Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo

Hạ Mây Ngày 12/02/2022 11:59 AM (GMT+7)

Bà xã Bình Minh thích thú với quý tử nhà Chi Bảo - Lý Thuỳ Chang.

Có lẽ bậc phụ huynh nào cũng ước ao gia đình "đủ nếp đủ tẻ" để trải nghiệm những hạnh phúc khác nhau khi nuôi dưỡng con trai và con gái. Dù đã có 2 cô công chúa lớn vô cùng xinh đẹp, bà xã của Bình Minh - doanh nhân Anh Thơ vẫn tỏ ra thích thú khôn nguôi khi bế quý tử mới sinh nhà Chi Bảo. Thậm chí, nữ đại gia còn ngỏ lời "mượn" con một cách hài hước. Cô cho biết: "Lâu lắm rồi ko ẵm em bé mà anh này cứ làm mình bị mê vì cái nét mặt hóng hớt siêu cute của ảnh. Lâu lâu cho em mượn ẵm về nhà chơi nha anh Chi Bảo và Lý Thùy Chang".

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 1

Sang nhà bạn chơi, bà xã Bình Minh ngỏ ý "mượn" quý tử. 

Chia sẻ của Anh Thơ nhanh chóng "hút" sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bạn lập tức đề xuất bà xã Bình Minh nhanh chóng sinh thêm em bé để khỏi phải ẵm nhờ hay mượn con người khác. Trước những lời bình luận đó, Anh Thơ thẳng thắn đáp: "Không có ý định đó", "Không", "Biết chị mấy tuổi chưa em",... Dường như nữ doanh nhân chỉ đơn thuần quý mến nhóc tỳ mới sinh nhà Chi Bảo, còn hiện tại cô đã hài lòng với tổ ấm 4 người và không có kế hoạch làm mẹ bỉm sữa. 

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 3

Được biết con trai của Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi - doanh nhân Lý Thuỳ Chang tên là Gia Khang, chào đời vào trưa ngày 1/1/2022. Ngay từ khi mới lọt lòng, nhóc tỳ đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình đáng yêu, bụ bẫm, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ. Con sở hữu gương mặt sắc nét, sống mũi cao, mắt 2 mí rõ ràng. Đặc biệt, quý tử còn ngoan ngoãn và dạn dĩ, không hề quấy khóc khi người lạ bế mà tỏ ra vô cùng hợp tác. Vì lẽ đó, không chỉ bà xã Bình Minh mê mẩn quý tử nhà Chi Bảo, mà 2 cô con gái An Nhiên và An Như cũng thích thú khi đến gần em nhỏ.

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 4

Các con của Bình Minh hào hứng gặp mặt em nhỏ.

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 5

Nhóc tỳ nhà Chi Bảo sở hữu khuôn mặt điển trai, "nét căng" khi mới được vài tháng tuổi.

Sau 14 năm hôn nhân mặn nồng, vợ chồng Bình Minh có 2 người con gái đang độ tuổi mới lớn là An Nhiên (sinh năm 2009) và An Như (sinh năm 2012). Trong đó, cô chị được nhận xét giống mẹ nhiều hơn, còn em gái An Như lại là "bản sao" của bố. Đặc biệt cả 2 ái nữ đều thừa hưởng gen chiều cao của Bình Minh. Trong những hình ảnh gần đây, các con gây ấn tượng nhờ vào ngoại hình lớn phổng phao, cao xấp xỉ bố mẹ, chân dài miên man. Nhiều người dự đoán, An Nhiên và An Như hoàn toàn có thể nối nghiệp bố - trở thành siêu mẫu trong tương lai nếu muốn.

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 6

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 7

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 8

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 9

Các con gái của Bình Minh sở hữu vóc dáng nổi bật.

Vợ chồng Bình Minh đều không định hướng con theo đuổi con đường nghệ thuật vì sợ các bé vất vả. Ông bố 2 con tâm sự: "Thực ra, tôi không cấm con vào showbiz được vì không biết các cháu có thích hay không. Tuy nhiên, nếu hỏi tôi có định hướng con vào showbiz hay không thì câu trả lời là không. Vào showbiz khổ lắm, không sướng như mọi người nghĩ, đặc biệt là con gái. Hào quang của sự nổi tiếng mệt mỏi lắm. Bên cạnh những cái tích cực, tiêu cực rất nhiều. 20 năm trong nghề, tôi đã nhìn thấy quá nhiều nghịch cảnh và thăng hoa. Thành ra, tôi không muốn con theo con đường này".

Bận rộn công việc nhưng vợ chồng Bình Minh vẫn luôn ưu tiên thời gian cho gia đình, thường xuyên đưa các con đi chơi hay hội họp bạn bè đồng trang lứa. Cả An Nhiên và An Như đều có thành tích học tập tốt, chơi thể thao giỏi và tham gia đội tuyển bơi lội của trường. Cũng như bà xã, Bình minh hạnh phúc với gia đình có 2 con gái và không có ý định sinh thêm con trai.

Sinh 2 con gái siêu mẫu, vợ đại gia của Bình Minh vẫn mê mẩn con trai Chi Bảo - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-2-con-gai-sieu-mau-vo-dai-gia-cua-binh-minh-v...

Vợ Bình Minh khoe con gái chân dài miên man được ngay Hoa hậu vào nhận làm con dâu
Không chỉ có "mẹ chồng" nhắm mối trước mà nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng dành lời khen cho bé An Như.

Bình Minh

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con