Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý

Chi Chi Ngày 07/01/2022 05:40 AM (GMT+7)

Đơn thân nuôi con nhưng vợ cũ Việt Anh ngày càng ổn định kinh tế, chăm con bụ bẫm đến Việt Anh cũng dành lời khen ngợi.

Sau 4 năm hôn nhân mặn nồng, nam diễn viên đình đám Việt Anh Người phán xử chính thức ly hôn với vợ hotgirl Hương Trần (sinh năm 1989) vào tháng 6/2019. Sau chia tay, cả hai có một khoảng thời gian gặp trục trặc trong vấn đề tranh giành quyền nuôi con. Tuy nhiên sau đó đã loại bỏ những cái tôi cá nhân để hướng đến một cuộc sống tốt, chung tay nuôi dạy con trai.

Bé Đậu là con chung của cả hai người được giao cho Hương Trần chăm sóc là chủ yếu, bé thường xuyên được gặp gỡ, đi chơi với bố Việt Anh. Cả hai đều thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội các vấn đề về con trai khiến người hâm mộ nhiều lần mong đợi tái hợp.

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 1

Trong một chia sẻ mới đây nhất của mẹ đơn thân xinh đẹp Hương Trần, cô cho biết con trai có sự thay đổi đáng kinh ngạc sau 1 năm. Nếu năm ngoái bé còi cọc, thấp lùn thì năm nay đã trộm vía hơn rất nhiều, lớn phổng phao, bụ bẫm và trắng trẻo. Kèm theo đó là hai bức hình so sánh Đậu lúc gầy và thời điểm hiện tại.

Ai nấy đều xuýt xoa trước màn nuôi con mát tay của vợ cũ Việt Anh. Bên cạnh đó dành lời khen ngợi cho bà mẹ đơn thân: Hương Trần sau ly hôn kinh doanh thuận lợi, ngày càng trẻ đẹp và nóng bỏng. Không chỉ thế còn khéo nuôi con, cậu con trai ít ốm vặt, vóc dáng lớn bổng trông thấy.

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 3

Năm ngoái, bé Đậu còn khá gầy gò.

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 4

Năm nay không chỉ lớn mà còn rất bụ bẫm.

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 5

Ai cũng khen Hương Trần khéo nuôi con.

Trước lời chia sẻ của Hương Trần và những khen ngợi của mọi người, nam diễn viên Hướng dương ngược nắng cũng không ngần ngại có lời nhận xét về con trai "Giờ này năm trước nhìn còn chán đời thế mà năm nay nhìn thế kia cơ mà , trộm vía tỷ lần". Từ đó ai cũng thấy Việt Anh ẩn ý khen vợ cũ Hương Trần khéo nuôi con nên cậu nhóc mới có sự thay đổi lớn đến vậy.

Hương Trần cũng không ngần ngại tương tác lại với chồng cũ ngay dưới những bức ảnh của con trai. Sự vui vẻ giữa cả hai đều cho thấy sau những sóng gió, cuối cùng cặp cha mẹ đã biết kìm nén những cảm xúc, cái tôi cá nhân để cho bé Đậu một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ nhất.

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 6

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 7

Trước đó, Việt Anh - Hương Trần cũng đã có nhiều lần gặp gỡ nhau trong các buổi tiệc đặc biệt như sinh nhật của con. Ngoài ra, nam diễn viên cũng bày tỏ không có ý định quay lại với vợ cũ và cô cũng vậy. Tất cả những điều họ làm chỉ là vì bé Đậu.

Khoảng thời gian đầu mới ly hôn, cả hai gặp nhiều áp lực nhưng hiện tại đã không còn oán trách nhau, giữ quan hệ bạn bè, cùng hỗ trợ trong cuộc sống, công việc. Anh cho rằng bố mẹ chia tay là điều tốt nhất cho con trai vì bé không còn phải chứng kiến những cuộc cãi vã giữa người lớn, được tận hưởng giây phút cả gia đình hạnh phúc.

"Giờ đây, chúng tôi là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất với nhau. Tôi biết rằng đây cũng là điều tốt đẹp với Đậu. Thay vì chứng kiến những lần cãi vã, căng thẳng của bố mẹ, con sẽ chỉ thấy những cuộc trò chuyện vui vẻ", nam diễn viên khi chia sẻ trong bữa tiệc kỷ niệm chia tay của hai người.

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 8

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 9

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 10

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 11

Về phía Hương Trần, cô không ngại cùng chồng cũ tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai, có sự xuất hiện của một số người bạn chung. Trước nhiều ý kiến dân mạng cho rằng Hương Trần còn lưu luyến Việt Anh nên làm vậy, bà mẹ đơn thân cho rằng điều đó là hoàn toàn sai sự thật, thậm chí cô cũng không có ý lợi dụng chuyện chồng cũ và con trai để bán hàng online.

"Miệng lưỡi nhiều người cũng đáng sợ thật, nhưng ai mà có con mới hiểu được. Chả có tiếc nuối, cũng chả có níu kéo cái gì hết mà chỉ đơn giản là vì con vui nên mẹ sẽ làm tất cả thôi. Mặc dù mẹ không cho em hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình, nhưng mẹ sẽ cố gắng hết có thể để làm mọi thứ vì con" - bà mẹ hotgirl cho hay.

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 12

Vợ cũ hotgirl ngày càng xinh, con trai lớn bụ bẫm, Việt Anh bình luận đầy ẩn ý - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-cu-hotgirl-ngay-cang-xinh-con-trai-lon-bu-bam-v...

Vợ cũ nhắc chưa gửi tiền nuôi con trai, Việt Anh có phản ứng đáng chú ý
Đoạn nói chuyện qua lại giữa diễn viên Việt Anh và vợ cũ được nhiều người chú ý.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con