Làm mẹ 4 con, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp "Giờ vàng" cho con mỗi ngày

Ngày 05/04/2023 08:31 AM (GMT+7)

Trong buổi giao lưu với những bà mẹ, chị Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm giúp chị lo chu toàn cho 4 con dù bận rộn, rất nhiều công việc mỗi ngày.

Đỗ Nhật Nam là cậu bé được mệnh danh "thần đồng" của Việt Nam ngay từ khi còn rất nhỏ. Hiện nay ở lứa tuổi 22, Đỗ Nhật Nam đang chuẩn bị học thẳng lên Tiến sĩ sau đại học khiến nhiều người bày tỏ sự trầm trồ không ngớt.

Để có được sự thành công như hiện nay, Đỗ Nhật Nam chịu ảnh hưởng nhiều từ cách giáo dục, dạy dỗ của người mẹ Phan Hồ Điệp. Mặc dù hiện tại hai mẹ con cách xa nhau nửa vòng trái đất nhưng trong một buổi giao lưu với các bà mẹ mới đây, chị Hồ Điệp cho biết, hai mẹ con vẫn giữ thói quen trò chuyện, nhắn tin cho nhau vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy.

Chị Hồ Điệp sẽ là người đưa ra những lời khuyên, dặn dò cho con trai trước khi bắt đầu mọi thứ trong một ngày mới và chính con trai là người tiếp thêm sức mạnh cho chị Hồ Điệp hoàn thành hết những công việc của mình trong ngày để dành được nhiều thời gian hơn cho 3 nhóc tỳ của mình ở độ 1 tuổi, 2 tuổi và 3 tuổi.

Làm mẹ 4 con, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp amp;#34;Giờ vàngamp;#34; cho con mỗi ngày - 1

Làm mẹ 4 con, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp amp;#34;Giờ vàngamp;#34; cho con mỗi ngày - 3

Nhắc đến đây, chị Phan Hồ Điệp khiến nhiều người nể phục bởi nếu những bà mẹ 1 con bận rộn 1 thì chị Hồ Điệp bận rộn gấp 4 lần nhưng vẫn có khoảng thời gian chăm sóc cho tất thảy 4 người con. Chị biết từng tính cách, sở thích... của từng bé để đưa ra những cách giáo dục và chăm sóc phù hợp nhất.Tiết lộ bí quyết, chị Phan Hồ Điệp cho rằng bản thân chị dù là một bà mẹ bận rộn đến đâu thì vẫn luôn dành thời gian bên cạnh con, cho từng em bé và chị đã biến những khoảng thời gian ít ỏi đó thành những "Giờ vàng cho con".

Làm mẹ 4 con, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp amp;#34;Giờ vàngamp;#34; cho con mỗi ngày - 4

Thấu hiểu tâm tư của những bà mẹ bận rộn giống mình và bằng tâm huyết của một người mẹ 4 con, chị Phan Hồ Điệp cùng team Đậu Ngọt đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm có tên "Giờ vàng cho trẻ".

Theo đó, bộ sản phẩm "Giờ vàng cho trẻ" bao gồm: Sách Giờ vàng cho trẻ, 01 trò chơi Ai nhanh mắt, 01 trò chơi Xoắn não, 01 bộ thẻ Kể chuyện sáng tạo.

Nội dung xuyên suốt của sản phẩm đề cập tới cách thức tạo thời gian chất lượng - thời gian vàng cho con. Những vấn đề chính mà sản phẩm đề cập đó là giúp các bậc cha mẹ bận rộn:

- Có thể kết nối với con, tạo thời gian chất lượng cho con nhưng không mất quá nhiều thời gian,không ảnh hưởng tới nhu cầu chăm sóc bản thân của cha mẹ.

- Khiến con trẻ cảm thấy được quan tâm đầy đủ từ đó mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, cảm xúc, hành vi, thể chất của trẻ.

- Hướng dẫn cha mẹ cách tập trung vào những khoảnh khắc kết nối với ý nghĩa là “ở bên” thay vì “làm mọi việc cho con” từ đó khiến trẻ có cảm giác chúng quan trọng và được yêu thương.Theo chị Hồ Điệp, bộ sách sẽ đưa đến cách nhìn giúp bố mẹ hiểu và lựa chọn cách thực hiện Giờ vàng cho con dưới nhiều hình thức, thông qua nhiều hoạt động đơn giản, dễ thực hiện.

Làm mẹ 4 con, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp amp;#34;Giờ vàngamp;#34; cho con mỗi ngày - 5

Sản phẩm mang thương hiệu Đậu Ngọt với hy vọng là giải pháp cứu trợ cho các bậc cha mẹ bận rộn nhưng vẫn có nhu cầu kết nối, gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của con cái. “Giờ vàng cho trẻ” chỉ dẫn cho các bậc cha mẹ con đường để kết nối với con và hiểu rằng, thời gian chất lượng cho con không khó như chúng ta nghĩ, vấn đề là khiến cho thời gian đó trở nên vui vẻ và đáng nhớ.

Với những cách thức, hoạt động, những trò chơi đi kèm và những lời giải đáp cho các tình huống chơi khác nhau ở những kiểu gia đình và bối cảnh chơi đa dạng, “Giờ vàng cho trẻ” sẽ giải pháp hữu hiệu cho mọi gia đình.

PV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đỗ Nhật Nam