Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó!

Chi Chi - Ngày 03/02/2023 05:35 AM (GMT+7)

Hình ảnh em bé Việt được ngồi ghế lái, đội mũ cơ trưởng của một chuyến bay ở Mỹ khiến ai nấy đều xôn xao.

Những ngày đầu xuân mới dù bận rộn nhiều công việc nhưng Á hậu Hoàng Anh vẫn sắp xếp thời gian để đưa bố mẹ và con trai du lịch Mỹ. Được biết, cả gia đình cô đã có mặt tại xứ sở cờ hoa ít ngày sau 13 tiếng dài bay thẳng từ Sài Gòn. Con trai Á hậu Hoàng Anh rất thích thú với khung cảnh nước Mỹ dù thời tiết tại đó khá lạnh.

Và có vẻ, những con người nơi đây - quê nội của bé Max, cũng dành cho mẹ con Hoàng Oanh nhiều sự ưu ái khi vừa đặt chân đến nước Mỹ, Max đã được trải nghiệm điều mà nhiều người mơ ước cũng không với tới được. Cụ thể, bà mẹ đơn thân hào hứng chia sẻ những hình con trai cô đang ngồi trong buồng lái của một chiếc máy bay, bé Max ngồi ở vị trí lái, đội mũ của cơ trưởng máy bay.

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 1

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 3

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 4

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 5

Theo tiết lộ của nàng Á hậu, chính cơ trưởng của chiếc máy bay này đã mời con trai cô vào buồng lái và cho bé ngồi ở vị trí đó, anh rất hợp tác khi Á hậu bày tỏ mong muốn được chụp ảnh kỉ niệm. "Điều dễ thương tiếp theo là Max được Captain America - Cơ trưởng Mỹ trong chuyến bay đến Nashville rủ vào buồng lái chơi!

“Con có muốn vào lái máy bay với chú không?”

Max tròn xoe đôi mắt hơi ngơ ngác rồi cười thích thú “Dạ”

Ôi cậu bé thích mê khi được đội nón cơ trưởng cả nhà ơi!" - MC Hoàng Oanh viết.

Phía dưới phần bình luận, không ít người bày tỏ sự xuýt xoa xen lẫn ghen tỵ bởi bé Max được yêu thương quá nhiều, cậu nhóc 2,5 tuổi đã được ngồi ở vị trí lái trong buồng lái mà hàng triệu người cũng không được bước vào. Nhìn vẻ mặt thích thú của Max có thể thấy chắc chắn đây sẽ là cơ duyên khiến cậu nhóc sẽ trở thành một phi công trong tương lai chăng?

Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng chắc chắn bé Max được chú cơ trưởng Mỹ yêu mến một phần nhờ vào sự đáng yêu và một phần nhờ vào có người mẹ xinh đẹp như Á hậu Hoàng Oanh. Sự xinh đẹp của mẹ, đáng yêu của con và tính cách thân thiện đã giúp mẹ con nữ MC nhận được cảm mến của vị cơ trưởng người Mỹ nên nhận được những đặc cách vô cùng lớn.

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 6

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 7

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 8

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 9

Được biết, bé Max là kết quả của cuộc hôn nhân giữa MC, Á hậu Hoàng Oanh và chồng người Mỹ - Jack Cole. Tuy nhiên vì sự khác biệt quá lớn trong lối sống nên cặp đôi thông báo chính thức ly hôn, Hoàng Oanh trở thành mẹ đơn thân nuôi cậu con trai Max từ tháng 4/2022. Mặc dù vậy, cả hai thống nhất vẫn vui vẻ làm bạn với nhau để con trai được hưởng những yêu thương từ cả bố và mẹ. Chuyến thăm lần này của mẹ con Á hậu Hoàng Oanh tại Mỹ được nhiều người dự đoán dịp bà mẹ sẽ cho con trai thăm ông bà nội cùng bố ở Mỹ. Tuy nhiên người đẹp chưa phản hồi.

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 10

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 11

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 12

Trong những chia sẻ hiếm hoi về con trai ở lứa tuổi lên 3, bà mẹ đơn thân cho biết bé Max thay đổi từng ngày và tích cực lên khiến cô rất vui. Max là đứa trẻ cá tính nhưng luôn hợp tác với những dạy dỗ, chỉ bảo từ mẹ. "Xếp một cái nhà không đúng ý, chọn một cái áo không đúng màu sắc yêu thích là con hay nhõng nhẽo với mẹ. Chính lúc này, tôi chuẩn bị tâm lý và kiến thức kỹ lưỡng vì hiểu đây là quá trình phát triển bình thường của con trẻ. Tôi cố gắng bình tĩnh, trò chuyện để hiểu con, hỗ trợ được những "khủng hoảng tuổi lên 2". Ngược lại, Max biết học cách truyền đạt điều bản thân mong muốn thay vì cứ nhõng nhẽo với người lớn", Hoàng Oanh nói.

Trở lại với công việc sau gần 2 năm bỏ bẵng, Hoàng Oanh may mắn được khán giả yêu thương và công việc ngày một thuận lợi hơn. Cô sắp xếp thời gian chạy show kiếm tiền nuôi con nhưng vẫn muốn tự mình chăm sóc con. Chính vì thế cũng không ít lần cô mang con theo cùng đi làm để hai mẹ con gần gũi nhau hơn. "Lúc Max chưa đi học, cứ rảnh là hai mẹ con cùng đi công viên chơi, đi bơi. Mỗi tối đọc sách để dạy con biết thêm về tiếng Việt. Tôi muốn Max biết được rằng con được yêu thương, được rèn luyện những thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam. Nhiều lúc đi làm ở xa, tôi đưa Max và ông bà ngoại theo cùng để cả nhà có nhiều thời gian bên nhau. Nhờ vậy, con có nhiều trải nghiệm đáng nhớ, vui vẻ, hòa đồng và không nhõng nhẽo. Chưa kể, cả gia đình rất thích chụp ảnh nên có được một 'gia tài' to lớn là những hình ảnh kỷ niệm bên nhau".

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 13

Em bé Việt bất ngờ được cơ trưởng mời vào buồng lái chơi, ai cũng trêu: Nhờ mẹ bé đẹp đó! - 14

Được biết hiện tại về kinh tế nuôi bé Max, cả Á hậu Hoàng Oanh và chồng cũ Jack đều chung nhau trách nhiệm chia sẻ. Mỗi tháng, bố của Max sẽ sắp xếp sang Việt Nam thăm bé một lần và Hoàng Oanh thực sự vui khi Max cảm nhận được tình yêu thương của bố, mong muốn gần bố. Trong tương lai, bà mẹ chỉ mong muốn con trở thành người tử tế, tự lập tự chủ trong cuộc sống của mình.

Cảnh sống khác hẳn của MC Hoàng Oanh và con trai ở Việt Nam sau khi từ Singapore về
Trở về bên bố mẹ và những người thân yêu, MC Hoàng Oanh cùng con trai luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hoàng Oanh

Video chọn lọc