trong 15 tháng. Điều này có nghĩa là từ tháng 9, con gái sẽ nhận khoản trợ cấp 500 USD và thêm 100 USD tiền góp, tức tổng cộng khoảng 13,6 triệu đồng”. Về vấn đề này, trong một bài báo gần đây, vợ cũ Hoàng Anh còn cho biết, vài tháng trở lại đây anh hoàn toàn không gửi tiền trợ cấp nuôi con.

Quỳnh Như khẳng định mình hoàn toàn có khả năng nuôi con nhưng số tiền trợ cấp này ái nữ xứng đáng được hưởng, đồng thời nó cũng thể hiện trách nhiệm của người làm cha. Cô cho biết bản thân rất hợp tác và tạo điều kiện để chồng cũ hoàn thành bổn phận. "Anh không gần và chăm con nhưng anh cũng cố gắng để chu cấp cho con khi bôn ba đóng phim khắp nơi, cố gắng dự sự kiện. Với mình, vậy cũng đủ để an ủi vì ít ra anh cũng nghĩ đến con”, cô cho biết. 

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 8

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 9

Bé Nu lớn phổng phao, vô cùng xinh xắn.

Một mình chăm con, vợ cũ của Hoàng Anh cho biết cuộc sống của cô và con gái bị đảo lộn rất nhiều, đặc biệt là ở xứ người. Tuy nhiên Quỳnh Như vẫn luôn giữ tinh thần tích cực, lạc quan để chăm sóc cho bé Nu, đưa con ra ngoài nhiều dù bận rộn, cho con đi chơi, giao tiếp xã hội để hỗ trợ và cải thiện tinh thần của con gái. Có chút nhút nhát nhưng con gái Hoàng Anh rất quấn quýt bên mẹ, thoải mái chạy nhảy vui đùa và tương tác với mẹ rất tốt.

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 10

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 11

Trên trang cá nhân của bà mẹ đơn thân, Quỳnh Như thường đăng tải nhiều hình ảnh bên cô nhóc tỳ đáng yêu và giống hệt bố. Hiện tại, bé Nu có cuộc sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên mẹ, sức khỏe cũng cải thiện hơn nhiều. Cô bé đang theo học tại trường đặc biệt để khắc phục tình trạng chậm nói, ngại giao tiếp. Dù bận rộn với công việc, Quỳnh Như vẫn luôn đưa đón con đi học mỗi ngày. 

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 12

Bỏ sự nghiệp qua Mỹ, DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ sớm ly hôn, không chu cấp nuôi con - 13

Quỳnh Như làm mẹ đơn thân, nuôi con trên đất Mỹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bo-su-nghiep-qua-my-dv-hoang-anh-gao-nep-gao-te-so...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con