Dân tình thắc mắc điện thoại của con gái, Thủy Tiên tiết lộ "cứ thay xong bé lại đập tiếp"

Ngày 03/06/2020 09:35 AM (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây của Thủy Tiên, ai cũng chú ý tới màn hình điện thoại bị vỡ của con gái cô.

Là một cô bé cá tính, con gái Thủy Tiên đã bắt đầu tiếp cận với các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ chuyện bé Bánh Gạo đã biết tự tạo tài khoản Tiktok cho riêng mình. Tuy nhiên, cô bé chỉ theo dõi những thần tượng âm nhạc mà bé thích còn tuyệt nhiên không hề theo dõi tài khoản Tiktok của mẹ.

"Đây là con gái tôi, nó đã tự tạo tài khoản Tiktok chỉ để theo dõi thiên hạ, tuyệt nhiên trong danh sách không hề có tôi" - bà mẹ cho biết.

dan tinh thac mac dien thoai cua con gai, thuy tien tiet lo "cu thay xong be lai dap tiep" - 1

Kèm theo đó là bức ảnh chụp màn hình điện thoại của bé Gạo đang bật tài khoản Tiktok có theo dõi 32 người khác, trong số đó đúng là không hề có mẹ Thủy Tiên.

Bên cạnh câu chuyện hài hước, dân mạng lại để ý đến màn hình điện thoại của cô bé hơn. Nó bị vỡ rất nhiều. Khi được hỏi về điều này, bà xã Công Vinh không ngại tiết lộ "mua được 2 giờ là bể ngay lập tức, thay xong đập tiếp". Cô cũng nói thêm, màn hình điện thoại này của bé cũng mới bị bé đập bể.

dan tinh thac mac dien thoai cua con gai, thuy tien tiet lo "cu thay xong be lai dap tiep" - 3

Bình luận này của Thủy Tiên tiết lộ tính cách của bé Gạo rất mạnh mẽ và xài đồ hao. Chắc chắn vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phải tốn nhiều tiền trong khoản đầu tư điện thoại nói riêng và nhiều đồ khác cho bé nói chung.

Trước đó, một chia sẻ khác của nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng cũng cho thấy bé Gạo có cá tính mạnh mẽ và thiếu trách nhiệm với đồ đạc, tài sản của mình. Theo đó, khi đang tập đi xe đạp nhưng cảm thấy mệt, cô bé đã vứt xe giữa đường và đi bộ về nhà.

dan tinh thac mac dien thoai cua con gai, thuy tien tiet lo "cu thay xong be lai dap tiep" - 4

"Chiều mát rủ em đạp xe đi hóng gió, dắt xe ra cửa đạp chừng 100 mét là em tự nói với cái xe đạp "cái gì mà mệt dữ vậy chời" xong bỏ xe giữa đường đi bộ về nhà coi hoạt hình tiếp. Mình hỏi "bỏ xe giữa đường kỳ cục vậy?" Em nói "kệ đi, cho ông kẹ luôn đi, cho ông kẹ bắt chiếc xe luôn đi" lần nào cũng vậy luôn á, chịu nổi với em".

dan tinh thac mac dien thoai cua con gai, thuy tien tiet lo "cu thay xong be lai dap tiep" - 5

Ngoài một số lần nhận chỉ trích mà theo Thủy Tiên thì do dân mạng quá soi mói, bé Bánh Gạo nhìn chung vẫn được mọi người nhận xét là cô bé ngoan ngoãn, có cá tính, già dặn và được giáo dục rất tốt.

Được biết, từ khi mới sinh, bé Bánh Gạo đã được bố mẹ tập cho ngủ phòng riêng, thường xuyên thay bảo mẫu để bé không phụ thuộc vào ai. Thủy Tiên chia sẻ cô làm như vậy để bé tự lập trong cuộc sống, rắn rỏi, sau này sẽ không bị bắt nạt, sẵn sàng ứng phó với khó khăn trong cuộc sống.

Bánh Gạo cũng có tấm lòng "thơm thảo" giống như bố mẹ, minh chứng là trong một lần đang cùng mẹ đi trên đường nhưng thấy bà cụ nghèo, bé đã nằng nặc xin bố mẹ cho xuống xe để hỏi thăm và chia sẻ với cụ. Đặc biệt, khi đưa chút tiền biếu cụ, cô bé đưa bằng hai tay, người cúi xuống.

Không chỉ có lòng nhân ái, biết yêu thương mọi người, Bánh Gạo còn rất lễ phép, biết tôn trọng người lớn tuổi. Hành động đó của cô bé nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người và cho thấy sự giáo dục chỉn chu đến từ cặp bố mẹ nổi tiếng.

dan tinh thac mac dien thoai cua con gai, thuy tien tiet lo "cu thay xong be lai dap tiep" - 6

Hình ảnh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Bánh Gạo cũng luôn là "cầu nối" khiến cho mỗi câu chuyện của ba mẹ khi ở nhà trở nên thú vị hơn. Cụ thể, trong một lần Công Vinh mắng và doạ đuổi vợ con ra khỏi nhà khi con gái quậy, không chịu ăn nhanh thì bé Gạo cũng đáp lời bố với thái độ rất đáng yêu.

Công chúa nhỏ nhà Thuỷ Tiên cũng hé lộ việc mẹ là người nắm tài chính trong nhà khi nhắc bố: “Ba đuổi mẹ rồi tiền đâu ba con mình xài ba”. Thuỷ Tiên cũng bật cười vì phát ngôn ngây ngô nhưng dễ thương của con nhỏ, cảm giác mình rất quyền lực trong gia đình.

Ngày nay, việc trẻ nhỏ sớm tiếp cận với các ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại di động khá phổ biến. Tuy nhiên, điều này đều có hai mặt lợi - hại. Vì vậy, khi cho con tiếp cận với các ứng dụng trên mạng xã hội, cha mẹ cần nhắc nhở con:

- Không để trẻ tiết lộ thông tin cá nhân: Mạng xã hội thường bao gồm cả những đối tượng có ý đồ xấu xâm nhập và lấy thông tin cá nhân. Vì thế nhắc nhở con không được để lộ các thông tin của mình lên mạng xã hội cũng như không dùng chung mật khẩu với ai để tránh những tin tặc làm mồi cho kẻ xấu.

- Không cả tin với những mối quan hệ trên mạng: Nếu chưa từng gặp mặt, con không được cung cấp các thông tin riêng tư như số nhà, trường lớp, lớp học, số điện thoại hoặc hẹn gặp họ mà chưa có sự cho phép của bố mẹ.

- Đặt ra quy định về thời gian sử dụng mạng xã hội: Xây dựng kế hoạch sử dụng phù hợp để trẻ không quá lấn sâu vào việc này.

- Nhắc con trước về các tình huống xấu có thể xảy ra từ đó đưa ra các phương hướng giải quyết để trẻ không bị động trong chính trường hợp của mình.

- Quan tâm đến những gì trẻ đã truy cập: Không cần quá kiểm soát nhưng cha mẹ tuyệt đối không để mặc khi trẻ tham gia mạng xã hội. Việc này giúp giảm thiểu nguy cơ kẻ xấu có thể lừa lọc, làm hại đến trẻ hoặc cha mẹ biết phương hướng để giải quyết sớm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-tinhthac-mac-dien-thoai-cua-con-gai-thuy-tien-tie...

Kết hôn 0 người ủng hộ, Thủy Tiên giờ nhà lầu, xe hơi, chi học phí nửa tỷ/năm cho con
Tổ ấm hạnh phúc, ở nhà lầu xe hơi nhưng Thủy Tiên - Công Vinh luôn hướng bé Gạo tới lối sống bình dị nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con