Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt

Jay Ngày 08/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm không ngại công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cũng như thường xuyên đăng tải lại hình ảnh thời nhan sắc còn nguyên bản.

Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người biết tới với tài năng ăn nói cùng tạo hình hài hước, có phần “bựa và lầy”. Anh nổi tiếng từ sau đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015, hiện cũng là một trong số những diễn viên hài nổi bật của Vbiz.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 1

Anh Dương Lâm Đồng Nai được yêu mến vì cách pha trò chân chất, không ngại xông pha hay tạo hình làm xấu mình đi.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 3

Độ phủ sóng của nam diễn viên cũng ngày một rộng rãi từ sân khấu, truyền hình…

Sở hữu body đô con ấn tượng cùng gương mặt nam tính, các đường nét chuẩn và đã qua chỉnh sửa.

Để có được thành công hôm nay, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã từng phải chịu nhiều vất vả, trái đắng vì vẻ ngoài vốn hạn chế cũng như những đau đớn trong các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có thể theo đuổi đam mê của mình.

Nam diễn viên cho biết từng 2 lần thi trượt vào trường Sân khấu điện ảnh vì vẻ ngoài hạn chế.  Bản thân anh cũng từng thừa nhận: “Ngày xưa tôi xấu lắm, xấu ma chê quỷ hờn nên bị người ta từ chối, không cho theo nghiệp diễn…. Hồi đó, mũi tôi vừa tẹt vừa to, môi dày, mắt một mí, mặt như cái mâm, không được một nét nào ra hồn.”

Quán quân Cười Xuyên Việt cũng chia sẻ hình ảnh ngày bé của mình, so với những hình ảnh được công khai thời chưa đập đi xây lại không có nhiều nét khác biệt. Cậu bé Bảo Lâm ngày nhỏ dễ thương tinh nghịch nhưng chưa đủ để anh có thể theo đuổi nghiệp diễn.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 4

Hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm thời còn đi học theo như những gì nam diễn viên tự mô tả về bản thân mình là không được một nét nào ra hồn.

Trước đây Lê Dương Bảo Lâm có gương mặt vuông vức, cằm lẹm mắt 1 mí, nhất là chiếc mũi thấp với đầu mũi to và cánh mũi bè ra.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 5

Hình ảnh năm 20 tuổi của Lê Dương Bảo Lâm được khen ngợi anh rất điển trai sao lại quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ...

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 6

Song lại được nam diễn viên đáp trả bằng một hình ảnh khác và kia không phải là vẻ đẹp trai mà anh vốn có từ đầu.

Sau lần thứ nhất bị đánh rớt mà không hiểu vì sao, tới lần thứ 2 thi vào trường điện ảnh cũng rớt, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh nhận ra mình bị đánh rớt là “vì mình quá xấu, nên dù có thi bao lần cũng đến thế mà thôi, không đậu được.” Chính vì thế mà anh đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi số phận. Ban đầu là nâng mũi, độn cằm... cho tới nay đã nghiện thẩm mỹ luôn rồi.

Sau khi đập mặt đi và xây lại, con đường vào nghề diễn viên và trở thành sao của Lê Dương Bảo Lâm rộng mở hơn. Và anh nhận ra quyền lực của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 7

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ cặn kẽ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Anh cho biết ca phẫu thuật đầu tiên thực hiện đó chính là sửa mũi cho cao và gọn hơn. Và để có tiền nâng mũi, Bảo Lâm phải bán dây chuyền của mẹ được 10 triệu và mượn bạn thêm 3 triệu. Với ca nâng mũi đầu tiên, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vì không biết nên đã chạy bộ để tăng cường sức khoẻ nhưng lại làm sống mũi bị tụt xuống như “phù thuỷ” và phải rút ra làm lại.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 8

Sau nâng mũi thấy cằm lẹm quá quyết định bán thêm nhẫn trên tay để độn cằm cho đẹp hơn.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 9

Gương mặt hiện tại với rất nhiều nét khác biệt, sống mũi thon và cao hơn, cằm Vline, đôi mắt 2 mí và các đường nét cũng đã hài hoà hơn.

Nam diễn viên hài là người hiếm hoi công khai không dấu diếm toàn bộ quá trình thẩm mỹ của mình. Anh cho biết ngoài nâng mũi, độn cằm, anh cũng đã phun chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, khử môi thâm và mỗi năm bọc răng sứ thẩm mỹ 1 lần. Hầu như trên gương mặt bộ phận nào cũng đều có làm và sửa chứ không còn nguyên bản nữa. Anh thừa nhận “Em cũng nghiện thẩm mỹ luôn rồi, chỉ sau chị Lê Giang".

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Có lẽ anh cũng chính là sao nam thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nhất hiện tại.

Gương mặt thay đổi gần như hoàn toàn, chỉ còn đôi tai là chưa động đến. Nhiều khán giả cho rằng đôi môi cũng được giữ nguyên song Lê Dương Bảo Lâm cũng đã từng bơm môi.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 10

Còn với hàm răng, anh cho biết đến nay bản thân đã thay được vài bộ răng sứ khác nhau. Mỗi năm sẽ làm mới một lần khi có mẫu răng mới ra mắt với nhiều kiểu cách từ cá tính, kiểu răng thỏ tới răng bản lớn.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 11

Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm còn nói sau khi nghiện thẩm mỹ anh cứ phải 10 ngày là anh sẽ đi thẩm mỹ một lần để “truyền trắng”. Có kiểu răng sứ mới sẽ đi mài răng cũ để làm lại bất chấp đau đớn.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 12

Quỳnh Quỳnh – Bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng từng cho biết con gái rất sợ mỗi khi bố đi thẩm mỹ về, con gái cũng nhiều lần không nhận ra bố, bố gọi nhưng không chịu tới.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 13

Hiện tại nam diễn viên đã cảm thấy tự tin với nhan sắc của mình và khi đứng trước công chúng. Anh tự cảm thấy mình cũng đẹp trai, gương mặt cũng được khi đi diễn hài.

Nhan sắc khi chưa dao kéo của diễn viên hài nghiện thẩm mỹ số 1 showbiz Việt - 14

Đúng chất nam thần với nét nào ra nét đó. Hành trình thay đổi này giúp Lê Dương Bảo Lâm có được thành công và làm gì cũng thuận lợi hơn.

Nam diễn viên “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và được nhiều người cảnh báo sẽ gặp những di chứng không tốt về sau, song Lê Dương Bảo Lâm đáp trả: "Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, có quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi còn giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Em tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không hề bị đơ như người ta".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-khi-chua-dao-keo-cua-dien-vien-hai-nghien...

Nghi vấn sao nam Châu Á thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ từ 4 năm trước
Hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo mới đây đã thừa nhận bản thân từng áp dụng một số thủ thuật thẩm mỹ từ năm 2017.

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ