Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời

Chi Chi Ngày 14/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thùy Lâm khoe hôm nay là sinh nhật con gái nên cô thích được nói chuyện với mọi người.

Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam vào năm 2008 và dừng chân ở Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhưng Hoa hậu Thùy Lâm không lựa chọn cho mình một sự nghiệp với nghệ thuật, giải trí mà quyết định rẽ hướng ở ẩn làm mẹ. Được biết, Hoa hậu gương mặt đẹp kết hôn với Tiến sĩ kinh tế tu nghiệp ở nước ngoài về là Nguyễn Anh Tuấn và hạ sinh hai nhóc tỳ đáng yêu, 1 trai và 1 gái.

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 được khen hết nấc nhờ sở hữu gương mặt đẹp.

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 3

Cô quyết định rời showbiz, về nhà tập trung nuôi dạy con.

Nhiều năm qua, Hoa hậu Thùy Lâm không xuất hiện tại sự kiện nào cũng không hoạt động mạng xã hội nhiều. Tuy nhiên một số hình ảnh hiếm hoi mỗi năm 1-2 lần mà cô đăng tải về gia đình, các con luôn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Bởi thế mà mới đây, nàng Hoa hậu 1987 quyết định livestream để trò chuyện, gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm đến tổ ấm nhỏ của cô. Đây cũng là lần đầu tiên cô livestream và trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống làm mẹ suốt nhiều năm ở ẩn của mình.

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 4

Bé Mon xuất hiện vài giây trong phần trò chuyện của mẹ.

Xuất hiện trong lần livestream này, con gái của Hoa hậu Thùy Lâm gửi lời chào tới tất cả mọi người đang xem. Mặc dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng nhóc tỳ nhanh chóng nhận được lời khen ngợi từ mọi người bởi sở hữu gương mặt xinh xắn thừa hưởng từ người mẹ của mình. Bên cạnh đó, bé Mon nhỏ xinh ngày nào nay đã cao lớn tuổi lên 8. Ngày mà Hoa hậu Thùy Lâm Livestream cũng chính là bữa tiệc mừng sinh nhật của cô bé.

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 5

Cô nhóc được mọi người khen ngợi hết nấc.

Được biết, con gái Hoa hậu Thùy Lâm có tên ở nhà là Mon, tên thật là Nguyễn Thùy Anh - Cái tên được lấy từ chữ lót của cả bố và mẹ. Mới chỉ 8 tuổi nhưng tiểu nhóc tỳ nhà Thùy Lâm đã lộ rõ tố chất tự tin trước ống kính giống mẹ thuở nào. Mon tạo dáng trước ống kính máy ảnh khiến mẹ phải thốt lên "bạn Mon 50 sắc thái".

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 6

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 7

Trong một lần chia sẻ hiếm hoi trước đó, Hoa hậu Thùy Lâm thừa nhận con gái cũng như con trai giống chồng cô nhiều hơn, thậm chí giống bố từ dáng dấp đến gương mặt, tóc tai… không có nét gì giống mẹ. Tuy nhiên với bé Mon có mắt 2 mí giống mẹ một chút. Và điều đó không khiến bà mẹ chạnh lòng mà ngược lại rất vui.

Cô bày tỏ quan điểm nuôi dạy con của mình: "Tôi thường lên hẳn một thời khóa biểu rất đúng giờ, kể cả thực đơn ăn cũng được áp dụng thường xuyên cho hai con. Nhiều lúc bà nội và bà ngoại bảo là thứ bảy, chủ nhật cho các cháu ăn thêm 1 tí hay ngủ trễ hơn… nhưng tôi không đồng ý.

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 8

Một phần tôi nghĩ trẻ con nên dạy từ bé, những thói quen lúc nhỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sau này. Nếu các con có thói quen giờ này ăn cơm, giờ đấy sẽ đi ngủ… thì sau này cháu lớn sẽ giữ được. Kể cả thói quen về nhà ngủ với bố mẹ chứ không phải hôm nay ham vui ngủ nhà ông bà".

Trong tương lai, cô thích cho con gái đi thi hoa hậu hoặc người mẫu. Tuy nhiên vẫn phải chờ xem sở thích của con là gì, cô sẽ lựa chiều theo ý bé.

Ít dùng MXH, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 bỗng livestream, con gái lọt khung hình được khen hết lời - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/it-dung-mxh-hoa-hau-hoan-vu-vn-2008-bong-livestream-c...

Cuộc sống bỉm sữa đáng mơ ước của 3 sao Việt sớm rời showbiz
Rời bỏ showbiz để theo đuổi sự nghiệp "bỉm sữa" bên chồng con, những sao Việt này có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn khiến nhiều người thèm muốn.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thùy Lâm