6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết

Huyền Đỗ Ngày 12/04/2021 06:06 AM (GMT+7)

Cuộc sống mẹ bỉm của Lê Phương vô cùng viên mãn khi các con hoà thuận, bố dượng thương con riêng như con ruột.

Lê PhươngQuách Ngọc Ngoan từng kết hôn vào năm 2012 và có một cậu con trai chung kháu khỉnh là bé Cà Pháo, năm nay đã được 9 tuổi. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của cặp đôi diễn viên nổi tiếng không trọn vẹn. Chỉ sau 3 năm chung sống, họ chính thức “đường ai nấy đi”. Lê Phương trở thành mẹ đơn thân và từng “tố” chồng cũ vô trách nhiệm, không chu cấp cho con trai.

Lận đận trong tình yêu, lỡ dở “một lần đò”, những tưởng Lê Phương sẽ khó lòng đi bước nữa. Thế nhưng giờ đây cô đã tìm được bến đỗ mới bên người chồng trẻ hơn 7 tuổi, có thêm một cô gái đáng yêu tên ở nhà là Bông. Cuộc sống bỉm sữa của Lê Phương giờ đây viên mãn và trọn vẹn khi được chồng cưng chiều, các con hoà thuận và đáng ngưỡng mộ nhất là tình cảm giữa bố dượng và bé Cà Pháo khắng khít không khác gì cha con ruột.

Chồng trẻ cưng chiều, chăm con khéo

Sau 2 năm ly hôn, Lê Phương đi bước nữa với nam ca sĩ Trung Kiên vào năm 2017. Lấy chồng trẻ tuổi, nữ diễn viên được cưng chiều hết mực. Mới đây khi kỷ niệm 5 năm gặp chồng, Lê Phương hạnh phúc chia sẻ: “8/4/2016, ngày đầu tiên bước lên chuyến tàu KN-290 ra đảo Trường Sa. Ngày đó đâu biết tròn 5 năm sau, em cười tươi thế này”. Cùng với bài đăng là hình ảnh gia đình 4 người hạnh phúc.

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 1

Tổ ấm viên mãn “đủ nếp đủ tẻ” của Lê Phương sau 6 năm ly hôn Quách Ngọc Ngoan.

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 3

Chồng Lê Phương rất thương và chiều vợ.

Ông xã Lê Phương không chỉ yêu thương vợ mà còn rất giỏi chăm con. Trung Kiên có đảm nhận các công việc đi chợ, nấu ăn, cho con bú, chơi đùa và dỗ dành các bé,... đạt chuẩn bố bỉm đảm đang. Trong thời gian ở cữ, Lê Phương từng chia sẻ hình ảnh chồng chăm con cho mình nghỉ ngơi cùng với chú thích: "Đu đưa bất kể ngày đêm. Đu đưa cho Mẹ ngủ êm cả ngày!" khiến nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ. 

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 4

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 5

Chồng Lê Phương giỏi chiều vợ, khéo chăm con, thường xuyên đỡ đần vợ việc nhà và nuôi dạy các bé.

Chồng và con riêng thân thiết

Con chung - con riêng luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình chia rẽ. Lê Phương may mắn có người chồng tâm lý, yêu thương bé Cà Pháo không khác gì ruột thịt. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh chồng cùng con riêng thân mật, quấn quít khiến ai nấy đều cảm thấy ấm lòng.

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 6

Trung Kiên không hề giữ khoảng cách với con riêng của vợ. Trái lại anh luôn thân thiết với cậu bé, không ngần ngại đùa giỡn và ôm ấp con. Bên cạnh đó, ông xã Lê Phương còn là một người cha mẫu mực, dạy Cà Pháo nấu ăn, cùng con tạo bất ngờ cho mẹ, sẵn sàng răn dạy khi con làm sai. Thậm chí, đến việc cắt tóc cho con trai cũng do một tay bố dượng đảm nhận.

Theo lời Lê Phương, Trung Kiên còn tham gia trực tiếp vào việc dạy dỗ bé Cà Pháo nên người: "Ông xã trưởng thành từ môi trường quân đội nên có lối sống kỷ luật, dứt khoát. Anh không cho Cà Pháo mè nheo, hay giả vờ giận dỗi mẹ. Anh ít thỏa hiệp với con, thường kèm theo điều kiện hoặc cho con sự lựa chọn trong giới hạn cho phép. Ban đầu tôi rất lo lắng và khó chịu vì rõ ràng cách dạy con mềm mỏng của tôi trái ngược với sự cứng rắn của anh. Sau vài lần căng thẳng, chúng tôi có thể dung hòa hai phương pháp này trong từng trường hợp".

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 7

Cuối tuần, 2 ba con vào bếp nấu ăn cho mẹ và em gái.

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 8

Chồng Lê Phương đối xử với con riêng của vợ như con ruột, chăm chút và nuôi dạy Cà Pháo rất tận tâm.

Đáp lại tình cảm của Trung Kiên, Cà Pháo cũng rất mực ngoan ngoãn. Con luôn gần gũi với ba dượng. Cậu bé còn từng dùng tiền tiết kiệm để mua quà sinh nhật bất ngờ cho Trung Kiên, nắn nót viết lên lời yêu thương: “Chúc mừng sinh nhật ba yêu”. Có thể thấy, trong lòng Cà Pháo, Trung Kiên chính là người cha con hết mực yêu mến và kính trọng.

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 9

Quà Cà Pháo tặng ba Trung Kiên nhân dịp sinh nhật.

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 10

Cậu bé từng làm thiệp tặng mẹ và cha dượng, thể hiện tình yêu dành cho 2 vị phụ huynh: "Lots of love, mom dad". (Yêu bố mẹ rất nhiều).

Các con yêu thương nhau

Làm cha mẹ, ai cũng muốn các con ngoan ngoãn, nghe lời. Hiện tại cả 2 nhóc tỳ của Lê Phương đều là niềm vui của bố mẹ. Con trai lớn từng chia sẻ không thích có em nhưng giờ đây đã phụ em trông em và cưng em gái như “trứng mỏng”. 

Cà Pháo dù mới 9 tuổi đã ra dáng người anh lớn, bế em rất khéo và thường xuyên chơi cùng em gái nhỏ. Cậu bé thậm chí còn đòi mẹ sinh thêm em bé vì quá “cuồng” em: “Mẹ ơi… mẹ sinh em nữa đi… em dễ thương quá à”. 

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 11

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 12

Cà Pháo rất mực yêu thương và chiều chuộng em gái.

Về phần con gái nhỏ, Bông rất đáng yêu và ngoan ngoãn. Con trộm vía ăn tốt, lớn nhanh và ít quấy khóc kể cả khi đi chích ngừa. Cô bé đồng thời cũng rất gần gũi và thích chơi với anh hai.

6 năm sau ly hôn, Lê Phương đón nhận hạnh phúc, chồng và con trai riêng thân thiết - 13

Con gái Lê Phương càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Gác lại những tổn thương trong quá khứ, Lê Phương giờ đây có lẽ là một trong những người mẹ, người vợ có “số hưởng” bậc nhất Vbiz. Cuộc sống gia đình viên mãn của nữ diễn viên chính là minh chứng rõ nhất cho việc: “Ai rồi cũng sẽ có được hạnh phúc cho riêng mình”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/6-nam-sau-ly-hon-le-phuong-don-nhan-hanh-phuc-chon...

Từng không thích mẹ sinh thêm em, giờ con trai Lê Phương lại cưng chiều em hết mực
"Mẹ ơi, mẹ sinh thêm em nữa đi mẹ, em dễ thương quá à... Con cho mẹ sinh em là đúng luôn." - bé Cà Pháo từng nói.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con