Quách Ngọc Ngoan khoe con gái nhảy siêu đáng yêu, Phượng Chanel không ngại để lại bình luận

Huyền Đỗ Ngày 19/07/2021 14:41 PM (GMT+7)

Sau chia tay, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vẫn thoải mái tương tác với nhau, cùng chăm sóc con gái chung.

Sau 6 năm gắn bó và có với nhau một mặt con chung, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 4/2021. Hai lần làm mẹ đơn thân, cách cư xử của doanh nhân người Thanh Hoá với người cũ làm không ít người nể phục. Cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người chồng đầu tiên và Quách Ngọc Ngoan để cùng chăm sóc con, không để các bé thiếu thốn tình cảm của cha.

Mới đây, khi Quách Ngọc Ngoan chia sẻ đoạn clip con gái nhảy cùng con riêng của Phượng Chanel, nữ doanh nhân không ngần ngại tương tác trong bài đăng của người cũ. Qua đó chứng tỏ mối quan hệ hoà thuận giữa hai bên sau chia tay.

Con gái của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel nhảy siêu đáng yêu.

Đoạn clip con gái Quách Ngọc Ngoan nhảy cùng chị gái cùng mẹ khác cha làm nhiều người "tan chảy" vì quá đỗi đáng yêu. Ban đầu, chị ba Suri là nhân vật chính. Cô bé mặc quần short khoe chân dài, tự tin nhảy và tạo dáng trước ống kính. Con gái thứ của Phượng Chanel nhận được nhiều chú ý với vóc dáng lớn phổng phao cùng nhan sắc ngày một nở rộ. 

Sau vài điệu nhảy, Suri lập tức chú ý đến cô em út Sumi đứng cạnh đang "quẩy" cực sung nên liền chuyển ống kính về phía em gái. Lúc này, cả chị ba Suri lẫn người xem đều bật cười khoái chí vì cô bé Sumi đang tích cực nhún mông theo nhạc vô cùng điêu luyện. Công chúa út nhà Phượng Chanel trộm vía cứng cáp, vẫn được gia đình bảo vệ bằng cách giấu mặt.

Quách Ngọc Ngoan khoe con gái nhảy siêu đáng yêu, Phượng Chanel không ngại để lại bình luận - 1

Con gái thứ của Phượng Chanel ra dáng thiếu nữ.

Quách Ngọc Ngoan khoe con gái nhảy siêu đáng yêu, Phượng Chanel không ngại để lại bình luận - 3

Cô út Sumi được chị Ba nhường sân khấu vì nhảy quá sung.

Dưới bài đăng của Quách Ngọc Ngoan, có không ít lời khen ngợi dành cho hai chị em: "Hai chị em yêu quá", "Cũng nhún nhảy theo chị luôn, cưng ghê cơ",... Trong đó bình luận của Phượng Chanel được chú ý nhiều hơn cả vì nữ doanh nhân không hề ngần ngại tương tác trong trang cá nhân của người cũ. Cụ thể, một người bạn chung đã nhắc đến Phượng Chanel dưới bài đăng của Quách Ngọc Ngoan và cô cũng nhanh chóng trả lời.

Quách Ngọc Ngoan khoe con gái nhảy siêu đáng yêu, Phượng Chanel không ngại để lại bình luận - 4

Sau khi chia tay, Phượng Chanel công khai tương tác trong bài viết của Quách Ngọc Ngoan vì con gái.

Được biết hiện tại Phượng Chanel và các con ở Hà Nội. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Quách Ngọc Ngoan tạm xa con 2 tuần, không thể thăm cô bé. Dù vậy nam diễn viên điển trai vẫn cập nhật tình hình con đều đặn thông qua Phượng Chanel. Cách đây không lâu, nữ doanh nhân người Thanh Hoá còn thoải mái nhắc đến người cũ trên trang cá nhân với cương vị ba của con gái. 

Cô chia sẻ: "Thế là Sài Gòn giãn cách làm cháu không bay vào, cháu nhớ ba cháu, nhớ ông bà nội lắm ạ . Cháu mong miền Nam thân yêu sớm vượt qua dịch bệnh nhớ. Cháu tên là Sumi Thanh Nhã đáng yêu lắm các bác ạ".

Quách Ngọc Ngoan khoe con gái nhảy siêu đáng yêu, Phượng Chanel không ngại để lại bình luận - 5

Phượng Chanel cập nhật tình hình của con gái út, không quên thay con nói nhớ ba và ông bà nội.

Sau 3 tháng chia tay, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, không xoá hình người cũ và tương tác đều đặn vì con gái chung. Không chỉ trên mạng xã hội, trong cuộc sống đời thường, Quách Ngọc Ngoang thường xuyên ghé nhà người cũ thăm con gái. Nam diễn viên còn thoải mái đăng hình cởi trần bế con trong nhà Phượng Chanel. Dường như cặp đôi không ngại ngần và né tránh nhau vì chuyện tình cảm tan vỡ, một lòng hướng đến con gái chung.

Quách Ngọc Ngoan khoe con gái nhảy siêu đáng yêu, Phượng Chanel không ngại để lại bình luận - 6

Quách Ngọc Ngoan khoe con gái nhảy siêu đáng yêu, Phượng Chanel không ngại để lại bình luận - 7

Sau chia tay, Quách Ngọc Ngoan vẫn thường đăng ảnh chăm con ở nhà Phượng Chanel.

Hôn nhân tan vỡ là điều không ai mong muốn nhưng cách hành xử của bố mẹ sau ly hôn mới tác động nhiều đến sự phát triển của con trẻ. Nhờ sự văn minh và hoà thuận của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel mà cô bé Quách Trương Thanh Nhã luôn nhận được yêu thương đủ đầy từ hai bên gia đình, không bị thiệt thòi vì bố mẹ chia tay khi con còn nhỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quach-ngoc-ngoan-khoe-con-gai-nhay-sieu-dang-yeu-p...

Xưa đăng ảnh xong xóa, giờ Phượng Chanel chăm khoe hình con hậu ly hôn Quách Ngọc Ngoan
Phượng Chanel tự tin hơn khi làm mẹ đơn thân, thích được khoe hình con gái.

Sao Việt và Con

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan