Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói

Chi Chi Ngày 13/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Những thông tin được chính Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Sự xuất hiện của con gái Minnie khiến cho cuộc sống gia đình Mạc Văn Khoa được chú ý nhiều hơn bởi nhóc tỳ chẳng những giống bố ở ngoại hình mà có lẽ, tính cách cũng tương đồng để mọi người có thể nhận định là một cây hài tương lai nối nghiệp bố. Cô nhóc mới chỉ hơn 4 tháng tuổi nhưng sở hữu gương mặt "di truyền", chỉ cần nhìn thôi cũng quá đỗi đáng yêu và khiến người khác phải bật cười.

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 1

Con gái Mạc Văn Khoa rất trộm vía.

Mới đây, nam danh hài đăng tải một bức ảnh anh chụp cùng con gái Minnie khi đi bơi. Tuy nhiên cô nhóc có vẻ không vui nên được bố đưa lên bờ sớm, và thay vì bơi nhiều thì lại đứng chụp ảnh. Mạc Văn Khoa chú thích cho bức ảnh: "Đưa con đi tập bơi !!! Mặt con không vui cho lắm nên bố cũng không dám cười".

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 3

Được bố cho đi bơi nhưng có vẻ Minnie không vui.

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 4

Cô nhóc chỉ bơi 10 phút là đã đòi lên.

Hai gương mặt giống nhau y chang từ ánh mắt, mũi, miệng cho đến điệu bộ nghiêm mặt. Có thể nói con gái chính là bản sao hoàn hảo của nam danh hài. Phía dưới phần bình luận, ai ai cũng phải thừa nhận cô nhóc càng lớn lại càng giống bố y chang, dự đoán tương lai sở hữu gen hài hước chẳng kém cạnh bố.

Ở đó, Mạc Văn Khoa cũng tiết lộ thêm một số thông tin về con gái mình như bé giống bố từ khuôn mặt cho đến làn da ngăm, cô nhóc có tính cách khá lạnh lùng, ít cười. Khi được bố mẹ cho đi bơi thì Minnie cũng chỉ thích bơi 10 phút là đòi lên luôn. Những thông tin mà ông bố trẻ nói thêm khiến ai cũng phải bật cười vì cô nhóc quả thực rất cá tính và thừa hưởng nhiều tố chất nghệ sĩ giống bố.

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 5

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 6

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 7

Nhiều người dành lời khen ngợi cho khiếu hài hước bẩm sinh của Minnie thừa hưởng từ bố.

Được biết cô bé Minnie là em bé sinh thiếu 1 tháng, chỉ nặng vỏn vẹn 1,9kg lúc mới chào đời. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại cô nhóc bụ bẫm, lên cân trông thấy. Theo chia sẻ từ phía bà xã Mạc Văn Khoa, Minnie là cô nhóc rất quấn ba, tình cảm.

Có lần bố đi ra ngoài một lúc là con gái đã khóc mếu đòi theo. "Nay em bé của mẹ được 3 tháng rồi ý... Mặt thấy mà ghét. Bố vừa đi ra khỏi nhà là mếu máo khóc làm cả nhà hết hồn à... Mai mốt bố đi đâu nhớ ôm người ta cái nha. Lúc này ngon lắm rồi. Lớn tí mẹ khỏi phải hỏi bố ơi đi đâu thế? Có người hỏi dùm mẹ rồi".

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 8

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 9

Cây hài tương lai nối nghiệp bố.

Trên thực tế, theo các chuyên gia, có 4 đặc điểm con gái dễ được thừa hưởng từ người bố, đó là:

Màu da

Rất nhiều bà mẹ quan niệm rằng khi mang thai nên ăn thật nhiều trái cây, rau củ quả để con sinh ra có làn da trắng hồng. Thực tế thì chế độ dinh dưỡng chỉ ảnh hưởng một phần rất nhỏ đến sự hình thành màu da của bé.

Màu da của trẻ được hình thành chủ yếu do yếu tố di truyền từ bố mẹ, mà đặc biệt màu da của người bố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu da của con gái khi sinh ra.

Mí mắt

Em bé sinh ra với đôi mắt to, 2 mí được thừa hưởng chủ yếu từ gen di truyền của cả bố lẫn mẹ, nhưng chủ yếu hơn một nửa vẫn từ người bố. Nếu bố mẹ sở hữu mắt 2 mí thì con gái sinh ra xác suất có đôi mắt 2 mí là rất cao.

Nhưng nếu người cha có đôi mắt một mí thì khả năng rất cao là con gái cũng được thừa hưởng mắt một mí từ cha, rất ít khả năng bé có đôi mắt 2 mí.

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố từ gương mặt đến làn da, tính cách lạnh lùng, ít nói - 10

Tính cách

Bên cạnh việc thừa hưởng yếu tố tính cách từ người cha theo gen di truyền thì con gái cũng học hỏi được tính cách của cha trong các bài học trong cuộc sống lớn lên sau này. Người bố có vai trò rất lớn trong việc dạy dỗ, giáo dục con cái và đương nhiên đó chính là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành tính cách của con.

Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thuộc gen rất trội và dễ được di truyền từ bố mẹ sang con cái. Vì vậy nếu bố mẹ đặc biệt là người bố có đặc điểm trên thì khả năng con sinh ra có má lúm đồng tiền cũng rất cao.

Ngoài ra, một số đặc điểm hiếm liên quan đến đầu tóc chẳng hạn như đường bò liếm trên mái đầu, hay gò má cao, cằm chẻ… cũng là gen trội mà các em bé dễ nhận được từ bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-mac-van-khoa-giong-bo-tu-guong-mat-den-lan-da...

Đẻ thiếu tháng ít tóc, con gái Mạc Văn Khoa như búp bê khi được mẹ cho thử tóc giả
Từ em bé được khen giống hệt bố, Minnie giờ lại được nhận xét như chị em sinh đôi với mẹ chỉ nhờ kiểu tóc.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái