Change Life mùa 3 sẽ đem đến sự “lột xác” ngoạn mục cho phụ nữ Việt

Ngày 30/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

"Change Life - Thay đổi cuộc sống" là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các bệnh viện Hàn Quốc.

Thông qua chương trình, khán giả được hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật cũng như quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

change life mua 3 se dem den su “lot xac” ngoan muc cho phu nu viet - 1

Sau khi lên sóng lần đầu tiên vào năm 2015, chương trình đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Đặc biệt, Change Life - Thay đổi cuộc sống còn đạt giải chương trình Văn hóa - Khoa học Giáo dục ấn tượng tại VTV Awards 2015.

change life mua 3 se dem den su “lot xac” ngoan muc cho phu nu viet - 2

Năm 2018, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã quay trở lại với mùa thứ 3. Cùng với sự đầu tư hơn về nội dung, chương trình hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn mới dành cho khán giả.

Là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi, April 31 là nhà tài trợ chuyên môn chính của chương trình, đồng thời sẽ là đơn vị thực hiện toàn bộ quá trình thẩm mỹ cho thí sinh tại Hàn Quốc.

change life mua 3 se dem den su “lot xac” ngoan muc cho phu nu viet - 3

Viện trưởng Kim Jae Hoon điều hành Bệnh viện thẩm mỹ 31 tháng 4 là Tiến sĩ y học Viện nghiên cứu, tốt nghiệp Đại học y học trường Đại học SunCheonHyang, Giáo sư Bệnh viện SunCheonHyang Seoul, Viện trưởng Viện nghiên cứu chỉnh hình mũi, Chủ tịch Diễn đàn phẫu thuật chỉnh hình mũi quốc tế Seoul.

Ngoài ra viện trưởng còn nổi tiếng với luận án ‘phẫu thuật mũi tròn đối với người phương Đông phải khác với phẫu thuật mũi đối với người phương Tây’. Luận án của Viện trưởng đề cập đến phương pháp phẫu thuật mới cân nhắc đến đặc trưng giải phẫu học đối với người phương Đông, được đăng trong tạp chí khoa học phẫu thuật thẩm mỹ ở Mỹ (Plastic and Reconstructive Surgery) - là tạp chí có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành ngoại khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bệnh viện của ông còn là nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị tác dụng phụ (triệu chứng co rút) sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi hay các bệnh nhân ‘không có khả năng tái phẫu thuật’ tìm đến điều trị.

change life mua 3 se dem den su “lot xac” ngoan muc cho phu nu viet - 4

Change Life mùa 3 – Thay đổi cuộc sống đã chính thức lên sóng trên kênh VTV2.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST Viko, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại KL Việt Nam

Địa chỉ: 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3774 0098 - Fax: 028 3774 0090

Email: tuvan@stviko.com

Website:  http://stviko.vn

Facebook: https://www.facebook.com/stviko/

Hotline: 0989 359 587

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ