Bs Bùi Cường: Nâng mũi dáng tự nhiên, hợp phong thủy hay theo xu hướng cao Tây?

Ngày 23/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Mũi thấp, cánh mũi to bè là một tình trạng thường gặp ở người Việt. Điều này làm không ít người mặc cảm, tự ti nhất là ở phái nữ. Nâng cao sống mũi từ lâu đã được biết tới nhưng hầu hết chỉ đặt sống mũi nhân tạo cho cao, còn phần đầu mũi thì chưa xử lý tốt.

Nâng cao sống mũi Queenform độc quyền tại TMV công nghệ cao Hương Giang theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, không chỉ giúp bạn có một sống mũi cao như ý mà còn xử lý hiệu quả đầu mũi để mũi sau phẫu thuật mềm mại, tự nhiên nhất, phòng tránh biến chứng bóng đỏ, lộ sống hiệu quả.

Bs Bùi Cường: Nâng mũi dáng tự nhiên, hợp phong thủy hay theo xu hướng cao Tây? - 1

Cải thiện tình trạng mũi thấp, cánh mũi to bè, giúp gương mặt thanh thoát là lý do phái nữ lựa chọn nâng dáng mũi Queenform.

Tại sao nâng mũi tại TMV Hương Giang được ưa chuộng hơn cả?

Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng cao thon chạy dài từ phần giữa 2 hốc mắt đến đầu mũi, đầu mũi cao bay, lỗ mũi phải nhỏ gọn hình hạt chanh, cánh mũi thon gọn.

Do đó khi chỉnh hình mũi, không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết điều chỉnh một số cấu trúc của sụn mũi để cải thiện dáng mũi hợp với tỉ lệ vàng của khuôn mặt:

- Nâng cao sống hợp lý, phù hợp từng khuôn mặt và gốc mũi

- Phẫu thuật cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi, làm mỏng cánh mũi, chuyển chân cánh mũi hoặc bo nền mũi để làm sao cho cánh mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và ba chân trụ, hai chân cánh mũi đều nhau.

- Nâng cao trụ mũi hợp lý, thường dụng sụn nhân tạo kết hợp tự thân

- Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhau nhiều

- Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo thích hợp cho từng trường hợp

Bs Bùi Cường: Nâng mũi dáng tự nhiên, hợp phong thủy hay theo xu hướng cao Tây? - 2

Chất liệu sụn mũi và dáng cao, tây - bí quyết trong nâng mũi Queenform

Theo Ths.Bs Bùi Văn Cường: Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ (fascia), Silicon sinh học định hình đầu mềm để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi. Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi mổ kín để giấu sẹo tốt và thẩm mỹ nhất.

Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm nâng và sửa mũi cho hàng ngàn chị em cùng chuyên môn sâu, Ths.Bs Bùi Văn Cường được mệnh danh là bàn tay vàng nâng mũi!

Bs Bùi Cường: Nâng mũi dáng tự nhiên, hợp phong thủy hay theo xu hướng cao Tây? - 3

Trước sau 1 ca nâng mũi Queenform/ ưu điểm khi nâng dáng mũi Queenform

Điều quan trọng trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung là bạn cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật. Bên cạnh đó, việc chọn dáng mũi hợp với khuôn mặt, phong thủy, đúng với chỉ định của phẫu thuật là quan trọng hơn cả. Hầu hết khách hàng đến TMV Hương Giang sẽ được bác sĩ khám và tư vấn chuyên môn kĩ càng, cam kết phẫu thuật an toàn và bảo hành.

Bs Bùi Cường: Nâng mũi dáng tự nhiên, hợp phong thủy hay theo xu hướng cao Tây? - 4

Nhờ ekip bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm, địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hương Giang đáp ứng cả 3 tiêu chuẩn về tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, cam kết không có biến chứng tồn tại. Thương hiệu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi mỗi năm, giúp "thăng hạng nhan sắc" cho nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang

Địa chỉ: 149 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096562.8885 - 097332.8885

Website: https://thammyvienhuonggiang.vn/

Facebook: fb.me/thammyviencongnghecaohuonggiang

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bs-bui-cuong-nang-mui-dang-tu-nhien-hop-phong-thuy-ha...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).