Đi nâng mũi, gái xinh nhận về cái kết sống mũi biến chứng, cầm lắc được như xiếcBài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia

Tóc Vàng Ngày 09/05/2022 15:46 PM (GMT+7)

Biến chứng khi nâng mũi không chỉ có tụt sống, lộ đầu mũi mà còn là biến chứng lệch khoang. Tuy không gây ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ nhưng lại khiến người nâng thiếu tự tin vì chiếc mũi rung lắc.

ThS.Bs Cao Ngọc Duy

ThS.Bs PTTM, Phó trưởng Khoa hàm mặt, BV đa khoa Đức Giang

Xem tất cả bài viết của chuyên gia

Xét trên tổng thể ngũ quan gương mặt, sống mũi là bộ phận "chọc trời" nhận được nhiều sự ưu ái của chị em phụ nữ. Các biện pháp make up cũng chú trọng đặc biệt đến việc tạo khối, đánh highlight để làm thon gọn và trông mũi cao hơn. Với nhiều chị em đam mê thẩm mỹ thì mũi lại chính là nơi họ có quyết định chỉnh sửa đầu tiên. Dẫu vậy, vãn có nhiều thông tin, kiến thức nhiều người chủ quan dẫn đến việc biến chứng sau nâng xảy ra không ít.

Chuyên mục Làm đẹp cùng chuyên gia ngày hôm nay sẽ trò chuyện cùng ThS.Bs Cao Ngọc Duy để giải đáp các thắc mắc xoay quanh chủ đề biến chứng khi nâng mũi bạn cần biết. 

Hiện nay, nâng mũi là biện pháp PTTM được nhiều chị em muốn thực hiện nhất. Có phải vì đây là bộ phận khi sửa sẽ tác động thay đổi phong thủy gương mặt nhiều nhất không thưa bác sĩ?

Nâng mũi là 1 trong các dịch vụ thẩm mỹ được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Sống mũi cao không chỉ làm cho gương mặt bạn thanh thoát, có điểm nhấn, mà còn làm cho bạn tốt hơn về phong thuỷ nếu bác sĩ đó am hiểu và biết cách ứng dụng phong thuỷ.

Đi nâng mũi, gái xinh nhận về cái kết sống mũi biến chứng, cầm lắc được như xiếc - 1

Nhu cầu làm đẹp mũi tăng cũng gần như đồng nghĩa với việc mọi người phải sắm sửa cho mình kiến thức làm đẹp thông minh. Là chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm, bác sĩ nhận thấy chị em ngày nay thường “hổng” kiến thức gì nhất?

Khác với những năm trước, khách hàng tin tưởng và gửi gắm làm thẩm mỹ ở những nơi họ cho là đẹp, nhưng những năm lại đây khách hàng thẩm mỹ rất am hiểu và nghiên cứu kĩ trước khi quyết định làm gì. Họ tìm hiểu về bác sĩ đó, cơ sở vật chất thẩm mỹ viện đó hay thậm chí họ tìm hiểu về cả nguyên liệu thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ và phương pháp can thiệp thẩm mỹ… Có những khách hàng am hiểu mang đúng nghĩa là chuyên gia, rất rõ nét từng chuyện.

Đi nâng mũi, gái xinh nhận về cái kết sống mũi biến chứng, cầm lắc được như xiếc - 2

Nhiều người vẫn thường nghĩ, biến chứng khi nâng mũi chỉ là tụt sống mũi, lộ đầu mũi hay nguy hiểm hơn là thủng đầu mũi. Vậy liệu có còn biến chứng gì xảy ra?

Đi nâng mũi, gái xinh nhận về cái kết sống mũi biến chứng, cầm lắc được như xiếc - 3

Mới đây, ThS.Bs Cao Ngọc Duy còn vừa tiếp nhận trường hợp biến chứng muộn. Bệnh nhân bị lệch khoang nên phần sống mũi không chắc, bị lắc lư nếu tác động lực.

Thoạt nhìn, loại hình biến chứng muộn này có vẻ chưa gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt nhưng nếu để tình trạng tiếp diễn, rất có khả năng làm biến dạng mũi. Thêm vào đó, người nâng cũng bị ảnh hưởng tới sự tự tin trong giao tiếp.

Thông thường, nâng mũi quá cao với đầu mũi quá nhọn sẽ dễ làm tụt sống mũi. Vậy có khi nào, nâng với độ cao hợp lý mà vẫn bị tụt không?

Đi nâng mũi, gái xinh nhận về cái kết sống mũi biến chứng, cầm lắc được như xiếc - 4

Ngày nay, số người chọn bọc đầu mũi bằng chất liệu độn thay vì lấy sụn sinh học là tai. Bác sĩ có thể lí giải kĩ hơn không ạ?

Đi nâng mũi, gái xinh nhận về cái kết sống mũi biến chứng, cầm lắc được như xiếc - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/di-nang-mui-gai-xinh-nhan-ve-cai-ket-song-mui-bien...

Rùng mình chiến tích gái xinh đem về hậu gọt hàm, hạ gò má, trượt cằm
Mỗi bệnh nhân sau quá trình phẫu thuật sẽ được trả phần xương cũng như mỡ đã được bóc tách về tay. Nhìn gương mặt được băng bó kín mít như vậy nhưng...

Làm đẹp cùng chuyên gia

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp cùng chuyên gia