Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi

Chi Chi Ngày 07/09/2021 14:30 PM (GMT+7)

Ra đi với 2 bàn tay trắng sau ly hôn, giờ đây Huyền Lizzie đã có tất cả nhữn thứ cô muốn cho một cuộc sống đủ đầy của hai mẹ con.

Xuất phát điểm là một hotgirl Hà Thành sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cao ráo, Huyền Lizze nhanh chóng lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và được các nhà làm phim để mắt. Cô ghi dấu ấn sâu đậm qua nhiều phim bộ ăn khách và nổi bật nhất có lẽ là Trái Tim Có Nắng năm 2005 với vai Linh - một cô gái nghèo nhưng mạnh mẽ và giàu lòng tự trọng. Linh làm ô-sin tại nhà một công tử giàu có và nhanh chóng chiếm được trái tim chàng.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 1

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 3

Tạo hình nhân vật Linh đã khiến khán giả phải cho rằng cô ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt bởi lúc nào cũng ăn mặc đơn giản với áo sơ mi dài tay, tóc buộc đuôi gà và mặc quần dài. Mặc dù vậy, gương mặt xinh đẹp của Huyền Lizzie chính là điểm nhấn thu hút khán giả. Đời tư của cô nàng giúp việc quê mùa này cũng nhanh chóng được mọi người chú ý.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 4

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 5

Cô và bạn trai có khoảng thời gian yêu 5 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Thế nhưng chỉ trong 3 năm hôn nhân, cả hai đã nhanh chóng đường ai nấy đi, Huyền Lizzie lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân. Thậm chí ra đi không mấy vui vẻ khi xách vali bước chân ra khỏi nhà chồng hôm 27 Tết 2018.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 6

Bản thân hotgirl Hà Thành cho rằng chồng cũ là một người tốt nhưng cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề khiến cô không muốn tiếp tục. Cô cũng cho biết cuộc hôn nhân giữa hai người đã phải cố gắng rất nhiều, những bất đồng xảy ra từ rất lâu và con trai chính là điều khiến cô trăn trở khi nghĩ đến những quyết định về sau. Thế nhưng cuối cùng đành phải lựa chọn ngã rẽ mà không ai muốn khi bắt đầu một cuộc hôn nhân.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 7

Cũng chính vì dấu mốc ly hôn đã khiến cô trở thành một người tự lập và trưởng thành hơn. Đặc biệt, sự xuất hiện của cậu con trai bên cạnh lúc đó chính là động lực giúp Huyền phải cố gắng nhiều hơn nữa để lo cho cuộc sống của con.

Cô ôm con đi kiếm nhà thuê và lúc đó trong túi không có một đồng bởi trước đó, mọi số tiền cô kiếm được đều để dành cho gia đình. "Lúc gặp biến cố hôn nhân, kinh tế của tôi thực sự khó khăn. Vì phải đi thuê nhà, tôi luôn trăn trở một tháng sẽ chi tiêu như thế nào để đảm bảo cho con một cuộc sống đầy đủ".

Thế nhưng rất may mắn, chuyện kinh doanh của cô lúc đó lại gặp thuận lợi, đam mê đóng phim cũng giúp cô có kinh tế hơn. Dần dần cô kiếm được kha khá tiền, mua nhà, mua xe và lo cho con trai Nem cuộc sống đủ đầy chẳng thiếu gì so với bạn bè.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 8

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 9

"Quả thực tôi không nghĩ mình lại mua được nhà nhanh đến như vậy. Bây giờ tôi hạnh phúc vì có thể tự lo cho mình và con.

Nhưng đổi lại, tôi bận rộn hơn, không có nhiều thời gian dành cho con. Dù vậy, mỗi lần đón bé về nhà, con vẫn yêu thương quấn quýt mình. Đó là điều khiến tôi thấy tự hào nhất.

Con trai tôi vẫn đi lại giữa nhà nội và nhà ngoại. Thực sự tôi phải nói lời cảm ơn bố mẹ chồng vì ông bà rất yêu thương bé Nem. Tôi trân trọng điều đó và không tiếc nuối quãng thời gian mình từng có" - Huyền Lizzie nói.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 10

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 11

Trong mối quan hệ với chồng cũ, bà mẹ đơn thân thừa nhận cả hai vẫn chia sẻ với nhau về con, chuyện học của con bình thường, chứ không căng thẳng. Tuy nhiên khi chồng cũ ngỏ ý xin cùng đưa con đi chơi, Huyền Lizzie vẫn chưa sẵn sàng. "Thực sự cho đến bây giờ chúng tôi chưa cùng nhau đưa con đi chơi. Mọi người cũng thường hỏi tôi đã sẵn sàng chưa. Tôi thấy từ sẵn sàng dường như hơi nặng nề. Tôi chỉ nghĩ là chưa thích hợp thôi. Bé Nem có lần cũng thắc mắc vì sao hai bố mẹ không cùng đón con đi học. Lúc ấy, tôi nói là bố bận hoặc mẹ bận, tạm thời cứ như thế nhé! Con nghe vậy thì không hỏi lại nữa".

Có kinh tế lại nhận được sự hỗ trợ chăm sóc con trai từ phía chồng cũ, gia đình nội ngoại nên Huyền Lizzie có nhiều thời gian cho bản thân và sự nghiệp, kinh doanh cũng như tham gia nghệ thuật. Huyền Lizzie chăm chút cho chính mình và hưởng cuộc sống thư thái bên người thân và bạn bè.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 12

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 13

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 14

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 15

Cô được nhận xét sở hữu gương mặt trẻ chẳng khác so với những năm về trước, bên cạnh đó vóc dáng còn thon gọn, gợi cảm hơn thời chưa chồng con. Có lẽ với từng đó may mắn đã giúp cho Huyền Lizzie thêm mạnh mẽ, động lực trong hành trình làm mẹ đơn thân của mình.

Ô-sin quê mùa nhất nhì phim Việt: Mẹ đơn thân gợi cảm, chồng cũ xin cùng đưa con đi chơi - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/o-sin-que-mua-nhat-nhi-phim-viet-me-don-thangoi-ca...

Làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ, nữ DV U50 tự tin nhảy gợi cảm ở bữa tiệc đông người
Cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi con của nữ diễn viên "Gái nhảy" hiện rất đủ đầy.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huyền Lizzie