Cơ hội sở hữu chuyến du lịch thẩm mỹ miễn phí trong tầm tay

Ngày 12/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nếu bạn quan tâm đến chiếc mũi hoàn hảo của mình, thì đừng bỏ qua cơ hội tham dự hội thảo tư vấn miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ được tổ chức bởi ST Viko kết hợp với viện đối tác tại Hàn Quốc.

Theo quan niệm nhân tướng học và mỹ học thì mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt do vậy mũi có tính quyết định tạo nên diện mạo khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Hàn Quốc là cái nôi thẩm mỹ hàng đầu thế giới, để đưa đến cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp và hoàn hảo, ST Viko kết hợp với một trong những viện đối tác uy tín tại Hàn Quốc để đưa đến cho những bạn quan tâm được chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia.

Cơ hội sở hữu chuyến du lịch thẩm mỹ miễn phí trong tầm tay - 1

Hội thảo diễn ra từ ngày 14 – 16/07/2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) với sự tham gia tư vấn của các bác sĩ chuyên gia viện April 31. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được giải đáp tận tình những thắc mắc và có được những thông tin chính xác, bổ ích trong việc tìm hiểu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham quan triển lãm gian hàng, tham gia trò chơi “vòng quay may mắn” và nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ ST Viko như: bộ sản phẩm chăm sóc da mặt, serum… Đặc biệt, khách hàng tham gia tư vấn sẽ được nhận quà giá trị từ Bệnh viện đối tác của ST Viko là vé máy bay khứ hồi và miễn phí visa.

Cơ hội sở hữu chuyến du lịch thẩm mỹ miễn phí trong tầm tay - 2

Dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc rất được ưa chuộng

Nhanh tay đăng ký để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:

Thời gian: 9:00 - 17:00 ngày 14 - 16/06/2018

Địa điểm: Gian hàng D10 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST Viko, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại KL Việt Nam

Địa chỉ: 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3774 0098 - Fax: 028 3774 0090

Email: tuvan@stviko.com

Website:  http://stviko.vn

Facebook: https://www.facebook.com/stviko/

Hotline: 0989 359 587

(Theo Khám phá).