Diễn viên Huy Khánh hú hồn hú vía khi thấy con gái trong bộ dạng "tím cả mặt"

Ngày 30/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trong lúc ba mẹ không để ý, một mình bé Cát ở trên lầu đã làm điều bất ngờ.

Cô con gái Cát Cát của diễn viên Huy Khánh và cựu người mẫu Mạc Anh Thư lâu nay vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người bởi tính cách lém lỉnh và gương mặt dễ thương. Mới đây, ông bố trẻ lại có dịp khoe con gái xinh xắn của mình với tài hóa trang "chẳng giống ai".

Theo đó, nam diễn viên đăng tải một bức hình anh chụp lén bé Cát đang soi gương trang điểm "tím toàn mặt" (thay vì trắng sáng như mọi người). Nhìn thấy con gái như vậy, ông bố trẻ hú hồn hú vía: "Con gái tôi đây sao? Lên lầu thấy con bé ngồi hú hồn với cái mặt. Không lẽ còn sân khấu nào sáng đèn sao trời".

dien vien huy khanh hu hon hu via khi thay con gai trong bo dang "tim ca mat" - 1

Bức ảnh cũng khiến nhiều người thân, bạn bè của nam diễn viên bật cười vì cô bé hài hước.

- Cát Cát dễ thương quá.

- Nhìn qua còn tưởng anh Khánh chứ.

- Con gái được gen của ba, hiếu động quá.

- Góc nghiêng giống ba y đúc.

- Bé đáng yêu quá.

Diễn viên Huy Khánh rất thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con gái yêu trên trang cá nhân. Trước đó, một câu chuyện thú vị nhưng thể hiện sự tình cảm của bé Cát dành cho bố cũng được mọi người chú ý.

Theo đó, Huy Khánh đăng một bức ảnh thức ăn trên đĩa còn thừa với dòng chữ: “Khẩu phần ăn đêm và công việc mà em gái nhỏ nhắn nhủ ba”.

Trong đó, mẩu giấy nhỏ do con gái Cát để lại nhắn ba: "Ba ơi, chả giò con với mẹ ăn không hết, ba ăn giúp con nha. Với lại ba nhớ rửa chén và rửa cherry nha. Chúc ba ngủ ngon”.

dien vien huy khanh hu hon hu via khi thay con gai trong bo dang "tim ca mat" - 3

Thì ra đó là phần chả giò mà Cát cùng mẹ ăn nhưng không hết nên bé đã nhờ ba ăn giúp. Qua đó có thể thấy lúc nào cô bé cũng nghĩ đến ba và ba là người bé tin tưởng nhất.

Hay một lần khác, con gái Cát Cát bỗng nhìn thấy những đĩa thức ăn trên bàn mà bố dành cho mẹ nhưng mẹ lại chưa ăn và vẫn để nguyên.

Nhìn bố có vẻ buồn, bé Cát Cát liền nói: "Thôi ba đừng có buồn. Những người đầu bếp, người ta làm cho mấy khách mà hổng ăn, người ta cũng hay buồn lắm á". Câu nói khiến Huy Khánh bật cười. Nam diễn viên liền nói: "Mẹ có phải là khách đâu, mẹ là vợ mà".

dien vien huy khanh hu hon hu via khi thay con gai trong bo dang "tim ca mat" - 4

Cát Cát là một cô bé rất tình cảm và yêu ba.

Cát Cát tiếp tục động viên bố: "Thôi ba đừng có buồn, chiều mẹ về con bắt mẹ ăn cho". Huy Khánh nói: "Lỡ mẹ không ăn thì sao?", Cát Cát cũng thoáng buồn nhưng chợt lên ngay ý kiến: "Thôi, vậy con với ba ăn hết" khiến nam diễn viên thảng thốt vì cô con gái của mình.

Quả thật, cô con gái lém lỉnh này nói những câu mà ai nghe cũng phải "mát ruột". Cô bé còn rất hiểu tâm lý của người đầu bếp nếu nấu ra mà mọi người không ăn và so sánh với ba của mình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-huy-khanh-hu-hon-hu-via-khi-thay-con-gai-trong-bo-dan...

Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn
Trong khi một số người tỏ ra không hài lòng với bé Cát thì số khác lại cho rằng gia đình có con nhỏ, đó là chuyện bình thường.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh
Tin hay đừng bỏ lỡ