Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt

Chi Chi Ngày 02/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Cặp cha mẹ đã dành tặng lời chúc mừng sinh nhật đến con trai Cà Pháo.

Cuộc hôn nhân của Lê PhươngQuách Ngọc Ngoan chỉ kéo dài 2 năm thì "đứt gánh" dù đã có 1 cậu con trai chung. Thậm chí thời điểm ly hôn, Quách Ngọc Ngoan còn bị Lê Phương tố bận "đồ hiệu và tiệc tùng", không nhắn tin hỏi thăm và về thăm con trai Cà Pháo. 

Mới đây, trong dịp sinh nhật tuổi lên 9 của Cà Pháo cả hai đã gửi đến con trai lời chúc mừng nhưng thấy rõ sự khác biệt. Lê Phương đăng tải ảnh chụp diện mạo mới nhất của con trai, lớn phổng phao, bảnh bao và điển trai cùng lời nhắn "Cách đây 9 năm, giờ này con đã có mặt trong cuộc đời mẹ thật rõ ràng, cứng cáp... Mong con khôn lớn vẫn mãi chính trực, bản lĩnh như cái tên Thiên Quân mà mẹ đã đặt trọn niềm tin! Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của mẹ, của cả gia đình mình! Yêu con vô cùng".

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 1

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 3

Trong khi đó ông bố Quách Ngọc Ngoan lại chỉ ngậm ngùi đăng lại những bức hình cũ anh đã chụp cùng Cà Pháo cách đây rất nhiều năm, từ khi cậu nhóc mới lên 3 lên 4. Lý giải cho điều này, ông bố nói rằng lâu không chụp hình cùng con trai.

"Chúc mừng sinh nhật con trai của ba - lâu rồi không có hình chụp chung cùng con, mong nhanh bớt dịch để được gặp con nhé. Chúc Pháo luôn khỏe ngoan học giỏi - Yêu con" - nam diễn viên nói.

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 4

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 5

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 6

Được biết từ khi bố mẹ ly hôn, Cà Pháo ở với mẹ. Lúc nhỏ bé có hình chụp chung với ba, tuy nhiên khi Cà Pháo lớn dần, không còn thấy xuất hiện bên cạnh Quách Ngọc Ngoan nữa.

Cà Pháo sống và học ở Trà Vinh với ông bà ngoại đã nhiều năm. Lê Phương bận rộn công việc ở trên Sài Gòn nên chỉ có thể đi đi về về để gặp và thăm con trai. Hiện tại bé đã được mẹ đón lên Sài Gòn và đang sống cùng gia đình mới của mẹ, bên bố dượng Trung Kiên và em gái Bông được 1 năm nay.

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 7

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 8

Được biết, mối quan hệ giữa Cà Pháo và bố dượng vô cùng tốt, kể cả lúc chưa có em gái và lúc đã có em gái, cả hai luôn thân thiết như ruột thịt.

Bà mẹ từng bộc bạch về mối quan hệ này: "Từ nhỏ đến khi nói rõ, con chỉ biết mẹ và ngoại. Nay có một người đàn ông đủ tình thương để con vui đùa, tin tưởng, tâm sự, học cách yêu thương trách nhiệm... Mẹ thương lắm".

Theo đó, Trung Kiên có mặt trong mọi sự kiện cuộc sống của Cà Pháo suốt nhiều năm nay, từ sinh nhật đến việc học tập của bé, đưa bé đi học, đi chơi và vấn đề chăm chút ở nhà. Mặc dù ít tuổi hơn Lê Phương và chưa từng làm bố trước đó nhưng Trung Kiên chăm sóc bé Cà Pháo rất chu đáo, cẩn thận và nhanh chóng nhận được cảm tình từ cậu nhóc.

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 9

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 10

Cà Pháo cũng yêu quý và gần gũi bố dượng, thậm chí còn quý bố hơn cả mẹ. Với em cùng mẹ khác cha, bé Pháo từng bày tỏ không muốn có em vì sợ tình cảm của bố mẹ sẽ bị san sẻ. Tuy nhiên khi Bông chào đời và càng lớn càng quấn quýt bên anh hai, mọi thứ dường như thay đổi.

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 11

Với Quách Ngọc Ngoan, trong những lần chia sẻ hiếm hoi, anh cho biết đã có mối quan hệ bình thường với Lê Phương sau nhiều năm ồn ào bởi cả hai hướng đến mục tiêu chung là nuôi dạy con cái. Anh cho biết khoảng thời gian Cà Pháo còn ở Trà Vinh, anh thường về thăm con. "Có khi một tháng hoặc vài tuần thì đến. Tôi thấy con sống môi trường tốt, được mọi người yêu thương, ông bà ngoại, các dì xem như "cục vàng".

Anh thừa nhận con trai lớn dần có nét giống mình. "Tôi thấy bé hiền lành, vóc dáng lớn hơn các bạn cùng lứa nhưng chơi hòa nhã và nhường nhịn bạn. Tôi nghĩ khi trưởng thành, bé sẽ là người đàn ông cá tính và tình cảm. Tôi cũng mong con tìm được công việc mình thích chứ không nối nghiệp diễn của bố mẹ do nghề này gian khổ".

Lê Phương- Quách Ngọc Ngoan cùng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng có sự khác biệt - 12

Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan đã có thêm 1 cô con gái với Phượng Chanel và anh đang luôn cố gắng làm tốt vai trò làm cha của 2 con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-phuong-mung-sinh-nhat-con-trai-lon-phong-phao-q...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan