Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con

Huyền Đỗ Ngày 12/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Lời nhắn của Kin Nguyễn dành cho con riêng của Thu Thủy nhân ngày bé tròn 6 tuổi khiến ai nấy đều xúc động.

Người xưa có câu: “Chim hồng, chim hộc bay đi/ Cha dượng, con vợ làm gì thương nhau” nhằm thể hiện mối quan hệ cha con không chung huyết thống thường khó lòng khăng khít. Thế nhưng thực tế cuộc sống đã chứng minh những điều ngược lại. Ngay tại làng giải trí Việt, có không ít mối quan hệ cha dượng - con riêng vô cùng thân thiết như Kim Lý - con riêng Hồ Ngọc Hà, Trung Kiên - con riêng Lê Phương, ông xã Kim Hiền và con riêng của vợ,... Trong đó không thể không nhắc đến cặp cha con nhà Kin Nguyễn và bé Henry - con riêng của Thu Thủy.

Mới đây, trong sinh nhật tròn 6 tuổi của con trai Thu Thủy, Kin Nguyễn đã có những nhắn gửi vô cùng xúc động, tình cảm đong đầy không khác gì lời cha dành cho con trai ruột: 

"Gửi con trai của ba,

Anh 2 Henry lên 6 tuổi sắp vào lớp 1 rồi, ba biết sắp tới con bắt đầu cắp sách đến trường, bước vào một môi trường học mới sẽ khó khăn và nhiều bỡ ngỡ, con đừng lo, dù có lạ đến đâu thì vẫn luôn có ba đi cùng, từng bước con đi sẽ luôn có ba đồng hành, yên tâm con nhé.   

Chúc mừng sinh nhật con trai. Mục đích phần đời còn lại của ba là xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho tương lai 2 con và nuôi dạy 2 con nên người!".

Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con - 1

Gia đình Thu Thủy tổ chức sinh nhật linh đình mừng Henry tròn 6 tuổi.

Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con - 3

Kin Nguyễn và con trai thân thiết trong buổi tiệc.

Có thể thấy, qua lời nhắn của mình, Kin Nguyễn đã xóa nhòa ranh giới giữa cha dượng và con riêng, không hề phân biệt con của em hay con của chúng ta. Thay vào đó, anh đặt 2 bé ở vị trí ngang bằng nhau, hứa hẹn sẽ chăm lo và nuôi dạy 2 con thật tốt. Ngoài ra Kin Nguyễn cũng chia sẻ tâm tư của một người cha có con chuẩn bị vào lớp 1, thấu hiểu những khó khăn của con và quyết định đồng hành với cậu nhóc.

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều người tán thưởng Kin Nguyễn, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm trân quý của anh dành cho con riêng của vợ: "Người cha tuyệt vời", "Anh Kin yêu thương Henry vậy rất đáng quý. Cảm ơn anh Kin đã luôn bên cạnh 2 mẹ con chị Thủy",...

Được biết, sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Thu Thủy đi bước nữa với Kin Nguyễn, người tình trẻ hơn cô tận 10 tuổi vào năm 2019. Bé Henry cũng tham gia hôn lễ của ba mẹ và sống với cha dượng từ hồi 4 tuổi. Gắn bó với cha dượng từ bé nên con cũng sớm xem Kin Nguyễn như ba ruột của mình. Trong rất nhiều khung hình chụp cùng nhau, cậu nhóc thậm chí còn quấn Kin Nguyễn hơn cả mẹ ruột, không ngần ngại choàng vai bá cổ hay biểu lộ tình cảm với ba Kin.

Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con - 4

Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con - 5

Bé Henry thân thiết với Kin Nguyễn như ba ruột, luôn quấn quít bên ba.

Từng vướng vào lùm xùm bạo hành con riêng của vợ nhưng Kin Nguyễn đã dùng thời gian để chứng minh cho công chúng thấy anh luôn yêu thương và chăm sóc chu đáo cho bé Henry. Anh thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày bên Henry và cùng Thu Thủy nuôi dạy, tham gia vào các sự kiện quan trọng của con như sinh nhật, khai giảng,... Kể có khi có con gái, sự quan tâm của Kin Nguyễn dành cho Henry cũng hề vơi bớt, anh vẫn đồng hành cùng con trai như một người cha ruột thịt và một người bạn thân thiết.

Chia sẻ về mối quan hệ của chồng và con trai, Thu Thủy cho biết: "Anh Kin luôn dành mọi sự yêu thương cho con trai, bé Henry cũng vậy lúc nào cũng quấn bố. Có khi hai bố con còn cùng nhau pha trò mang đến nhiều tiếng cười trong gia đình".

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết chồng luôn quan tâm con trai riêng từ những điều nhỏ nhặt nhất: "Anh luôn chu đáo với Thuỷ và cả con trai. Mỗi khi ra ngoài hay đi siêu thị mua đồ, ngoài danh sách những thứ cần mua sẵn, anh Kin luôn mua thêm hoa quả, nước trái cây cho tôi và bé. Có những lúc anh còn bất ngờ mua cho con trai những món đồ chơi yêu thích, có những lúc 2 bố còn còn cùng nhau xoa bóp, pha trò chọc cười tôi".

Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con - 6

Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con - 7

Bé Henry luôn ở trong vòng tay của ba dượng.

Không chỉ riêng chồng mà gia đình chồng của Thu Thủy cũng đối xử với Henry như con cháu trong nhà. Tết Nguyên đán vừa qua, Henry đã cùng gia đình về quê cha dượng ăn Tết. Một lần khác, một tài khoản được cho là của bố mẹ chồng Thu Thủy đã bình luận dưới ảnh của bé Henry là: "Cháu ông bà nội học giỏi nhé" cho thấy mối quan hệ gần gũi của 2 bên gia đình.

Vượt scandal xưa, chồng trẻ Thu Thủy gửi con riêng: Mục đích đời ba là xây tương lai con - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vuot-scandal-xua-chong-tre-thu-thuy-gui-con-rieng-muc-dich-doi-...

Bàn tay con trai riêng Thu Thủy ôm cổ khi bố dượng đang bế em gái gây chú ý
Đã lâu Thu Thủy không khoe diện mạo con gái nên bức hình ngay lập tức gây được sự chú ý với mọi người.
Huyền Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thu Thủy