Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sống cùng cha dượng, con trai Kim Hiền giờ lớn bổng, đẹp trai

Ngày 28/03/2020 09:00 AM (GMT+7)

Gương mặt của Sonic không còn dễ thương như ngày nhỏ nhưng đẹp trai nam tính.

Kim Hiền là một trong những nữ diễn viên Việt gây được ấn tượng sâu đậm với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Dốc Tình, Hương Phù Sa... Tuy nhiên, hiện tại cô đã thôi đóng phim và trở về với gia đình để làm tròn thiên chức của người vợ, người mẹ.

Kim Hiền sang Mỹ được 5 năm, định cư cùng chồng thứ 2 là doanh nhân Andy, con gái chung và cậu con trai riêng Sonic (với chồng cũ). Cuộc sống của cô và các con tại nơi này khá kín tiếng, cô cũng ít chia sẻ trên truyền thông và báo chí. Vì vậy, mới đây bức hình chính Kim Hiền chia sẻ trên page cá nhân về cậu con trai Sonic ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sống cùng cha dượng, con trai Kim Hiền giờ lớn bổng, đẹp trai - 1

Điện thoại của Sonic để hình nền là 2 mẹ con.

Theo đó, một bức hình chụp màn hình điện thoại của Sonic, cậu bé để hình đại diện là hình chụp chung với mẹ lúc cậu còn nhỏ.

Kim Hiền hạnh phúc khi nhìn thấy hành động này của con trai, cô viết: "Nếu bạn nhìn thấy con mình để avatar hình mẹ con, bạn sẽ như thế nào? Kim Hiền thì hạnh phúc và ấm lòng, ngạc nhiên vì con tự lấy hình về từ google và để trên điện thoại. Thấy vậy mà tình cảm ghê, nhà có nếp có tẻ thật thích vì 2 tính cách và tình cảm khác nhau dành cho mẹ Hiền".

Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sống cùng cha dượng, con trai Kim Hiền giờ lớn bổng, đẹp trai - 3

Sonic không còn dễ thương như lúc nhỏ nhưng lại mang vẻ điển trai của thiếu niên đang lớn.

Kèm theo đó là một bức hình khác Sonic đang ăn uống. Nhiều người khá giật mình vì cậu bé Sonic nhỏ xíu đáng yêu ngày nào của Út Ráng giờ đây đã lớn bổng và điển trai. Sonic có nước da ngăm, mái tóc dài và người gầy.

"Mới ngày nào nhìn em trên báo còn bé xíu mà giờ lớn quá rồi" - một cư dân mạng bình luận. Được biết, đây cũng là bức hình hiếm hoi về Sonic lâu nay mới được Kim Hiền chia sẻ.

Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sống cùng cha dượng, con trai Kim Hiền giờ lớn bổng, đẹp trai - 4

Hai anh em Sonic

Sonic là con chung của Kim Hiền và chồng cũ là DJ Phong. Sau khi bố mẹ ly hôn, cậu bé sống với mẹ và cha dượng Andy cùng em gái cùng mẹ khác cha.

Khi chia sẻ về mối quan hệ giữa Sonic và Andy, bà mẹ 2 con từng cho biết hai người đó luôn chia sẻ với nhau về mọi thứ. "Mối quan hệ thân thiết này có trước khi tôi quyết định cưới anh. Vào dịp Father's Day (Ngày của cha) hàng năm, bé Sonic đều tự viết thư tay dành cho Andy. Hành động đó đủ biết con tôi thương anh ấy như thế nào rồi".

Còn về phía Andy: "Dù anh Andy không là bố ruột nhưng bằng kinh nghiệm sống, nên từng giai đoạn anh luôn theo sát Sonic và quan tâm đến con. Anh ấy là người luôn giải đáp những thắc mắc và câu hỏi của các con để chúng được phát triển đúng nhịp sống nơi đây”.

Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sống cùng cha dượng, con trai Kim Hiền giờ lớn bổng, đẹp trai - 5

Cuộc sống của Kim Hiền sau khi đi "bước nữa" rất hạnh phúc.

Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sống cùng cha dượng, con trai Kim Hiền giờ lớn bổng, đẹp trai - 6

Nhất là việc hai cha con Andy và Sonic yêu thương, thấu hiểu nhau làm cô rất vui.

Trong chia sẻ gần đây, “Út Ráng” cho biết mình và ông xã có nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ, cả tư duy lẫn những thói quen sinh hoạt, cách dạy con cái: "Anh ấy luôn ủng hộ và là người truyền cảm hứng về nghề, cũng như cập nhật mọi thứ trong công việc liên quan tới nghệ thuật cho tôi".

Sau 5 năm theo mẹ sang Mỹ sống cùng cha dượng, con trai Kim Hiền giờ lớn bổng, đẹp trai - 7

Con gái chung của Kim Hiền và Andy.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-5-nam-theo-me-sang-my-song-cung-cha-duong-con-trai-kim-hien...

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền
Cùng từ bỏ showbiz Việt để xây dựng tổ ấm gia đình tại Mỹ, khó có thể nói cuộc sống bỉm sữa của 3 mỹ nhân này ai sung sướng hơn.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con