“Nếu muốn có khuôn mặt xinh đẹp hơn, hãy tới Seoul”

Ngày 26/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hàn Quốc là quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vậy việc nhờ cậy đến các dịch vụ này vốn dĩ là điều tất yếu để giúp “người của công chúng” trở nên xinh đẹp long lanh. Một trong những viện thẩm mỹ đối tác của St Viko là địa chỉ tin cậy lui tới của nhiều ngôi sao giải trí xứ Hàn.

“Nếu muốn có khuôn mặt xinh đẹp hơn, hãy tới Seoul”, đó là lời chia sẻ của phóng viên Patricia Marx của tờ New Yorker. Tuy nhiên để “chọn mặt gửi vàng” một viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc tuy dễ mà khó, dễ bởi vì chỉ tính riêng một quận trung tâm Seoul, bạn có thể tìm được vài trăm viện với những quảng cáo có cánh giống như nhau, tuy nhiên để tìm một địa chỉ thực sự uy tín, chất lượng, đem lại hiệu quả đúng như mong đợi thì bạn cần phải có những tư vấn chính xác, chuyên nghiệp.

“Nếu muốn có khuôn mặt xinh đẹp hơn, hãy tới Seoul” - 1

Trên khắp các con phố, tàu điện ngầm, la liệt các poster quảng cáo của các trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc (nguồn ảnh: internet)

Hầu hết những ngôi sao giải trí, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đa phần rất khó tính và cầu toàn, bởi vậy, việc họ lựa chọn những trung tâm làm đẹp và tin tưởng “giao phó” cho quá trình tu chỉnh diện mạo của mình, điều đó có nghĩa là những địa chỉ đó đã được khảo sát kỹ lưỡng và lựa chọn rất cẩn thận.

Trong số rất nhiều đối tác của St Viko liên kết, viện thẩm mỹ Make là một trong những địa chỉ làm đẹp được rất nhiều sao Hàn ưu ái lựa chọn, trong đó có thể kể đến: nghệ sĩ Kim Sun Woong, nhóm nhạc 24K, nghệ sĩ Lee Jong Hyuk, nghệ sĩ Kim Tae Hoon… Dưới bàn tay của những “phù thủy” Make, họ đã lột xác hoàn toàn ấn tượng.

“Nếu muốn có khuôn mặt xinh đẹp hơn, hãy tới Seoul” - 2

Giới nghệ sĩ Hàn luôn muốn mình trở nên hoàn hảo và ấn tượng

Với công nghệ và trang thiết bị tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới, cộng với tay nghề vượt trội của các bác sĩ, đối tác của St Viko đã nhận được sự yêu mến và lui tới làm đẹp của rất nhiều nhân vật giải trí xứ Hàn.

“Nếu muốn có khuôn mặt xinh đẹp hơn, hãy tới Seoul” - 3

Những khách hàng thân thiết của viện thẩm mỹ Make

Đồng hành cùng những viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, St Viko và những đối tác thân thiết sẽ giúp cho khách hàng Việt Nam có cơ hội tìm kiếm và lựa chọn những dịch vụ hoàn hảo, để giấc mơ trở thành nam thần, hot girl sẽ không chỉ dừng lại ở giấc mơ.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST Viko, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại KL Việt Nam

Địa chỉ: 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3774 0098 - Fax: 028 3774 0090

Email: tuvan@stviko.com 

Website:  http://stviko.vn

Facebook: https://www.facebook.com/stviko/

Hotline: 0989 359 587

(Theo Khám phá).