Mama Bori – thương hiệu của sự gần gũi như một người mẹ tận tụy

Ngày 20/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là lãnh địa giành riêng cho các bà mẹ sắp và đang nuôi con nhỏ, Mama Bori còn mang tới những sản phẩm mới lạ phục vụ cả gia đình… Từ những món đồ trong căn bếp nhỏ , cho tới những chiếc máy gia dụng đẳng cấp nhất mà cả nhà đều cần có!

Không chỉ lựa chọn khắt khe các sản phẩm tốt nhất đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu như Combi - Chicco - Joie - Graco - Suavinex - Avent - Medela - Beaba - Babymoov - Quinny - Cybex - 4moms… Mama Bori còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm tuyệt vời của Hàn Quốc như: Mamachi - Cuchen - Haenim - Upang - Momo Rabbit… với giá tốt nhất so với thị trường.  Chính vì vậy, Mama Bori đã trở thành lựa chọn số 1 của các gia đình từ năm 2016 đến nay cùng câu tuyên ngôn: “Little things do Matter!!”.

Mama Bori – thương hiệu của sự gần gũi như một người mẹ tận tụy - 1

Đến với Mama Bori, những người lần đầu làm mẹ bỡ ngỡ sẽ nhanh chóng trở thành “bỉm sữa nghiện con” vì các sản phẩm không chỉ tiện ích mà còn vô cùng xinh xắn, dễ thương với thiết kế đậm tính thời trang.

Còn với các chị em đã có kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ, Mama Bori sẽ biến họ trở thành “thợ săn chính hiệu” khi luôn đi đầu cập nhật xu hướng, mẫu mã sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, giúp công cuộc nuôi dạy con trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn gấp bội.

Mama Bori – thương hiệu của sự gần gũi như một người mẹ tận tụy - 2

Không chỉ là lãnh địa giành riêng cho các bà mẹ sắp và đang nuôi con nhỏ, Mama Bori còn mang tới những sản phẩm mới lạ phục vụ cả gia đình… Từ những món đồ trong căn bếp nhỏ , cho tới những chiếc máy gia dụng đẳng cấp nhất mà cả nhà đều cần có!

Ngoài địa chỉ tại 𝟒𝟐𝐕 𝐋𝐲́ 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐭, 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦, 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢, đội ngũ Mama Bori còn phục vụ chu đáo các thượng đế khi ghé thăm trang Facebook của cửa hàng. Đầu tư lớn cho phần hình ảnh, video minh họa và tư vấn trực tuyến, không chỉ các bà mẹ mà ngay cả các ông bố hay người thân, bạn bè của Baby đều có thể thỏa sức mua sắm online, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất để dành cho bé yêu.

Mama Bori – thương hiệu của sự gần gũi như một người mẹ tận tụy - 3

Sự trải nghiệm ấm áp, thân thuộc nhất tới những mẹ đang & sắp có con nhỏ tại Mama Bori đã khiến thương hiệu này nhận được rất nhiều lượt đánh giá cao trên Facebook, khiến cộng đồng “fan” và “follower” tăng nhanh chóng mặt mỗi ngày. Qua các bài đăng giới thiệu sản phẩm tốt từ khắp nơi trên thế giới cho mọi người được biết, Mama Bori đã góp phần chia sẻ thông tin nuôi dạy trẻ nhỏ hữu ích đến với nhiều phụ nữ và gia đình, mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mama-bori-thuong-hieu-cua-su-gan-gui-nhu-mot-nguoi-me...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).