Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt

Chi Chi - Ngày 03/09/2023 14:30 PM (GMT+7)

Bà mẹ 2 con còn tiết lộ chính bố chồng là người giúp cô chuẩn bị tiệc đầy tháng cho em bé.

Lập gia đình và sinh con là dấu mốc quan trọng của mỗi người phụ nữ. Cũng bởi vì thế mà không ít người lựa chọn hướng rẽ riêng cho mình trong công việc để có nhiều thời gian hơn dành cho chồng, chăm sóc con cái. Hotmom được nhiều người biết đến và yêu mến Vũ Ngọc Châm cũng vậy, xinh đẹp và giỏi giang nhưng cô không lựa chọn dấn thân vào giải trí mà chuyển hướng yên bề gia thất và có khoảng thời gian làm mẹ bỉm toàn thời gian.

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 1

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 3

Tất bật chăm con vì 2 năm sinh 2 bé

Vũ Ngọc Châm trước đây từng là một tiếp viên hàng không, bên cạnh đó cô còn thử sức với vai trò diễn viên hay tham gia cuộc thi Hoa khôi áo dài 2014. Tuy nhiên cô gác mọi đam mê của mình lại sau khi quyết định về chung một nhà với ông xã sinh năm 1988 là giám đốc 1 công ty thiết bị điện lúc bấy giờ. Cũng kể từ đó, mọi người biết đến Vũ Ngọc Châm nhiều hơn trong vai trò là hotmom 2 con.

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 4

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 5

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 6

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 7

Người đẹp hạ sinh con trai đầu lòng tháng 7 năm 2021 và vì "lỡ kế hoạch" mà có ngay cô con gái vào năm 2022. Bà mẹ từng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi lần đầu lên chức mẹ năm 2021, được chồng giám đốc chăm sóc tận tình mà tâm sự: "Món quà sinh nhật to lớn nhất của mẹ. Leo ơi, con biết không? Con sinh ra chính là sợi dây tình yêu của mẹ dành trọn cho bố - người mà mẹ đặt trọn niềm tin và sẽ là người bảo vệ mẹ con mình trên hành trình của cuộc đời này.

Con thấy đấy, mùa dịch nên chỉ có 2 bố mẹ cùng nhau vào viện. Một tay bố chăm sóc, dìu mẹ những bước đi đầu tiên sau sinh, bế con cả đêm để mẹ được ngủ một chút sau những cơn đau không thể tả bằng con chữ.

Người ta bảo muốn biết lòng dạ người đàn ông, hãy đến khoa sản của bệnh viện. Nhưng thực tế là mẹ đã nhìn thấy người đàn ông đầy tình yêu ấm áp và trách nhiệm ngay từ những ngày đầu gặp bố. Vậy nên mẹ yêu bố và Leo của mẹ được chào đời”.

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 8

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 9

2 năm sinh 2 nhóc tỳ, công việc làm mẹ bỉm sữa của Vũ Ngọc Châm trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Do đó cô tạm thời gác công việc để làm mẹ toàn thời gian, toàn tâm toàn ý chăm sóc 2 nhóc tỳ. Bên cạnh đó vẫn tập trung phát triển công ty riêng để có tiền chăm lo tương lai các con.

Làm đầy tháng cho con được bố chồng lo tất

Làm mẹ, Vũ Ngọc Châm quan tâm đến mọi dấu mốc phát triển của các con. Bởi thế từng ngày lễ kỉ niệm của hai con đều được hotmom chuẩn bị kĩ càng, chu đáo. Đặc biệt nhất phải kể tới tiệc đầy tháng của con trai và con gái đều được vợ chồng Vũ Ngọc Châm chuẩn bị kĩ càng, chu đáo. Bà mẹ 2 con từng 2 lần chia sẻ hình ảnh vợ chồng và các con hạnh phúc, sum vầy bên mâm cơm cúng đầy tháng cho các bé, cùng cầu chúc cho các con những điều tốt đẹp nhất.

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 10

Trong lần tổ chức đầy tháng cho con đầu Leo, người đẹp Hoa khôi Áo dài 2014 cũng thổ lộ bố chồng đã giúp cô rất nhiều khi chuẩn bị mâm cơm cúng. "Đầy tháng em, ông nội tự tay mua tất cả đồ cúng từ cái bát, cái đĩa muỗng, hoa quả, têm trầu cánh phượng, ngập khắp nửa gian bếp".

Cô nhắn nhủ con trai "Con bé bỏng ơi, hy vọng sau này con lớn sẽ luôn ghi sâu và trân trọng tất cả tình yêu thương của hai bên gia đình nội ngoại, là một chàng trai tử tế, đầy trách nhiệm và dùng chân thành để đối đãi với mọi người".

Trong lần làm tiệc đầy tháng cho con thứ 2, mặc dù không chia sẻ đầy đủ mâm cơm cúng nhưng nàng hotmom cũng được khen hết lời khi rất chỉn chu chuẩn bị cho em bé thịnh soạn không khác gì anh cả cũng với xôi, chè, hoa quả, hương nến, nước, món mặn, món chay... Qua đó mới đủ thấy Vũ Ngọc Châm cẩn thận tới mức nào với những ngày lễ đặc biệt của con trai.

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 11

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 12

Chăm con sơ sinh khoa học để kích thích phát triển toàn diện

Năm 2021, lần đầu làm mẹ của em bé Leo nhưng Vũ Ngọc Châm rất chăm chỉ tìm hiểu những phương pháp chăm sóc con sơ sinh để giúp bé khỏe mạnh toàn diện. Bà mẹ từng chia sẻ một bức ảnh không cài áo ngực ấp con sơ sinh vào lòng. Hotmom được khen ngợi khi giải thích về phương pháp này.

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 13

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 14

“Cứ 5 giờ chiều mỗi ngày, mình lại thực hiện da kề da với con. Biện pháp này không những giúp trí não con phát triển toàn diện, kích hoạt 10 bộ phận được tập luyện mà quan trọng nhất là gia tăng xúc cảm mẹ con. Ôm con trong lòng, trò chuyện, thấy con nằm ngủ ngon lành trong lòng, đó chính là trạng thái hạnh phúc nhất trong ngày của mình. Ước gì con mãi bé nhỏ trong lòng mẹ thế này".

Có lẽ cũng chính vì thế mà hai nhóc tỳ nhà cựu tiếp viên hàng không càng lớn càng khỏe mạnh, trộm vía bụ bẫm và vô cùng đáng yêu. Trong khi anh trai được khen ngợi là bản sao của bố giám đốc thì em gái thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp của mẹ hoa khôi. Hai em bé thường xuyên được mọi người khen ngợi mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 15

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 16

Hoa khôi tiếp viên hàng không 2 năm sinh 2 con cùng nam giám đốc, sắm cỗ đầy tháng cho con đúng chuẩn tài phiệt - 17

Một gia đình hạnh phúc với chồng chiều và con ngoan có lẽ là thành quả xứng đáng dành cho Vũ Ngọc Châm khi cô dừng bay, rời xa ánh đèn sân khấu để đơn giản chỉ là một bà mẹ tuyệt vời của các con.

Đến trường quốc tế học phí 400 triệu của con, phụ huynh Trương Quỳnh Anh được khen trẻ đẹp như chị của cậu bé
Sushi năm nay bắt đầu bước vào cấp 2 nên Trương Quỳnh Anh đưa con trai đi nhập học và nán lại xem bé ăn sáng.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống Hot Mom