Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao

Chi Chi - Ngày 28/12/2021 18:46 PM (GMT+7)

Mới chỉ 12 tuổi nhưng An Nhiên đã cao vượt mẹ.

Trải qua nhiều khó khăn, cuộc hôn nhân giữa siêu mẫu Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ hiện vẫn đang ngọt ngào và hạnh phúc nhờ sự xuất hiện của hai con gái đáng yêu là An Nhiên và An Như. Trong hai chị em, An Nhiên được nhận xét giống mẹ còn em gái An Như lại giống hệt bố.

Điều đặc biệt, hai con gái siêu mẫu Bình Minh thừa hưởng gen di truyền nổi trội về chiều cao từ cả bố và mẹ. Trong một vài bức hình mới đây được chính doanh nhân Anh Thơ đăng tải, nhiều người đã phải thốt lên đầy giật mình khi có sự xuất hiện của hai chị em An Nhiên, An Như, các bé lớn phổng phao và có chiều cao khủng so với độ tuổi.

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 1

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 3

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 4

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 5

Nhất là chị gái An Nhiên mới 12 tuổi nhưng đã cao vượt mẹ. Khi được nhiều người ngỏ ý nên cho bé thử sức với vai trò người mẫu, bà xã Bình Minh cho biết cô bé không thích theo nghiệp bố.

Là đứa trẻ sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng cả hai con gái của Bình Minh - Anh Thơ đều vô cùng giản dị. An Nhiên tính cách dịu dàng, nữ tính. Bình Minh từng chia sẻ anh đặt tên con gái là An Nhiên với mong muốn sau này bé sẽ có cuộc sống bình yên như là một mặc định và đó là điều mặc nhiên mà bé phải có. Cô bé là chị nên tỏ rõ vai trò của mình, thân thiết và luôn quan tâm đến em gái.

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 6

An Như, sinh năm 2012, giống diễn viên Bình Minh với đôi mắt tròn, sống mũi cao và điệu cười “y khuôn”. Cả hai chị em đều có sở thích chung là bơi lội và đây cũng chính là 1 trong những yếu tố mà chị Anh Thơ cho rằng các con phát triển vượt bậc về chiều cao như vậy.

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 7

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 8

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 9

Chia sẻ về chuyện nuôi dạy con, ông bố từng cho biết anh không muốn nuông chiều các con dù gia đình có điều kiện hơn nhiều gia đình khác. Mặt khác anh muốn từng bước giải thích và định hướng các con. Bên cạnh đó cũng không mong các con phải thành ông nọ và kia vì như thế gây áp lực cho con.

Mặc dù vậy, vợ chồng Bình Minh cũng không quá khắt khe với các con. Với những người sành điệu không khó để mọi người nhận ra những bộ quần áo mà An Nhiên và An Như mặc đều là những sản phẩm thuộc thương hiệu thời trang có tiếng như: GAP, Uniqlo, Zara, Adidas... với mức giá không quá đắt đỏ nhưng cũng cao hơn so với mức trung bình. Có những chiếc áo từ 600-700 nghìn đồng/chiếc và Lê Anh Thơ sẵn sàng cho hai con gái diện đồ đôi. Hay chị sẽ mua 1 đôi giày cùng cặp cho các con đi chơi đi học, mỗi đôi cũng khoảng 1,5 triệu đồng...

Cũng chính vì hai chị em An Nhiên ngoan ngoãn, phát triển tốt lại rất quấn quýt bố mẹ nên vợ chồng Bình Minh không có ý định sinh thêm con trong tương lai.

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 10

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 11

Đi dự tiệc, con gái siêu mẫu Bình Minh 12 tuổi làm mọi ánh mắt dõi theo vì chiều cao - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/di-du-tiec-con-gai-sieu-mau-binh-...

Con Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Bình Minh đọ dáng, dân mạng khen: Toàn siêu phẩm chân dài
Cả 3 bà mẹ phải có những bí quyết riêng mới nuôi được các nhóc tỳ sở hữu chiều cao cực phẩm đến vậy.

Cách tăng chiều cao cho trẻ

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bình Minh