Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao

Chi Chi Ngày 04/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Con trai Quách Ngọc Ngoan rất thân thiết với bố dượng.

Cuộc sống của diễn viên Lê Phương bên người chồng thứ hai kém 6 tuổi Trung Kiên và hai nhóc tỳ luôn được mọi người dõi theo mỗi ngày. Bởi sau hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan, giờ mẹ con Lê Phương đang vô cùng hạnh phúc bên tổ ấm mới của mình.

Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao - 1

Mới đây, bà mẹ diễn viên đăng tải hình ảnh cho thấy chồng kém tuổi của Lê Phương - ca sĩ Trung Kiên, đang tự tay cắt tóc cho bé Cà Pháo. Cô hào hứng khoe thêm: "Đồ đạc mẹ đã soạn xong, ba "dọn nhà" cho tụi con nữa là sẵn sàng về quê ăn Tết với ông bà.. Còn cô chú thì sao ạ?".

Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao - 3

Ở bức hình bé Pháo và ba Trung Kiên cho thấy ông bố đang cẩn thận, tỉ mỉ cắt tỉa từng ngọn tóc cho cậu bé. Còn Cà Pháo ngồi ngoan ngoãn cho ba cắt tóc. Vóc dáng phổng phao của bé Pháo được nhiều người khen ngợi và gây bất ngờ vì nay đã quá lớn.

Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao - 4

Ai cũng dành lời khen cho cặp cha con Cà Pháo - Trung Kiên quá tình cảm. Mặc dù họ chỉ là mối quan hệ con riêng - cha dượng nhưng lại thân thiết đến lạ thường.

Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao - 5

Trung Kiên trổ tài cắt tóc cho côn chúa Bông nhưng gương mặt của nhóc tỳ mới thực sự khiến mọi người phải chú ý.

Được biết, bé Cà Pháo là con riêng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan. Sau khi bố mẹ ly hôn, Cà Pháo theo mẹ về sống chung với ba mới và em cùng mẹ khác cha - bé Bông. Mặc dù ít tuổi hơn Lê Phương nhưng Trung Kiên được khen ngợi là mẫu người chồng lý tưởng, ông bố đảm đang khéo léo vì việc gì cũng biết làm và còn rất chăm chỉ trong khoản chăm con.

Mối quan hệ giữa Trung Kiên và bé Cà Pháo thì "khỏi phải bàn". Anh và bé như hai người bạn, hai người đàn ông và đôi khi như cha con ruột. Trung Kiên yêu thương bé Pháo như con đẻ của mình còn con riêng Lê Phương đôi khi lại quấn quýt và thích ba dượng hơn cả mẹ. Rất nhiều bạn bè của Lê Phương cảm thấy thật an lòng khi cô gặp đúng người biết yêu thương và trân trọng cả con riêng của vợ.

Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao - 6

Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao - 7

Trong một lần chia sẻ với báo chí về việc cùng chồng mới nuôi dạy con trai, Lê Phương cho rằng không tránh khỏi những bất đồng. "chúng tôi có vài lần tranh cãi. Tôi không bao giờ muốn đánh, la mắng con, thường giải thích từ tốn và cố gắng kiềm chế cơn giận khi con sai. Cà Pháo biết rõ mẹ thương và chiều chuộng nên nhiều lúc tôi thất bại trong việc "đàm phán" với con.

Chồng trẻ cắt tóc cho con riêng Lê Phương, ai cũng không nhận ra bé Pháo lớn phổng phao - 8

Ông xã trưởng thành từ môi trường quân đội nên có lối sống kỷ luật, dứt khoát. Anh không cho Cà Pháo mè nheo, hay giả vờ giận dỗi mẹ. Anh ít thỏa hiệp với con, thường kèm theo điều kiện hoặc cho con sự lựa chọn trong giới hạn cho phép. Ban đầu tôi rất lo lắng và khó chịu vì rõ ràng cách dạy con mềm mỏng của tôi trái ngược với sự cứng rắn của anh. Sau vài lần căng thẳng, chúng tôi có thể dung hòa hai phương pháp này trong từng trường hợp".

Không chỉ Trung Kiên mà bé Pháo còn nhận được tình yêu thương từ bố mẹ đẻ của Trung Kiên. "Ba mẹ chồng thương tôi, thương luôn cả bé Cà Pháo. Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm, bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại (cười)".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-tre-cat-toc-cho-con-rieng-le-phuong-ai-cung-bat...

Lê Phương đón giao thừa bên gia đình, dân mạng chú ý bàn tay con trai riêng bên cha dượng
Khoảnh khắc 3 cha con Trung Kiên bên nhau được Lê Phương chia sẻ vô tình gây chú ý với cư dân mạng.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương