Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu

Ngày 08/04/2020 09:34 AM (GMT+7)

Cô bé Hồng Ân sở hữu nhiều nét giống cả ba lẫn mẹ.

Hẳn mọi người vẫn còn nhớ "cô nàng ngổ ngáo" một thời nổi tiếng với những bài hát nhạc trẻ đầy sôi động như Mắt nai cha cha cha, Ngọn lửa trái tim, Vết thương cuối cùng... - ca sĩ Hồng Ngọc. Năng động, ngổ ngáo là vậy, thế nhưng theo năm tháng, giờ đây Hồng Ngọc đã là một bà mẹ hiền dịu, toàn tâm toàn ý vì 3 con Chấn Hưng, Hồng Ân và Chấn Hào. Gia đình cô đang sinh sống tại Mỹ.

Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu - 1

Từ khi sang đó, bà mẹ tập trung phát triển sự nghiệp và quan trọng nhất vẫn là dạy dỗ những đứa trẻ. Cô cũng ít chia sẻ với báo chí về gia đình hay cuộc sống.

Tuy nhiên nhưng hình ảnh đời thường của mọi thành viên thi thoảng vẫn được Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân. Mới đây, hình ảnh cô con gái Hồng Ân được chính nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu - 3

Bởi lâu không xuất hiện, bé Hồng Ân giờ đã lên 8 tuổi, vóc dáng lớn phổng phao, gương mặt xinh xắn cùng mái tóc dài chẳng kém thiếu nữ. Thậm chí đến chính mẹ của Hồng Ân cũng phải ngạc nhiên trước sự thay đổi của con gái. "Chị ba lớn nhiều rồi, nhìn chị ba khác quá. Răng đã mọc, bự chà bá nữa. Lần này chị ba biết điệu rồi, chị ba nói mẹ đừng cắt tóc con nữa nhé, con thích tóc dài".

Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu - 4

Sự thay đổi của con gái khiến Hồng Ngọc cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì cô gái bé nhỏ ngày nào giờ đã trưởng thành.

Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu - 5

Rất nhiều người bạn của Hồng Ngọc cũng lên tiếng dành lời khen ngợi cho Hồng Ân: "Bắt đầu xinh lên và mời mẹ nép qua một bên dùm con" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định. Còn ca sĩ Thanh Thảo thì bất ngờ "Con lớn nhanh và khác quá trời"; ...

Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu - 6

Bởi trước đó, các hình ảnh trên báo chí về Hồng Ân đều là những bức hình từ khi cô bé còn rất nhỏ, Hồng Ngọc cũng ít chia sẻ về các con trên báo chí. Cô chỉ từng kể về cuộc sống của mình những ngày đầu sang Mỹ, đó là câu chuyện quanh quẩn bên con và mâm cơm gia đình.

Khi các con đi học, cô dậy chuẩn bị đồ ăn sáng và đồ ăn trưa cho bé mang đi học, sau đó là đi tập thể dục hoặc giải quyết công việc. Đến giờ, Hồng Ngọc lại chuẩn bị bữa cơm chiều cho gia đình, dạy con học, cả nhà ăn cơm với nhau rồi cho con đi ngủ.

Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu - 7

Còn việc nuôi dạy con với Hồng Ngọc thời điểm đó khá khó khăn bởi các con của cô khá gầy. "Thế nên vợ chồng tôi đâu dám dắt nó ra đường vì sợ nó "lòi xương" ra ngoài (cười). So với bọn trẻ ở Mỹ cùng tuổi, bé suy dinh dưỡng hơn rất nhiều! (cười).

Nhưng tôi nghĩ không sao đâu. Cơ bản là bé rất chắc và khỏe. Ba mẹ không mập, con gầy là đúng rồi. Ngoài tập cho con ăn món Việt, gia đình tôi còn dạy tiếng mẹ đẻ cho bé, hàng ngày ở nhà tôi bắt bé tập nói tiếng Việt để mai này con mình không bị mất gốc".

Khi được hỏi về việc định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bé, bà mẹ 3 con cho rằng cô không tính trước, đến đâu hay đến đó. Một khi cô đã định hướng công việc nhưng các con muốn trở thành nghệ sĩ giống mẹ thì cô cũng thuận theo. "Tôi chỉ mong muốn cho con mình không trở thành người xấu trong xã hội, bị xã hội khinh rẻ. Con tôi phải là một người hiểu biết, biết chia sẻ với gia đình, với mọi người. Thế là đủ".

Hiếm lắm Hồng Ngọc mới khoe ảnh con gái xinh như thiếu nữ, tiết lộ bé đã biết điệu - 8

Đến giờ, Hồng Ngọc hạnh phúc vì với chồng cũ, cô vui vẻ như một người bạn bình thường. Còn với chồng hiện tại cô được chăm sóc, yêu thương. Để nhận xét về sự yêu thương và chăm sóc của chồng dành cho mình, Hồng Ngọc chỉ biết diễn tả bằng những cụm từ: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hiem-lam-hong-ngoc-moi-khoe-anh-con-gai-xinh-nhu-thieu-nu-tiet-...

Cuộc sống ở Mỹ của Mắt nai cha cha cha Hồng Ngọc bên 3 con, con gái xinh cực phẩm
Từng đổ vỡ hôn nhân khiến Hồng Ngọc chạy trốn khỏi Việt Nam sang Mỹ định cư và đây cũng là quyết định vô cùng đúng đắn của cô.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Ngọc