Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ

Chi Chi - Ngày 05/12/2022 09:19 AM (GMT+7)

Hai cậu con trai của nam diễn viên Chi Bảo đúng là cực phẩm, nhất là cậu bé Giang Khang khiến ai cũng phải yêu.

Những năm qua, cuộc hôn nhân của nam diễn viên Chi Bảo bên bà xã doanh nhân kém 16 tuổi Lý Thùy Chang nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Đặc biệt sau khi cậu quý tử Gia Khang - con chung của hai người chào đời, bé trắng trẻo, bụ bẫm, khôi ngô, tuấn tú giống hệt bố.

Ít người biết, ngoài con trai Gia Kháng, Chi Bảo còn có 1 cậu con trai đã rất lớn khác - Gia Cát (Jack Phạm), 21 tuổi kết quả từ cuộc hôn nhân của Chi Bảo với người vợ trước. Chàng trai này hiện đang du học ở Anh. Mặc dù là anh em cùng cha khác mẹ và khoảng cách về tuổi tác, địa lý nhưng hai anh em Gia Khang - Gia Cát vẫn vô cùng thân thiết với nhau.

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 1

Mới đây, nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu chia sẻ một bức ảnh rất tình cảm giữa hai cậu con trai. Gia Cát đang bế em trai Gia Khang trong vòng tay tình cảm, ấm áp còn cậu em cũng cười hớn hở khi được nằm gọn trong vòng tay anh. Hai con trai Chi Bảo nhận được lời khen ngợi từ mọi người bởi những tình cảm thắm thiết, khăng khít dành cho nhau. Bên cạnh đó, diện mạo gương mặt Gia Khang và Gia Cát cũng được nhận xét "nhìn kĩ" có rất nhiều nét giống nhau và đều giống bố Chi Bảo là chủ yếu. Điều đó cho thấy "gen" của nam diễn viên rất mạnh, di truyền những nét điển trai cho hai cậu quý tử.

Được biết, kể từ khi Lý Thùy Chang hạ sinh Gia Khang, Gia Cát dành nhiều thời gian bay từ nước ngoài về Việt Nam để thăm em trai hoặc vợ chồng Chi Bảo tạo điều kiện cho hai anh em kết nối tình cảm, cặp bố mẹ đưa con trai sang thăm anh trai. Có lẽ cảm nhận được tình cảm máu mủ, ruột thịt nên ngay từ những ngày đầu mới chào đời, bé Gia Khang đã rất quấn quýt, gần gũi với anh hai. Còn cậu con trai lớn của Chi Bảo cũng yêu thương, cưng chiều em trai. Cậu nhiều lần mua tặng Gia Khang những món quà kỉ niệm đắt tiền.

Được biết, bé Gia Khang có tên thân mật là Zorba, chào đời đúng Tết dương lịch 2022, hiện tại sắp tròn 1 tuổi. Bà xã Chi Bảo cho biết con trai cô rất cứng cáp và có sự tiếp thu rất nhanh.

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 3

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 4

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 5

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 6

Con trai Chi Bảo khiến vợ chồng Bình Minh mê tít.

Lúc mới sinh, Gia Khang giống cả bố lẫn mẹ nhưng càng lớn, cậu bé càng như 'bản sao' của Chi Bảo. Nam diễn viên cũng cho biết ngắm con trai hiện tại, anh thấy như nhìn những bức ảnh của mình ngày xưa. Bản thân vợ 3 nam diễn viên cũng phải thừa nhận con trai rất giống chồng và cô tự hào về điều đó chứ không hề ghen tỵ.

Gia Khang được mẹ chăm chút diện mạo từ đầu đến chân ngay từ những ngày nhỏ bằng các bộ quần áo hàng hiệu đắt tiền từ vài triệu đến vài chục triệu. Cậu nhóc được mặc đẹp ngay từ khi ở nhà hay đi ra ngoài. Dù chưa đầy 1 tuổi nhưng Gia Khang đã đi du lịch nhiều nơi trong và ngoài nước cùng bố mẹ, người thân, hưởng cuộc sống sang chảnh mà hiếm đứa trẻ nào có được.

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 7

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 8

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 9

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 10

Gia Cát Jack Phạm ít xuất hiện trước truyền thông, mạng xã hội hơn em trai 1 phần vì cậu đã lớn, ra nước ngoài du học, 1 phần vì tính cách của con trai lớn Chi Bảo cũng kím kẽ. Dù bố mẹ ly hôn đã lâu nhưng Jack Phạm nhận được sự quan tâm đầy đủ của cả hai, thậm chí của cả dì Lý Thùy Chang.

Được biết, mối quan hệ giữa những người lớn nhà Chi Bảo rất thắm thiết, gần gũi, Lý Thùy Chang thân mật với mẹ đẻ Jack Phạm nên cậu nhóc cũng rất thoải mái và thân thiết với mẹ kế. Jack Phạm ủng hộ khi bố đi bước nữa. Cậu từng chia sẻ với truyền thông: "Ba mẹ tôi ly hôn đã lâu. Thời gian đó bố mẹ nói chuyện, chia sẻ với tôi, nhưng tôi còn quá nhỏ để có thể biết rõ mọi chuyện. Lúc đó tôi chọn ở với mẹ vì thời gian đó muốn gần mẹ hơn, ba cũng thường xuyên chăm sóc tôi. Sau này lớn lên, tôi đã hiểu được vấn đề và cách giải quyết của người lớn". Jack Phạm có nhiều bức ảnh chụp chung với mẹ kế và cũng kính trọng cô như mẹ đẻ của mình.

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 11

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 12

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 13

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 14

Jack Phạm và mẹ ruột đều thân thiết với Lý Thùy Chang.

Về phần vợ 3 Chi Bảo, nữ doanh nhân dành nhiều lời khen cho con riêng của chồng. "Con trai anh Bảo rất ngoan và đi học nghiêm túc chăm chỉ. Cháu được anh Bảo cho học trường quốc tế từ bé nên tư tưởng của cháu cũng rất Tây, cũng thoải mái trong chuyện ba không ở với mẹ nữa và ba phải có bạn gái. Bản thân cháu thấy bình thường vì được anh Bảo cho học trường quốc tế sau đó sang Anh. Chuyến đi trước tôi với anh Bảo sang Anh thì cũng có gặp cháu và cùng đi ăn. Cháu rất là dễ thương".

Chính vì những mối quan hệ gần gũi, thân thiết của Chi Bảo, Lý Thùy Chang và vợ cũ nên hình thành được mối quan hệ anh em gần gũi, máu mủ yêu thương giữa Gia Khang và Gia Cát. Người hâm mộ tin rằng cả hai cậu nhóc sẽ khôn lớn, trưởng thành rất thành công khi được sự dìu dắt của những người cha người mẹ tuyệt vời.

Con trai của Chi Bảo và vợ 3 kém 16 tuổi được khen có nhiều nét giống anh cùng bố khác mẹ - 15

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc