Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân

Thùy Dương. - Ngày 05/02/2023 09:28 AM (GMT+7)

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh có phần nổi loạn, cá tính mạnh mẽ trên sân khấu, ông bố Tiến Đạt lại cực kỳ dịu dàng, chu đáo, tỉ mẩn khi chăm con trai.

Việc chăm sóc con cái từ lâu đã nghiễm nhiên được mặc định là trách nhiệm của người mẹ, người vợ. Tuy rằng các ông bố cũng sẽ góp một tay vào trong đó nhưng chỉ là “vai phụ” mà thôi. Thế nhưng, sau khi chia tay ca sĩ Hari Won và kết hôn với bà xã Thụy Vy, nam rapper Đinh Tiến Đạt lại tạm gác sự nghiệp lại để cùng vợ chăm lo cho gia đình, tham gia vào hoạt động kinh doanh. Nhất là kể từ khi có con trai Finn, Tiến Đạt gần như trở thành “ông bố bỉm sữa”, tự mình chăm sóc con trai toàn thời gian thay vợ.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 1

Sau khi rời showbiz, Tiến Đạt trở thành ông chủ cùng vợ quản lý chuỗi quán cà phê, đồng thời trở thành "ông bố bỉm sữa" tự mình chăm sóc con trai toàn thời gian thay cho vợ.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 2

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 4

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh có phần nổi loạn, cá tính mạnh mẽ trên sân khấu, ông bố Tiến Đạt lại cực kỳ dịu dàng, chu đáo, tỉ mẩn khi chăm con. Cô vợ trẻ xinh đẹp kém 10 tuổi của nam rapper đã từng tiết lộ ông xã cô có thể đảm đương chăm sóc con trai thay vợ. Anh rất khéo léo trong việc thay tã, cho con ăn, ru con ngủ… Ngay bản thân Tiến Đạt cũng từng dí dỏm chia sẻ: "Giờ toàn là tã lót, bỉm, sữa, sữa tắm, kem dưỡng ẩm organic cho em Finn các loại".

Không chỉ giỏi trong chuyện chăm sóc con trai, Tiến Đạt còn tiết lộ ngay cả sở thích mua sắm, thói quen hàng ngày của anh cũng thay đổi. Nếu ngày còn độc thân, chàng rapper thích gì mua nấy thì nay có con rồi, anh lại để dành tiền mua bỉm mua sữa cho con. Hay như thay vì thời gian rảnh sẽ lướt web, chơi điện thoại thì anh lại dùng thời gian đó để chơi với con, cho con ăn uống, tắm rửa, vệ sinh…

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 5

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 6

Từ ngày có con, Tiến Đạt tự mình chăm con từ A đến Z thay cho vợ. Anh không ngại thay bỉm, cho con bú sữa, tắm hay chơi cùng con.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 7

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 8

Đối với nam rapper, hành trình cùng con lớn khôn quan trọng hơn tất thảy mọi thứ trên đời và anh vẫn đang từng ngày học hỏi để trở thành ông bố tốt hơn.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 9

Thay vì lướt web, chơi điện thoại, Tiến Đạt lại dùng thời gian đó để chơi cùng con hay đưa con đi chơi.

“Sở dĩ vợ chồng tôi vất vả vì tự chăm con, không thuê bảo mẫu, người làm và cũng chưa thấy có biện pháp nào khả dĩ hơn. Bởi vì nếu để việc chăm con hoàn toàn dựa vào bảo mẫu, con sẽ có tính cách giống bảo mẫu và có nhiều việc mình không thể kiểm soát được. Do đó, chúng tôi thay phiên chăm nom bé. Khi nào chúng tôi quá bận hoặc bất đắc dĩ, chúng tôi sẽ gửi con cho hai bên ông bà nội, ngoại”, Tiến Đạt tâm sự.

Mặc dù rất yêu thương “quý tử”, song không vì thế mà vợ chồng Tiến Đạt nuông chiều con vô lối, nhất là khi Finn đang ở độ khủng hoảng tuổi lên 3. Tuy rằng trông Finn rất điển trai, đáng yêu, dễ thương vô cùng nhưng vẫn không thể tránh khỏi những lúc cậu bé “lên cơn” ăn vạ bướng bỉnh. Trong tình huống này, Tiến Đạt đành phải đóng “vai ác” để răn đe con, để Finn nhận ra rằng mình đang sai. Anh sẵn sàng đứng yên chờ con ăn vạ chán rồi chạy lại chỗ bố, hay sẵn sàng phạt con đứng một góc hoặc đánh khẽ vào tay, mông con.

Thế nhưng, thật lòng thì lúc đó nam rapper cũng hoang mang không biết mình làm như vậy là đúng hay sai nên anh vẫn đang từng ngày học hỏi thêm các phương pháp giáo dục con từ chuyên gia, sách vở và các ông bố bà mẹ khác.  

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 10

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 11

Finn càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ nên trông điển trai.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 12

Chưa hết, Finn còn cực kỳ thích số và chữ. Cậu bé có thể xếp đúng thứ tự các số từ 1 đến 20 và bảng chữ cái.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 13

Con trai rapper Tiến Đạt cũng tỏ vẻ thích thú với âm nhạc khi được bố ru ngủ trong điệu nhạc EDM ngay từ bé.

Vừa cùng vợ quản lý kinh doanh chuỗi quán cà phê, vừa thay vợ chăm sóc cho con trai, thế nhưng giọng ca "Nhạt phai" vẫn tự nhận mình vẫn chưa phải là người cha hoàn hảo. Anh chỉ là đang nương theo tính tình, năng khiếu của Finn mà lựa chọn cách dạy con cho phù hợp. “Tôi cũng tham khảo cách dạy con của những người đi trước, tất nhiên nếu phù hợp. Trẻ con mỗi đứa một tính, có em hiếu động, bé thì ngoan ngoãn, khác nhau lắm. Nên tôi không áp đặt trong cách dạy con, linh hoạt và tìm ra phương pháp phù hợp. Bây giờ, không phải cha mẹ dạy con cái mà ngược lại, những đứa trẻ cũng dạy mình nhiều lắm. Vì thế, cha mẹ trưởng thành trong sự lớn lên của con cái”, ông bố 1 con bày tỏ.

Lựa chọn sống cuộc đời bình dị không ồn ào, rời xa làng giải trí, rời xa âm nhạc, vậy nhưng đổi lại, Tiến Đạt có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn bên vợ đẹp con ngoan. Anh còn trở thành ông bố bỉm sữa chính hiệu khi có thể thay vợ chăm sóc con từ A đến Z mà không ngại bất cứ điều gì.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 14

Tuy yêu thương con hết mực, nhưng khi con bướng bỉnh không nghe lời, Tiến Đạt sẵn sàng đóng "vai ác" để dạy dỗ con nên người.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 15

Cậu bé đươc nhiều người nhận xét càng lớn càng giống bố.

Rapper Đinh Tiến Đạt giờ làm ông chủ giàu có, cơ ngơi không kém ai lại còn là bố bỉm sữa hạnh phúc bên vợ mỹ nhân - 16

Rời xa showbiz, đổi lại, Tiến Đạt đã có một cuộc hôn nhân viên mãn và được là bố của một cậu nhóc vô cùng đáng yêu.

Theo Thùy Dương. (Ảnh FBNV)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai

Video chọn lọc