Vì con, người đẹp U50 cãi nhau với thiếu gia kém 18 tuổi sau 1 năm cưới

Ngày 04/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Những tranh cãi, lục đục của Ham So Won và chồng trẻ liên tục xuất hiện.

Sinh năm 1976, Ham So Won là nữ diễn viên Hàn Quốc từng góp mặt trong bộ phim Tình dục là chuyện nhỏ (Sex is Zero). Tuy nhiên, Ham So Won lại được nhiều người chú ý nhất bởi mối tình với một thiếu gia Trung Quốc chỉ mới 24 tuổi, kém cô tới 18 tuổi.

Bất chấp sự phản đối từ hai phía gia đình, Ham So Won và thiếu gia Jin Hua vẫn quyết định đăng ký kết hôn để đến với nhau hồi tháng 4/2018. Ngay sau đó, người đẹp 42 tuổi mang bầu cho tình trẻ và sinh con hồi đầu năm 2019.

Vì con, người đẹp U50 cãi nhau với thiếu gia kém 18 tuổi sau 1 năm cưới - 1

Vì con, người đẹp U50 cãi nhau với thiếu gia kém 18 tuổi sau 1 năm cưới - 3

Người đẹp phim 18+ và ông xã kém 18 tuổi.

Sau khi con gái đầu lòng chào đời, cặp đôi tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế để chia sẻ với khán giả về cuộc sống gia đình. Cũng từ đây, những cảnh tranh cãi, lục đục của Ham So Won và chồng trẻ liên tục xuất hiện. Mới đây nhất, cả hai đã có cuộc trò chuyện khá gay gắt xoay quanh vấn đề đầu tư học tiếng Anh cho con gái.

Vì con, người đẹp U50 cãi nhau với thiếu gia kém 18 tuổi sau 1 năm cưới - 4

Theo Allkpop, trong chương trình phát sóng, Jin Hua nói rằng bé Hye-Jung có năng khiếu và nên học tiếng Anh từ nhỏ. Ham So Won ban đầu miễn cưỡng, ông xã Jin Hua cứ khăng khăng rằng “Em phải tin vào con".

Một gia sư tiếng Anh xuất hiện theo yêu cầu của Jin Hua. Khi Ham So Won hỏi gia sư học phí bao nhiêu tiền, anh ta trả lời rằng gói gia sư đầy đủ là 6 triệu KRW (khoảng 120 triệu VND) Ham So Won rõ ràng bị sốc và nói với gia sư rằng cô phải thảo luận vấn đề này với chồng. 

Cô cho rằng số tiền quá lớn, thêm vào đó, độ tuổi con chưa thích hợp. Trong khi đó, Jin Hua ủng hộ phương pháp dạy học mới này và muốn cho con học "vì tương lai". Hai vợ chồng tranh cãi vì vấn đề đầu tư cho con cái. 

Vì con, người đẹp U50 cãi nhau với thiếu gia kém 18 tuổi sau 1 năm cưới - 5

Đây không phải lần đầu tiên Ham So Won quát chồng ầm ầm trên sóng truyền hình vì chuyện con cái. Bà mẹ U42 từng mắng mỏ, giận dữ với mẹ chồng bởi bà nhai cơm rồi đút cho bé Hye-Jung ăn.

Vì con, người đẹp U50 cãi nhau với thiếu gia kém 18 tuổi sau 1 năm cưới - 6

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/vi-con-hoa-hau-tinh-duc-la-chuyen-nho-u42-cai-nhau-voi-thieu...

Hoa hậu Tình dục là chuyện nhỏ khoe ảnh con gái trăm ngày, bé giống y đúc bố ngày nhỏ
Cô bé 100 ngày tuổi được bà nội cắt tóc máu theo phong tục của người Trung Quốc.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con