Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất

Hạ Mây Ngày 28/09/2021 05:10 AM (GMT+7)

Có con gái được cả nhà cưng chiều, các ông bố, bà mẹ nổi tiếng sớm đặt ra tiêu chuẩn cho chàng rể tương lai.

Không phải tự nhiên mà người ta có câu: "Có con gái quý như bình rượu mơ". Nhiều gia đình thậm chí còn có cách giáo dục khác biệt, mềm mỏng với con gái hơn, tất cả đều xuất phát bởi tâm lý ái nữ cần được yêu chiều và bảo bọc. 

Gia đình hết lòng yêu thương nên các ông bố, bà mẹ luôn mong mỏi con gái tìm được người xứng đáng để gửi gắm. Không ít người trăn trở "kén rể" cho con từ rất sớm, trong đó có những sao Vbiz đình đám.

Quyền Linh: "Dành trọn tình cảm cho con giống như ba vẫn từng yêu thương con"

Quyền Linh hiện là "bố vợ quốc dân" được săn đón hàng đầu Vbiz khi có 2 cô con gái xinh như Hoa hậu, giỏi giang và hiểu chuyện. Con gái xuất chúng là thế nhưng nam MC lại đặt ra những tiêu chuẩn tương đối đơn giản cho chàng rể tương lai. Anh không đặt nặng vấn đề "môn đăng hộ đối" hay đề ra bất kỳ yêu cầu khắt khe nào. Tiêu chí duy nhất của ông bố 2 con đó là hết lòng yêu thương Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 1

Các con bước vào độ tuổi thiếu nữ, Quyền Linh cũng đặt ra tiêu chuẩn "kén rể".

"Rồi đây theo thời gian chắc chắn ba không thể nắm tay con như thế này mãi được, nhưng con đừng lo điều đó. Bởi sẽ có một chàng trai may mắn nào đó sẽ yêu thương con hết mực và cũng sẽ dành trọn tình cảm cho con giống như ba vẫn từng yêu thương con", Quyền Linh xúc động chia sẻ. 

Qua đó ông bố mong muốn tìm được "chàng rể" yêu thương con như mình. Tiêu chí này tưởng dễ mà lại rất khó, vì mấy ai yêu con được như đấng sinh thành. Nỗi lòng của Quyền Linh cũng chính là tình cảm của các ông bố bà mẹ trên thế gian.

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 3

Ông bố nổi tiếng chỉ mong tìm được người hết mực yêu thương con.

Kim Lý: Đặt ra tiêu chuẩn cao

Là con gái duy nhất trong nhà nên cô bé Lisa cũng được gia đình hết mực chiều chuộng, đặt biệt là bố Kim Lý. Nam diễn viên Hương Ga không ít lần bày tỏ tình cảm với con, chăm chút cho cô bé từng li từng tí. Trong mắt bố, Lisa chính là cô gái đẹp nhất thế gian. 

Dù con gái chưa tròn 1 tuổi, gia đình cũng không đặt ra tiêu chuẩn kén rể cụ thể nào nhưng Hồ Ngọc Hà bật mí chàng rể tương lai chắc hẳn sẽ gặp khó khăn ở "ải" phụ huynh vì Kim Lý quá thương Lisa. Giọng ca Cả một trời thương nhớ tiết lộ:  "Papa tắm cho công chúa. Tui đố sau này ai yêu được bà Lisa. Ông bô vậy thì xác định là... khó thôi rồi". 

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 4

Kết luận của Hồ Ngọc Hà không phải là không có cơ sở. Nhìn cách Kim Lý nâng niu con gái cũng đủ biết, anh hoàn toàn có khả năng đặt ra những yêu cầu cao để tìm người xứng đáng với công chúa nhỏ. 

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 5

Kim Lý cưng Lisa đến mức Hồ Ngọc Hà cũng phải ghen tị.

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 6

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 7

Hồ Ngọc Hà dự đoán ông xã sẽ kén rể rất khó.

Trung Anh - Yêu cầu con rể kiên nhẫn, có chí

NSND Trung Anh sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ, đặc biệt gây ấn tượng sau vai diễn bố Sơn trong Về nhà đi con. Ngoài đời, nam diễn viên cũng một cô con gái 18 tuổi xinh đẹp và sớm đặt ra những tiêu chuẩn kén rể chi tiết. Anh khẳng định muốn tìm cho con một người thật sự xứng đáng.

"Trong phim bố có ba bình rượu mơ, chứ ngoài đời bố chỉ có một bình thật quý. Vì thế, bố muốn gửi trao người nào thật sự xứng đáng con ạ", ông bố quốc dân chia sẻ.

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 8

Con gái NSND xinh đẹp, giỏi giang, vừa nhận được học bổng du học Mỹ cách đây không lâu.

Thông qua tâm thư gửi con, NSND Trung Anh phần nào phác hoạ nên chàng rể lý tưởng, đủ để anh gửi gắm con gái. Theo nam diễn viên, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là sự kiên nhẫn. Anh viết: "Để hôn nhân hạnh phúc, tình yêu là chín, tỉnh táo là mười. Bố nói vui thôi, nhưng chàng rể của bố sẽ cần kiên nhẫn đủ để bao dung những thói xấu của con, cần cương nhu kết hợp để biết nhường biết tiến, cần vững chãi để làm chỗ dựa cho cả gia đình. Có thế thì, thuyền mới vững chãi ra khơi, gia đình mới bền chặt qua sóng gió, bố mới không phải nói ra câu 'Về nhà đi con…'"

Ngoài ra, "bố Sơn" không đặt nặng yêu cầu về vật chất, chấp nhận "tay không hỏi cưới" nhưng kỳ vọng con rể sẽ là người có ý chí phấn đấu, có khả năng chăm lo đủ đầy cho vợ con. "Con rể bố có thể tay không hỏi cưới con bố sẵn lòng đồng ý. Ngày xưa bố cưới mẹ nào đã có gì ngoài mấy vai diễn lận lưng. Nhưng thân là đàn ông, có thể nghèo một lúc chứ không được nghèo một đời. Vì bổn phận của người chồng, người cha là che chở vợ con. Muốn cưới con gái bố, cậu ta chỉ cần trả lời được câu hỏi "Một năm, năm năm nữa, cậu sẽ cho con gái tôi được những gì?". Khi còn trẻ, các con có thể nghĩ nhà không có thì ở trọ, xe không có thì đi thuê. Nhưng nhà trọ là nhà người ta, xe thuê không phải xe mình...

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 9

Nam diễn viên mong con rể là người giàu ý chí.

Bởi vậy, là chồng của con bố, có thể chưa có nhà, có xe, nhưng phải có ý chí để lo được nhà sang xe đẹp cho tổ ấm của mình, năm năm chưa được thì mười, hai mươi năm phải lo được. Có thể chưa giàu vật chất nhưng nhất định phải giàu ý chí. Có như vậy, bố sẽ yên tâm mà trao gửi đi bình rượu mơ quý hoá nhất cuộc đời bố", NSND Trung Anh chia sẻ.

Có thể thấy yêu cầu "kén rể" của nam diễn viên Về nhà đi con rất chi tiết và thực tế, chất chứa nỗi lòng của một người bố hết lòng yêu thương con gái và mong muốn con có cuộc hôn nhân trọn vẹn nhất.

Lê Giang - Muốn tìm chồng "cực phẩm" cho con

Mẹ 3 con Lê Giang cũng chỉ coa duy nhất một cô con gái xinh đẹp và tài năng là nữ diễn viên Lê Lộc (sinh năm 1995). Lê Lộc hiện là gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt, từng tham vào nhiều chương trình, phim ảnh, sân khấu kịch,...

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 10

Lê Lộc xinh đẹp, trẻ trung, thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Lê Giang có bật mí đôi nét về tiêu chí kén rể cho con gái. Cô bày tỏ muốn tìm một người chồng "cực phẩm" cho Lê Lộc và đưa ra những yêu cầu cụ thể như đẹp trai, tài giỏi, công ăn việc làm đàng hoàng,...

Có lẽ vì từng trải qua đổ vỡ hôn nhân nên Lê Giang đã đặt ra những tiêu chuẩn cao với mong muốn con tìm được người xứng đáng và viên mãn hơn mình.

Sao nam Việt nói tiêu chí kén rể: Kim Lý rất khó, Quyền Linh chỉ một điều kiện duy nhất - 11

Lê Giang từng kén rể cho con gái trên sóng truyền hình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-nam-viet-noi-tieu-chi-ken-re-kim-ly-rat-kho-qu...

Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng
Có lẽ ông bố muốn sớm tìm người tiếp quản gia nghiệp bún đậu mắm tôm chăng?

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con