Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt

Chi Chi Ngày 14/02/2022 14:22 PM (GMT+7)

"Sau giờ ăn buổi trưa, hai vợ chồng lên phòng tâm sự, ôm ấp và yêu thương nhau thì đến 3 giờ chiều, đột nhiên mình thấy nước chảy ra ào ạt, nghe bụp một cái"

Ngày 14/2 hàng năm được lựa chọn là ngày lễ tình nhân. Để ngày nay trở thành một ngày đặc biệt, không ít cặp cha mẹ lựa chọn là ngày chào đời của các con. Tuy nhiên trong làng giải trí Việt cũng có em bé "vô tình" nhưng lại sinh vào đúng ngày 14/2 này.

Có lẽ phải kể đến cậu nhóc nhà nam ca sĩ Đăng Khôi và vợ Thủy Anh - bé Ken vì bé chào đời sớm 2 tuần so với ngày dự sinh và vào đúng ngày Valetine 14/2. Theo chia sẻ của hotmom Thủy Anh trong một chương trình truyền hình, "Hôm đó là ngày 13/2, trước Valentine một ngày. Sau giờ ăn buổi trưa, hai vợ chồng lên phòng tâm sự, ôm ấp và yêu thương nhau thì đến 3 giờ chiều, đột nhiên mình thấy nước chảy ra ào ạt, nghe bụp một cái".

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 1

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 3

Kết quả cậu nhóc Ken ra đời vào đúng ngày 14/2 trong sự hoảng hốt của bố Đăng Khôi. Ông bố trẻ không khỏi thốt lên "Thôi bố lại gây nên tội rồi" còn Thủy Anh thì cảm xúc lẫn lộn, vừa mỉm cười nhưng rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Do đó cứ vào đúng dịp 14/2 hàng năm, gia đình Đăng Khôi Thủy Anh lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho con trai Ken và cũng là dịp Đăng Khôi không quên thể hiện tình yêu dành cho bà xã Thủy Anh vì cô đã vất vả cực nhọc hạ sinh cho anh 2 nhóc tỳ đáng yêu, ngoan ngoãn.

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 4

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 5

Bé Ken tên thật là Nguyễn Đăng Khang sinh năm 2012. Ken có diện mạo ngoài điển trai, cao ráo và được nhận xét có nhiều nét giống bố hơn. Ken luôn tỏ là một người anh chững chạc và biết nhường nhịn em nhỏ. Cậu nhóc hiện đang theo học trường công lập tại TP.HCM.

Ken vừa bước vào tiểu học vào năm ngoái, 2021. Chia sẻ về quan điểm cho con học trường công lập thay vì quốc tế như nhiều ông bố bà mẹ có điều kiện khác, nam ca sĩ cho biết: "Giàu hay không giàu không liên quan gì đến việc cho con đi học quốc tế hay trường công. Chỉ là do quan điểm và mong muốn của cha mẹ và gia đình cho con mà thôi.

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 6

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 7

Gia đình ít điều kiện nhưng họ lại mong muốn dồn hết cho con để có điều kiện học tốt hơn. Còn gia đình Khôi, Khôi muốn các con được học ở môi trường hoà đồng, đơn giản, các bạn ăn và học thế nào, con mình sẽ theo thế đó.

Con phải học chữ Việt thật giỏi, học được tinh thần người Việt, lễ phép, kính trên nhường dưới, bao dung, hoà đồng, hiểu sâu hơn về con người và đất nước lịch sử Việt qua từng câu chữ, bài học mỗi ngày trên lớp, nhìn cuộc sống của các bạn xung quanh. Con được cọ xát và áp lực học nhiều để quen và tự khám phá, vượt lên bản thân mình, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Khôi và gia đình đều rất trân quý giá trị truyền thống và rất Việt Nam. Và mình từ bé đến giờ đã rất hạnh phúc vì điều đó".

Ngoài cho con học trường công lập, vợ chồng Đăng Khôi đầu tư cho con học thêm tiếng Anh ở trường Mỹ với thầy cô Mỹ từ bé. Do đó cậu nhóc nói tiếng Anh rất tốt.

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 8

Ngoài học văn hóa giỏi, Ken còn là cậu nhóc giàu tình yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Thủy Anh từng chia sẻ, đợt xảy ra trận lũ lịch sử miền Trung năm 2020, khi Ken xem tivi tới hình ảnh một em bé mặc quần áo mỏng manh đứng giữa dòng nước lũ, bé Ken - con trai lớn của vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi hỏi mẹ: "Mẹ ơi, sao không ai giúp bạn ấy vậy mẹ?".

Cũng nhờ câu hỏi đó của Ken, Thủy Anh lập tức vạch ra kế hoạch giúp con trai quyên góp tiền từ bạn bè cùng lớp để ủng hộ các bạn nhỏ khó khăn. Kết quả, số tiền Ken quyên góp được lên tới 2.458.000 đồng. Thấy con trai giàu tình thương, vợ chồng Đăng Khôi cũng ủng hộ 20 triệu đồng và vận động thêm bạn bè người thân.

Chỉ trong một ngày, bé Ken đã vận động được hơn 100 triệu đồng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho Ken và cách nuôi dạy con của vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi.

Một con sao Việt chào đời đúng 14/2 vì bố mẹ kỷ niệm Valentine quá cuồng nhiệt - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mot-con-sao-viet-chao-doi-dung-142-vi-bo-me-ky-nie...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đăng Khôi