My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai "mắt ngày càng bé, mũi chành ra", dân mạng khen giống bố

Chi Chi Ngày 24/02/2021 14:45 PM (GMT+7)

Nhiều người "cãi" Thu Quỳnh, cho rằng cô đang "dìm hàng" cậu bé vì ngoài đời bé điển trai như soái ca Hàn.

Mỗi một em bé chào đời sẽ có những đặc điểm di truyền khác nhau, một số đứa trẻ sinh ra với khuôn mặt giống mẹ, trong khi số khác lại giống bố hơn. Đó được coi là hệ quả tất yếu của việc di truyền gen từ cha mẹ sang con cái. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh theo các cặp nhiễm sắc thể.

Diễn viên My Sói - Thu Quỳnh (phim Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con) mới đây đã hài hước bày tỏ sự thắc mắc của mình về bộ mặt đầy khó hiểu của cậu con trai Be. Cô đã đăng tải một bức ảnh chụp cận mặt cậu bé Be nhà mình và kèm theo câu hỏi dành cho mọi người. "Có ai lý giải hộ em là tại sao mắt của con em nó lại càng ngày càng bé đi, mũi thì chành ra thế này không ạ? Biểu cảm hề hước rất khó hiểu".

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 1

Quả thực nhìn bức ảnh đó, cậu bé Be xuất hiện với gương mặt khá bụ, đôi mắt một mí híp nhỏ xíu và chiếc mũi tẹt. Mặc dù các nét trên mặt bé Be không phải là những điểm nổi bật của một gương mặt đẹp theo tiêu chuẩn hiện đại hiện nay nhưng ai ai cũng phải bật cười và dành lời khen ngợi cho nhóc tỳ bởi nhìn bé thực sự rất dễ thương, đáng yêu.

Ngoài ra, một số người cho rằng mẹ Quỳnh chỉ là đang chụp ảnh cận mặt "dìm hàng" con trai mà thôi còn thực chất ngoài đời, cậu bé đáng yêu, điển trai chẳng khác trai Hàn mắt hí.

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 3

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 4

Bên cạnh đó, giải đáp cho thắc mắc của mẹ Quỳnh, một số người bạn nói rằng rõ ràng cậu bé nhìn càng ngày càng giống bố Chí Nhân. Trong khi đó, bố Chí Nhân khôi ngô tuấn tú, điển trai. Vì thế cô đang cố tình "dìm nhan sắc" của con trai mình mà thôi. Số khác lại tinh ý nhận ra rằng, hình như Be có nét rất giống với bé Bi - con trai diễn viên hài Xuân Bắc.

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 5

Những ai yêu mến và biết đến mẹ con Thu Quỳnh chắc hẳn đều biết được cậu bé Be thực chất sở hữu diện mạo điển trai, đáng yêu, phong cách ăn mặc chẳng kém mẫu nhí. Bé hiện đang học tiểu học và cũng năng khiếu về nghệ thuật.

Sau khi Chí Nhân và Thu Quỳnh ly hôn, Be được ở với mẹ, thỉnh thoảng bố đón đi chơi hoặc về ở với bố. Cặp đôi từng có khoảng thời gian tranh cãi về chuyện đối phương không cho gặp con nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nhìn những hoạt động trên facebook thấy được cả hai đã bình ổn, chung tay nuôi dạy con trai. Thậm chí còn không ngại xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện của bé Be.

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 6

Bé Be càng lớn càng có nhiều nét giống bố.

Sau ly hôn nhiều năm, hiện tại mẹ đơn thân Thu Quỳnh cũng đã có bạn trai mới. Cô luôn cố gắng để người mới của mình và Be hòa hợp với nhau. "Be thích chơi cùng anh ấy. Anh ấy có một cô con gái hơn Be 5 tuổi, rất xinh. Hai bé vẫn thường chơi với nhau.

Ông bà cũng biết về mối quan hệ của chúng tôi. Hôm nào rảnh tôi lại đưa bé về nhà nội gặp bố mẹ anh ấy, hôm khác thì lại qua nhà tôi.".

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 7

Thu Quỳnh rất thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân. Cô từng nhắc đến con trai: "Bé Be đang vào độ tuổi ương bướng, thường hay làm ngược lại những gì người khác nói".

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 8

"Có thời điểm tôi cũng cũng stress trong việc nuôi dạy con nhưng tình trạng đó không kéo dài lâu. Hiện tại tôi đã cân bằng và tìm được cách gần gũi và hiểu con hơn".

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 9

Bé Be sống với mẹ và rất tự lập, đã có thể giúp mẹ một số công việc vặt trong gia đình.

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 10

Nhóc tỳ thỉnh thoảng được đi chơi cùng bố và ông nội.

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 11

Hai bố con cực thân thiết và tình cảm.

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 12

Cậu bé tham gia biểu diễn nghệ thuật, Chí Nhân và Thu Quỳnh đều có mặt.

My Sói Thu Quỳnh thắc mắc con trai amp;#34;mắt ngày càng bé, mũi chành raamp;#34;, dân mạng khen giống bố - 13

Nữ diễn viên từng hài hước ghép ảnh con.

Những thắc mắc của Thu Quỳnh thực chất chỉ mang tính hài hước còn về bản chất, theo các nhà khoa học đã chứng minh, mắt và mũi ở các bé đều có sự di truyền từ cha mẹ.

Mắt

Ảnh hưởng của bố mẹ với hình dáng, kích thước mắt của con trẻ là hiển nhiên. Nếu bố mẹ có đôi mắt to, tròn thì thường sau này mắt con cũng thế và thậm chí còn to hơn. Ngoài ra, đôi mắt của bé cũng được thừa hưởng từ bố mẹ ở những yếu tố:

- Mí mắt: Mí mắt thường được di truyền tuyệt đối từ bố mẹ. Một điều đặc biệt là hầu hết mí mắt con được thừa hưởng từ bố của mình. Nếu người bố mắt một mí, mẹ mắt hai mí thì đứa trẻ sinh ra có khả năng cao là mắt sẽ một mí giống như bố.

- Màu mắt: Cũng tương tự như mí mắt, màu sắc của mắt cũng được thừa hưởng phần lớn từ cha mẹ. Nếu cả hai bố mẹ đều có màu mắt đen thì đừng mong con sinh ra sẽ có đôi mắt xanh nhé.

Lông mi: Lông mi dài hay ngắn của con cũng hầu hết được thừa hưởng từ bố mẹ. Có một điều đặc biệt là nếu bố hoặc mẹ có lông mi dài thì khả năng lớn em bé cũng sẽ có lông mi dài. Thật tuyệt vì con biết chọn những ưu điểm này từ bố mẹ.

Mũi

Trẻ cũng được di truyền những đặc điểm đặc biệt về hình dáng mũi của bố mẹ. Nếu bố hoặc mẹ có mũi cao, thẳng, lỗ mũi lớn và rộng… thì khả năng trẻ được thừa kế là rất cao. Ngoài ra, các gen ở mũi vẫn tiếp tục phát triển cho đến tuổi trưởng thành. Điều đó có nghĩa nếu một đứa trẻ sinh ra có mũi ngắn thì khi lớn lên mũi vẫn tiếp tục phát triển và cũng có thể sẽ thành mũi cao.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-soi-thu-quynh-thac-mac-con-trai-mat-ngay-cang-be-m...

Nói Thu Quỳnh giả dối, cản trở việc gặp con, đây là cách Chí Nhân đối xử với con trai
Cách Chí Nhân đối xử với con trai sau ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con