Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa

Hạ Mây - Ngày 03/05/2022 09:30 AM (GMT+7)

Đều thừa kế những tập đoàn nổi tiếng, Cường Đô la U40 vẫn làm bố bỉm sữa, Minh Nhựa đã “vượt mặt”, anh đã có 2 cháu ngoại.

Minh Nhựa và Cường Đô La vốn là 2 đại gia đình đám của Việt Nam. Không chỉ là người thừa kế 2 tập đoàn nổi tiếng và mối quan hệ thân thiết, cuộc sống của cả 2 cũng có nhiều điểm chung. Cả Minh Nhựa và Cường Đô La từng trải qua một cuộc hôn nhân trọn vẹn và hiện tại đã tìm được hạnh phúc mới bên gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, cả 2 cũng có sự khác biệt. Trong khi Cường Đôla vẫn còn đang “chật vật” với công việc bỉm sữa cho cô con gái nhỏ Suchin, đại gia Minh Nhựa đã “vượt mặt”, giờ đã là ông ngoại của 2 cháu.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 1

Không chỉ là người thừa kế 2 tập đoàn nổi tiếng và mối quan hệ thân thiết, cuộc sống của cả 2 cũng có nhiều điểm chung.

Cường Đô La – U40 vẫn làm bố bỉm sữa

Trước khi kết hôn với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có cuộc hôn nhân với Hồ Ngọc Hà và có một cậu quý tử là bé Subeo. Cả hai đã chính thức chia tay nhưng vẫn cùng nhau nuôi dạy con chung. Subeo thường xuyên qua lại giữa 2 gia đình Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 2

Cường Đô La từng có cuộc hôn nhân với Hồ Ngọc Hà và có một cậu quý tử là bé Subeo.

Sau khi ly hôn với Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla tái hôn với Đàm Thu Trang vào năm 2019. Một năm sau, cặp đôi hạnh phúc chào đón cô con gái xinh xắn là bé Suchin.

Nhóc tỳ Suchin ngày càng xinh xắn, đáng yêu.

Dù nắm giữ vị trí sếp lớn, trực tiếp quản lý nhiều dự án và hàng trăm công ty và sở hữu khối tài sản "khủng", về nhà, Cường Đô La lại là một người chồng và người cha giản dị, hết lòng vì gia đình.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 5

Ra đường là CEO, ề nhà, Cường Đô La lại là một người chồng và người cha giản dị, hết lòng vì gia đình.

Anh không ngần ngại hỗ trợ bà xã làm việc nhà, chăm con mọn, chơi với con hết mình. Từng có kinh nghiệm chăm sóc con trai lớn Subeo, Cường Đôla thường xuyên thể hiện mình là ông bố đảm đang, chăm con khéo.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 6

Từng có kinh nghiệm chăm sóc con trai lớn Subeo, Cường Đôla thường xuyên thể hiện mình là ông bố đảm đang, chăm con khéo.

Anh biết làm phần lớn các công việc bỉm sữa, từ bế con, cho con ăn, chơi với Suchin và Subeo. Trong những chuyến du lịch, nam doanh nhân thay vợ săn sóc các con. Anh hài hước chia sẻ: "10 năm trước phục vụ anh 2 Subeo. Giờ thì phục vụ chị 3 Suchin... Việc thì nhẹ nhưng lương thì không”. 

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 7

Theo dõi gia đình Cường Đôla mới thấy, ông bố 2 con luôn cưng chiều 2 nhóc tỳ. Đối với Suchin, ông bố U40 "cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa", luôn dịu dàng và ân cần với các nhóc tỳ.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 8

Đối với Subeo, dù có thêm con gái nhỏ nhưng ông bố vẫn không quên chăm sóc con trai. Cường Đô La luôn đối xử công bằng với 2 con. Mỗi khi Suchin có quà gì, Subeo đều có một phần tương tự. Vợ chồng Đàm Thu Trang cũng rất quan tâm đến việc gắn kết 2 con. Nhờ vậy mà từ khi còn nhỏ, Suchin đã rất quấn Subeo. Ngược lại, anh cả Subeo cũng rất biết cách yêu thương, chăm sóc em gái nhỏ.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 9

Đối với Subeo, dù có thêm con gái nhỏ nhưng ông bố vẫn không quên chăm sóc con trai.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 10

2 nhóc tỳ rất quấn quýt với nhau.

Thông qua những chia sẻ của “đại gia phố núi”, nhiều người không khỏi tấm tắc khi vợ chồng Cường Đô La luôn dành cho con những điều kiện tốt nhất. Ông bố 2 con không ngại chi tiền để cho con. Từ phòng ốc, quần áo, Cường Đô La đề đầu tư cho con.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 12

Ông bố tặng “tậu” 2 xế hộp tiền tỷ cho 2 con.

Đại gia Minh Nhựa – Có cháu ngoại thứ 2

Dù kém Cường Đô La 1 tuổi nhưng Minh Nhựa đã “vượt mặt” người bạn đại gia của mình. Ở tuổi 39, CEO tập đoàn Nhựa Long Thành hiện đã là ông bố đông con và đã làm ông ngoại có 2 cháu. Trải qua 2 lần kết hôn, Minh Nhựa có 5 người con gồm Joyce Phạm, Susie, Suri là con với vợ đầu Phương Thuý và Nobi, Nana là con của Mina Phạm.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 13

Sau cuộc hôn nhân với vợ đầu Phương Thuý, Minh Nhựa có 3 cô con gái Joyce Phạm, Susie, Suri.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 14

Trong cuộc hôn nhân với Mina Phạm, đại gia có thêm 2 nhóc tỳ - 1 trai 1 gái.

Trong số 5 người con của Minh Nhựa, cô con gái cả Joyce Phạm (sinh năm 1999) có lẽ được nhiều người biết đến nhất. Không chỉ nổi tiếng là một rich kid đình đám, Joyce Phạm còn được quan tâm khi đã kết hôn và đã làm mẹ 2 con khi còn khá trẻ. Cô nàng hạ sinh quý tử đầu lòng vào tháng 4/2020. Khi cậu nhóc chưa tròn 2 tuổi, cặp đôi trẻ đã thông báo tin vui về sự có mặt của em bé thứ 2. Chỉ vài ngày trước đây, con gái đầu lòng của Minh Nhựa đã “lâm bồn” và vượt cạn lần 2 thành công. Trên trang cá nhân, bà mẹ trẻ chia sẻ niềm hạnh phúc chào đón cô công chúa nhỏ. Vậy là, ông bố Minh Nhựa giờ đã lên chức ông ngoại lần 2 ở tuổi 39.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 15

Minh Nhựa lên chức ông ngoại vào năm 2020.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 16

Con gái Joyce Phạm của đại gia giờ đã làm mẹ lần 2. 

Bên cạnh cô con gái Joyce Phạm, đại gia Minh Nhựa còn có 2 cô con gái khác với vợ đầu Phương Thuý. Đó là bé Susie và Suri. Thông tin của 2 bé không được chia sẻ nhiều như chị gái. Được con gái thứ 2 của Minh Nhựa hiện đang học cấp 3 tại trường BIS (British International School) - một ngôi trường quốc tế có học phí khoảng 700 triệu đồng/ năm.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 17

Bên cạnh cô con gái Joyce Phạm, đại gia Minh Nhựa còn có 2 cô con gái khác với vợ đầu Phương Thuý . Đó là bé Susie và Suri.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 18

Cô nàng Suri hiện đang học cấp 3.

Con gái út của Minh Nhựa và Phương Thuý là Suri Phạm. Sau khi bố mẹ đường ai nấy bước, Susie và Suri ở với mẹ, được mẹ nuôi dạy từ bé. Vì vậy mà Suri rất ít khi xuất hiện trên trang cá nhân của đại gia, cô bé chỉ có mặt khi gia đình có dịp đặc biệt hoặc cùng nhau đi du lịch. So với 2 chị, bé Suri được nhận xét có phần nhỉnh hơn về ngoại hình. Cô bé thừa hưởng trọn vẹn những điểm nổi bật từ ba mẹ mình. Vậy nên dân tình không ngần ngại dự đoán rằng chỉ vài năm nữa thôi, Suri hẳn sẽ vượt mặt 2 chị gái.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 19

So với 2 chị, bé Suri được nhận xét có phần nhỉnh hơn về ngoại hình. Cô bé thừa hưởng trọn vẹn những điểm nổi bật từ ba mẹ mình.

Sau khi “đường ai nấy đi” với vợ cũ, CEO tập đoàn Nhựa Long Thành đi thêm bươc nữa với Mina Phạm. Cả 2 chào đón 2 thiên thần nhỏ - một bé trai có tên thân mật là Nobi và một bé gái là Nana.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 21

Minh Nhựa chào đón thêm 2 thiên thần nhỏ - một bé trai có tên thân mật là Nobi và một bé gái là Nana.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Minh Nhựa thường xuyên chia sẻ hình ảnh của 2 con. Cậu nhóc Nobi khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì ngoại hình của thiếu gia quá giống bố, đúng chuẩn cha nào con nấy.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 22

Cậu nhóc Nobi giống bố như đúc.

Trong khi đó, cô nhóc Nana (sinh năm 2016) lại thường hưởng nhiều nét giống mẹ. Nana sở hữu gương mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn giống hệt mẹ. Nhóc tỳ cũng được mẹ đầu tư diện những bộ trang phục sành điệu từ quần áo, đến giày dép, túi hiệu và cả son phấn. Trong những bộ ảnh làm mẫu nhí được mẹ đăng tải, thần thái và cách tạo dáng của nhóc tì khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 23

Nhóc tỳ Nana lại sở hữu gương mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn giống hệt mẹ. 

Minh Nhựa - Cường Đôla: U40 giàu nứt vách, người đã 2 cháu ngoại, người còn bỉm sữa - 24

Trong những khoảnh khắc "lên đồ" sành điệu, dân tình đều không ngớt lời khen dành cho cách tạo dáng sang chảnh và thần thái cuốn hút của cô út nhà Minh Nhựa.

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng: Nuôi con hết 100 triệu/tháng, con tôi không biết nhà mình giàu
Đoàn Di Băng kể tất tần tật chuyện làm mẹ và trải lòng về danh xưng "con nhà giàu" của con.

Mẹ đảm, con ngoan

Theo Hạ Mây
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con

Video chọn lọc