Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay

Chi Chi - Ngày 19/11/2021 18:23 PM (GMT+7)

Cả 3 con Vân Trang đều có cái tên khá độc, lạ.

Nữ diễn viên Vân Trang vừa góp mặt vào danh sách những mỹ nhân Việt âm thầm mang bầu và sinh con bởi chỉ người đẹp chỉ tiết lộ chuyện lên chức mẹ lần 2 ở những tháng cuối thai kỳ. Thậm chí tới tận ngày Vân Trang sinh con, mọi người mới biết có tận 2 em bé chào đời.

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 1

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 2

Đó là một cặp song sinh gái có cái tên đáng yêu Quinisha và Quianna. Nhiều người rất thắc mắc về cái tên có phần độc và lạ này của hai con Vân Trang thì cách đây ít giờ, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến mới có dịp thổ lộ lý do đặt tên cho con như vậy.

Bà mẹ 3 con cho hay, tên của cặp song sinh do ông xã của cô chủ ý muốn đặt. "Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng "nhìn mặt đặt tên" nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới. Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ "Q" ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy" - cô nói.

Bên cạnh đó vì ông xã cô mang quốc tịch Australia nên các con đều có hai tên gọi. Giống như con gái đầu của Vân Trang, bé có tên là Queenie và 1 tên gọi khác thân mật là bé Nì.

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 4

Việc đặt 2 tên gọi cho con bao gồm 1 tên chính và 1 tên gọi thân mật trở thành điểm yêu thích của nhiều ông bố, bà mẹ trong những năm gần đây, bao gồm cả các sao nổi tiếng. Rất nhiều người hâm mộ sẽ ngỡ ngàng vì những tên thường gọi hàng ngày của các nhóc tỳ nhà sao Việt hầu như đều không phải tên thật của bé mà tên thật là một cái tên khác đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 5

3 anh em Subeo, Lisa và Leon nhà nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà thường xuyên được "réo tên" trên mạng xã hội. Tuy nhiên ít người biết được tên thật của các nhóc tỳ này lại hoàn toàn khác. Subeo có tên tiếng Anh là Henry, tên thật ít khi được gọi của Subeo lại được lấy theo họ và tên đệm của bố: Nguyễn Quốc Hưng. Còn 2 em Lisa và Leon được đặt tên theo tên của bố Kim Lý là Elisabeth Ly và Leon Ray Ly.

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 6

Nhà Lý Hải Minh Hà có tới 4 nhóc tỳ nên việc đặt tên cũng không phải là chuyện đơn giản bởi sao cho công bằng và vần với nhau. Lần lượt các nhóc tỳ nhà Lý Hải vẫn được gọi bằng những cái tên rất đáng yêu: Rio, Cherry, Sunny và Mio. Trong đó anh hai Rio có tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên, cái tên theo nghĩa Hán Việt: bố mẹ muốn con sống ngay thẳng và chính trực.

Công chúa Cherry có tên thật là Nguyễn Hà Hải My, phần tên đệm được ghép từ tên mẹ và bố. Con thứ 3 Sunny có tên thật là Nguyễn Tuệ Minh, ngoài có tên lót giống mẹ thì Lý Hải và bà xã còn mong muốn con sau này sẽ là một cô gái nhanh nhẹn, thông minh, có trí tuệ. Còn với cậu út Mio được đặt cái tên khá lạ là: Nguyễn Phi Phong - cái tên với sự kỳ vọng con sẽ là đứa trẻ thông minh, cương nghị, quả quyết và có tính độc lập.

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 7

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 8

Jennifer Phạm là bà mẹ đông con không thua kém Minh Hà - Lý Hải. Được biết, con trai đầu lòng của nàng hậu với ca sĩ Quang Dũng có tên là Thái Bảo Nam. Còn 3 nhóc tỳ sau là con chung với doanh nhân Đức Hải: Bé Na có tên thật là Nguyễn Vũ Thùy An; con trai Nu có tên thật là Nguyễn Đức Minh Trung - đứa trẻ trung kiên, luôn kiên định với mọi mục tiêu; và con gái út Nấm có tên thật là Phương Bình.

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 9

Chính vì ông xã Đông Nhi có tên họ khá đặc biệt - Ông Cao Thắng nên con gái cũng nối bước. Cô nhóc có tên thân mật là Winnie Ông, tên thật là Ông Yên Nhi: một cô bé xinh đẹp, thùy mị, nữ tính.

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 10

Cùng có con sinh đôi như gia đình Vân Trang nhưng 2 con nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu là con trai nên cũng có những cái tên mạnh mẽ. Cậu nhóc Mickey có tên thật là Dương Gia Khang: mong con lớn lên có cuộc sống bình an, giàu có, đầy đủ và yên vui. Còn em trai Jerry có tên thật là Dương Gia Khôi: Cuộc đời thanh nhàn, bình dị...

Vân Trang giải thích tên độc lạ của cặp sinh đôi, nhiều con sao Việt cũng có tên thật hay - 11

Tổ ấm của ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã doanh nhân Thu Hương cũng nhận được sự quan tâm của mọi người với 3 con đủ nếp đủ tẻ là Su Hào, Son và Sâm. Su Hào có tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh; em gái Son có tên thật là Nguyễn Trần Mỹ Anh: bố mẹ đặt nhiều kỳ vọng vào các con, mong các con sẽ là người tài giỏi, tinh anh, học hành giỏi giang và sẽ làm được nhiều điều có giá trị. Còn bé Sâm - nhóc tỳ được cho là giống bố nhiều nhất được đặt tên là Nguyễn Trần Nam Anh.

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ 2022 để công việc thuận lợi, con gặp nhiều may mắn
Muốn đặt tên con hợp tuổi bố mẹ 2022, bố mẹ cần phải xem xét đến những yếu tố ngũ hành và mệnh tương sinh tương khắc giữa bố mẹ và con cái. Việc này sẽ giúp phụ huynh chọn được những cái tên phù hợp nhất, giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc, bố mẹ làm ăn t

Đặt tên cho con

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tên đẹp

Video chọn lọc