Đẻ thiếu tháng ít tóc, con gái Mạc Văn Khoa như búp bê khi được mẹ cho thử tóc giả

Loan Trần Ngày 09/03/2021 10:05 AM (GMT+7)

Từ em bé được khen giống hệt bố, Minnie giờ lại được nhận xét như chị em sinh đôi với mẹ chỉ nhờ kiểu tóc.

Nhiều cha mẹ đã từng chia sẻ, những ngày tháng đầu đời của con là quãng thời gian họ hạnh phúc nhất vì luôn có con trong vòng tay. Nuôi dưỡng một đứa trẻ lớn khôn, bậc làm cha, làm mẹ không chỉ muốn dành cho con những điều kiện tốt nhất để con phát triển cả về vật chất lẫn tinh thần mà còn muốn con mình sẽ xinh xắn, đáng yêu, được mọi người yêu mến. 

Nhất là với những bà mẹ có con gái, niềm vui khi được làm điệu cho con, mua sắm cho con đủ mọi váy, đầm, phụ kiện, để con trở thành nàng công chúa xinh đẹp càng khiến các mẹ hạnh phúc gấp bội. 

Từ khi con gái chào đời, bà xã Mạc Văn Khoa- Thảo Vy cũng không ngoại lệ, vượt qua tất cả những lo lắng, sợ hãi vì con sinh non thiếu tháng, bà mẹ bỉm sữa giờ ngoài chuyện nuôi con lớn khoẻ thì còn quan tâm tới việc chăm chút vẻ ngoài cho tiểu công chúa.

Mẹ bỉm sữa sắm nhiều đầm công chúa với tông màu hồng, trắng cho con gái.

Dù Minnie chỉ mới 3 tháng tuổi đã được mẹ rất đầu tư về ngoại hình, không chỉ mua cho con đủ mọi đầm áo công chúa, phụ kiện đáng yêu... Thảo Vy còn thích thú đổi đủ kiểu tóc cho con khiến dân tình không nhịn được cười với bà mẹ này. 

Vốn rất thích có con gái nên khi em bé Minnie chào đời, hơn ai hết, Thảo Vy và ông xã hạnh phúc không thể nói nên lời. Về phần bà mẹ một con, khi con đã cứng cáp hơn, cô luôn mong chờ đến ngày có thể làm điệu cho con, cho con diện đồ, để kiểu tóc giống mẹ như nhiều bà mẹ khác thường làm. 

 Minnie còn khá ít tóc vì chỉ mới tròn 3 tháng tuổi.

Và không thể kiên nhẫn chờ lâu hơn, mẹ bỉm đã dùng phần mềm thêm tóc cho con đủ kiểu thế này.

Mới đây, để thoả niềm mong ước của mình, dù con gái vẫn chưa có nhiều tóc, bà xã Mạc Văn Khoa vẫn quyết "biến hình" cho con bằng cách dùng phần mềm thêm tóc cho con. Đáng nói, bà mẹ trẻ còn rất chịu khó tìm những kiểu tóc cho con giống hệt những kiểu của mẹ từng để, ghép ảnh hai mẹ con để nhờ cộng đồng mạng nhận xét. 

Từ khi chào đời đã được nhận xét là bản sao của bố Khoa, từ khuôn miệng, mũi đến mắt đều giống hệt bố, tuy nhiên với loạt ảnh được mẹ tạo kiểu tóc mới, dân tình cũng phải bất ngờ vì Minnie giờ giống mẹ hơn hẳn. Nhiều bình luận để lại: "Hình như càng ngày càng giống chị nhiều hơn á", "Càng lớn càng giống mẹ Vy, đẹp gái", "Càng lớn càng giống mẹ Vy quá. Mẹ và bé dễ thương quá"...

Dân tình cũng hào hứng để lại bình luận trước hình ảnh đáng yêu của Minnie, khi được thêm tóc, có người còn nhận xét em bé như chị em sinh đôi với mẹ.

Trước những ý kiến cho rằng con gái ngày càng giống mẹ, Thảo Vy hài hước tiết lộ chỉ khi có thêm tóc mái như trong ảnh thì Minnie mới giống mẹ. Bà mẹ một con phấn khích tương tác với cộng đồng mạng: "Phải có tóc mái mới giống mẹ nha", "Ráng mau lớn mẹ cắt cho cái mái giống vậy"...

Trước đó, ai cũng nhận xét Minnie là "bản sao" của bố Khoa.

Nhìn Thảo Vy tạo kiểu tóc cho con qua loạt hình ảnh này, nhiều mẹ đã bật cười học hỏi kinh nghiệm để tạo kiểu mới cho tiểu công chúa nhà mình, cùng ngắm thêm 1 số kiểu tóc Thảo Vy đã cất công chỉnh sửa cho con gái cưng:

"Con Mẹ Vy là khi có tóc Pumpe", Thảo Vy thích thú trước nhiều tạo hình vừa thực hiện cho con gái.

Bà xã Mạc Văn Khoa rất chịu khó tìm lại đủ kiểu tóc mình từng để và "cosplay" cho con gái cưng giống hệt.

Cô nàng nhận xét con gái chỉ cần có tóc mái như hình là sẽ giống mẹ ngay.

Thảo Vy còn mong chờ ngày tóc con dài để mẹ thoải mái tạo kiểu cho con.

Khuôn mặt Minnie được mẹ thử mọi kiểu tóc khiến dân tình không thể nhịn cười.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sinh-non-it-toc-con-gai-mac-van-khoa-hoa-bup-be-khi-d...

Lấy chồng kém 3 tuổi, vợ Mạc Văn Khoa 2 tay 2 bình sữa cho con và chồng cùng ăn
Mẹ bỉm sữa bận rộn chăm con nhỏ, hội chị em trêu: "Bận bé nhỏ giờ bận thêm ông lớn nữa".
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ