Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà

Chi Chi Ngày 08/05/2022 05:24 AM (GMT+7)

Subeo ăn vận giản dị khi đi chơi cùng bạn bè cuối tuần.

Trẻ ở lứa tuổi dậy thì phát triển rất nhanh. Đó là lý do vì sao cậu nhóc Subeo nhà Cường Đôla mỗi lần xuất hiện đều khiến mọi người bất ngờ về vóc dáng.

Mới đây, ông bố doanh nhân đăng tải những bức ảnh Subeo đi chơi ngày cuối tuần với bạn cùng trang lứa. Trong số các bạn, Subeo vượt trội về vóc dáng và chiều cao ở độ 12 tuổi. Đặc biệt, cậu bé cũng được khen ngợi đẹp trai và giản dị mặc dù có bố mẹ đều là người nổi tiếng và giàu có. Nhiều người cho rằng, Cường Đôla không nổi bật về chiều cao nhưng Subeo lại rất nổi trội, có lẽ cậu nhóc thừa hưởng gen chiều cao giống Hồ Ngọc Hà.

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 1

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 3

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 4

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 5

"Cuối tuần nhìn ông con đi chơi với các bạn vui thế này là biết sắp không cần Papa đi chơi chung nữa rồi" - Cường Đôla chú thích cho những bức ảnh cho thấy bản thân cũng bất ngờ với sự phát triển rất nhanh của con trai trong những năm gần đây.

Trong những chia sẻ trước đó, khi mọi người thắc mắc dạo gần đây cặp bố mẹ rất ít khi đăng tải hình ảnh Subeo, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đều thổ lộ, càng lớn cậu quý tử càng không thích chụp hình và không thích được đăng tải trên mạng xã hội. Mỗi lần bố mẹ muốn đăng hình Subeo đều phải hỏi ý con trai.

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 6

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 7

Vóc dáng lớn phổng phao của Subeo ngoài được thừa hưởng từ Hồ Ngọc Hà còn do được nuôi rất tốt. Cậu nhóc tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao giúp phát triển chiều cao tối đa như bóng rổ, đạp xe, chạy bộ, bơi lội...

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 8

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 9

Mặc dù là con của doanh nhân và ca sĩ nổi tiếng nhưng Subeo từ nhỏ rất giản dị, không khoa trương về quần áo, giày dép hay phụ kiện đồ hiệu. Chính Hồ Ngọc Hà đã định hướng phong cách cho con trai.

"Lâu lâu đi đâu hay chụp ảnh mỗi tháng mẹ mới cho 'diện'. Mà cũng chỉ hơn bình thường tí ti và toàn những màu sắc trung tính. Và Mẹ Hà chuộng ủng hộ sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Đặc biệt từ anh Subeo cho đến tụi con thì không ai được mặc đồ hiệu vì mẹ con nói tụi con chỉ nên ăn mặc có gout một cách bình thường cho đúng lứa tuổi và thoải mái nhất có thể. Bọn con không cần 'trang trí' cho ba mẹ nhìn 'sang hơn'.

Mẹ nói tụi con lớn rất nhanh nên chỉ mua đồ cần thiết chứ không mua bừa bãi. Mua những thứ tụi con cần chứ không phải vì mẹ thích mà mua (nhưng quan điểm của các mẹ khác muốn diện cho con mẹ Hà vẫn ủng hộ ạ)" - Hà Hồ cho biết.

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 10

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 11

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 12

Không chỉ là những nhận định về Subeo thông qua mạng xã hội mà đời thực, nhiều người nổi tiếng đã có cơ hội tiếp xúc với cậu nhóc này cũng dành lời khen ngợi không ngớt. Trong đó MC Trấn Thành vô cùng ấn tượng với Subeo: "Anh ấy (Subeo -  PV) hiền khô luôn đấy, hiền lắm luôn, tôi nói thật đó. Một thời gian trước, Subeo từng nói là về lấy của cải của mẹ Hà đưa cho tôi đó".

Trong mắt Đàm Thu Trang, cậu nhóc Subeo là một cậu bé tuyệt vời. "Subeo là 1 cậu bé rất tình cảm và biết quan tâm tới người khác. Subeo đã bắt đầu tới tuổi có những thay đổi nhất định về mặt thể chất cũng như thay đổi về mặt xúc cảm, mọi thứ sẽ dần trở nên nhạy cảm hơn khi ở lứa tuổi hiện tại. Nên mọi thứ mình nói ra hay thể hiện phải luôn luôn khiến cho con cảm thấy yên tâm, tin tưởng và cảm nhận được tình yêu thương của mình dành cho con".

Còn với Kim Lý, anh tự hào khi được chăm sóc Subeo: "Bé đã 12 tuổi rồi và lớn hơn các em khá nhiều nhưng bé rất thích chơi đùa cùng các em. Subeo cũng có thêm một người em gái khác nữa và tất cả những đứa em đều rất yêu thích Subeo. Điều đó thật sự rất tuyệt”.

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 13

Con trai Cường Đôla 12 tuổi lớn phổng phao, thừa hưởng gen cao của Hồ Ngọc Hà - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-cuong-dola-12-tuoi-lon-phong-phao-thua-hu...

Hồ Ngọc Hà Cường Đôla cùng chung hành động trong ngày đầu Subeo trở lại trường sau nghỉ dịch
Ngày đầu tiên trở lại trường sau dịch, Subeo nhận được tình cảm của cả nhà.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con