Lấy vợ năng động, Văn Anh đi làm không biết Tú Vi ở nhà vừa chăm con vừa khóc ròng

Ngày 03/12/2019 18:27 PM (GMT+7)

Quãng thời gian làm bố của Văn Anh có nhiều điều vô cùng đặc biệt.

Nam diễn viên Văn Anh sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia khoa Piano. Là một nghệ sĩ piano nhưng Văn Anh lại được khán giả biết đến nhiều qua các bộ phim Phía trước là bầu trời, Hàn Mặc Tử.

Năm 2012 Văn Anh Nam tiến lập nghiệp và gặp bà xã Tú Vi khi cùng quay chung một bộ phim. “Vi có sở thích lưu lại hình xăm làm kỷ niệm, Văn Anh lại là người cực ghét hình xăm và luôn thề sau này sẽ không lấy ai có hình xăm làm vợ. Vậy nhưng Văn Anh lại là người tỏ tình trước”, Văn Anh cho biết.

Lấy vợ năng động, Văn Anh đi làm không biết Tú Vi ở nhà vừa chăm con vừa khóc ròng - 1

Sau 3 năm mặn nồng, cặp đôi chính thức về chung một nhà năm 2015. Năm 2018, Tú Vi hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên ở nhà là bé Cún. 

Chia sẻ về khoảnh khắc lần đầu nghe vợ báo tin có thai, Văn Anh cho biết: “Văn Anh đang ở trường thì Vi gửi hình que thử thai. Văn Anh bỏ hết mọi thứ chạy về nhà ôm vợ. Cảm giác lúc đó rất khó nói. Lúc đó mới cảm thấy mình là người lớn thật sự”.

Lấy vợ năng động, Văn Anh đi làm không biết Tú Vi ở nhà vừa chăm con vừa khóc ròng - 3

Văn Anh thừa nhận hai vợ chồng anh đều là mẫu người của gia đình. Chính vì vậy khi biết tin Tú Vi mang bầu, cả Văn Anh và Tú Vi đều ngừng hoạt động nghệ thuật để dành thời gian dưỡng thai, vun đắp tổ ấm. Lần đầu làm bố, Văn Anh tự hào vì là người đầu tiên trong gia đình biết thay tã cho con, mọi chuyện chăm con bé Cún Văn Anh đều làm vô cùng thành thạo. Tuy nhiên có một điều ông bố trẻ bất lực không hề hay biết, đó là chuyện Tú Vi bị trầm cảm sau sinh.

Lấy vợ năng động, Văn Anh đi làm không biết Tú Vi ở nhà vừa chăm con vừa khóc ròng - 4

Trước khi lấy chồng, Tú Vi là một cô gái rất mạnh mẽ và năng động. Tú Vi cũng từng thú nhận trong một chương trình truyền hình rằng cô lăng nhăng và “đứng núi này trông núi nọ” trong tình yêu, thậm chí không muốn lấy chồng, sinh con. Vậy nên khi cưới Văn Anh và mang bầu rồi làm mẹ, phải ở nhà một thời gian dài gò bó chỉ quanh quẩn chuyện bỉm sữa đã khiến nữ diễn viên Cổng mặt trời căng thẳng.

Cứ Văn Anh đi ra khỏi cửa là Vi ở nhà khóc. Vậy nhưng Vi giấu cảm xúc đó, suốt mấy tháng trời Văn Anh không biết. Vi suốt mấy tháng trời ở nhà không ra ngoài, cứ như một cái máy hoay lay vắt sữa, bế con, ngày nào cũng như ngày nào. Văn Anh đi làm về thấy Vi vui cười mà không biết gì”.

Ông bố trẻ cũng cho biết gia đình thường xuyên tranh cãi, căng thẳng vì bất đồng quan điểm nuôi con với mẹ Tú Vi. Từ chuyện cho trẻ sơ sinh uống nước lọc hay không, đến chuyện bé Cún lười ăn dặm, nhiều khi một chén cơm phải đút cả tiếng đồng hồ không xong…

Lấy vợ năng động, Văn Anh đi làm không biết Tú Vi ở nhà vừa chăm con vừa khóc ròng - 5

Từ sau khi phát hiện Tú Vi có dấu hiệu trầm cảm sau sinh, Văn Anh ngày đi làm, đêm thức trắng bế con, cứ 2 tiếng cho bé bú một lần rồi tự ru con ngủ trên vai để Tú Vi được nghỉ ngơi.

Đến với Hot Daddy Talk, Văn Anh muốn gửi lời cám ơn vợ: “Cám ơn em đã đến bên anh, sinh cho anh một đứa con. Những gì vợ phải chịu đựng trong quãng thời gian đó cho đến bây giờ anh luôn muốn chia sẻ với em từ giờ về sau”.

Lấy vợ năng động, Văn Anh đi làm không biết Tú Vi ở nhà vừa chăm con vừa khóc ròng - 6

Chuyện tình ngọt ngào và tổ ấm gia đình hạnh phúc của Văn Anh – Tú Vi sau 3 năm yêu, 4 năm cưới đến nay vẫn luôn khiến mọi người ngưỡng mộ. Bé Cún hiện tại đã được hơn 17 tháng tuổi, mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lần “đốn tim” cộng đồng mạng.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/lay-vo-lang-nhang-van-anh-di-lam-khong-ngo-tu-vi-o-nha-cham-...

Vợ chồng Tú Vi vật vã dụ con bú sữa, Văn Anh quát cực nghiêm nhưng kết quả...
Văn Anh phải tỏ mặt nghiêm nghị, cứng rắn quát con gái nhưng bé vẫn khóc nhè, mè nheo.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con