Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến

Jay Ngày 14/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Bích Phương là nữ ca sĩ hiếm hoi được yêu mến với màn thừa nhận dao kéo đỉnh cao.

Bích Phương ngày càng tạo dựng tên tuổi trên sự nghiệp ca hát của mình với những sản phẩm chất lượng mang dấu ấn riêng biệt. Nữ ca sĩ cũng có được chỗ đứng trong lòng đông đảo người hâm mộ nhờ visual ngày càng thăng hạng. So với thời điểm mới vào nghề, nhan sắc của Bích Phương cứ ngày càng xinh đẹp lên. Và cô cũng là một trường hợp hiếm thấy ở Vbiz vì màn công khai phẫu thuật thẩm mỹ gây thích thú chứ không hề bị ném đá.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 1

Nhan sắc của Bích Phương thời điểm tham gia Viet Nam Idols 2008. Thời điểm này nhan sắc nữ ca sĩ không có gì đặc sắc.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 3

Cô có chiếc mũi thấp, đầu mũi thô, cằm hơn lẹm, góc hàm vuông vức...

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 4

Đồng thời body giọng ca Có khi nào rời xa cũng khá tròn trịa nên những đường nét trên gương mặt cũng trở nên tròn hơn, to hơn.

Khi cô thay đổi vẻ ngoài, giảm cân thần tốc, làn da vóc dáng và nhan sắc cũng có nhiều điểm khác biệt. Bích Phương bắt đầu đối mặt với những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người còn khẳng định chắc nịch "Bích Phương đập mặt đi xây lại mới đẹp như bây giờ".

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 5

Cuối năm 2014, khi cô thực hiện họp báo ra mắt sản phẩm mới và xuất hiện với nhan sắc lạ lẫm, ngay lập tức bị nhận định "Bích Phương mới sửa mũi dài như phù thuỷ" làm nữ ca sĩ trùm chăn khóc 3 ngày 3 đêm.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 6

Cô chia sẻ trước đó soi gương thấy mình ổn nên mới dám đi họp báo...

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 7

Nhưng sau khi lên hình bị chê mặt như phù thuỷ làm cô buồn khóc, vì chỉ muốn đẹp lên thôi chứ không làm gì sai cả.

Khi tham gia một chương trình vào tháng 6.2020, Bích Phương cũng thừa nhận sự cố năm 2015 là đó bản thân mới sửa mũi thật và mặt vẫn còn sưng. Đồng thời, Bích Phương thoải mái chia sẻ bản thân đam mê đọc tin tức về bản thân trên các trang mạng, trang hóng hớt và thấy những đồn đại kiểu: "Đây này mặt Bích Phương sửa hết nhá, gọt hàm, độn cằm, trượt gò má, làm răng giả, làm mũi giả, cắt môi, nhấn mí. Rồi Bích Phương nhảy yếu là do đi tiêm thon gọn chân." Chính vì sự hài hước mặn mà này của nữ ca sĩ làm nhiều người thấy hài hước và hào hứng hơn là ném đá.

Cô cũng khẳng định luôn trên mặt cô có 1 chiếc mũi giả và một chiếc cằm giả. Còn gương mặt đẹp lên hay những điểm khác biệt đi là do kỹ năng make up làm đẹp và sử dụng nhiều loại filter trong các app chụp ảnh để gương mặt thon gọn hơn hay mắt to hơn rất dễ dàng.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 8

Bích Phương có màn công khai chính thức việc phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân không thể "nhiều muối hơn". Chính vì thế mà cô hiếm hoi trở thành nữ ca sĩ càng được quan tâm yêu mến hơn từ khi thẳng thắn về việc dao kéo.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 9

Tự nhận gương mặt mình chỉ có sửa hai điểm đó là mũi và cằm, còn những điểm khác như mắt, má, môi hay mí... đều là nhờ kỹ năng make up ngày càng lên tay và nhiều app chụp hình hỗ trợ.

Bích Phương cũng là một trong số những nữ ca sĩ sở hữu đôi chân nuột nhất Vbiz, vừa thon, dài và thẳng tắp như chân người mẫu. Và cứ đẹp lên là cô bị quàng cho việc can thiệp chỉnh sửa.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 10

Nữ ca sĩ cũng nói luôn việc mình nhảy yếu là do "năng khiếu bẩm sinh" chứ không phải tiêm thon gọn chân hay làm gì khác.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 11

Bích Phương giờ đây sở hữu body và nhan sắc ấn tượng, xếp vào hàng đại mỹ nhân của làng nhạc Việt.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 12

Nhiều khen ngợi Bích Phương thẩm mỹ nhưng vô cùng tự nhiên, các nét không bị cứng đờ hay thô. Sửa mà vẫn như không sửa.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 13

Một phần nhờ cô nàng đã giảm được kha khá cân nặng so với thời gian trước nên những đường nét cũng thể hiện ra rõ hơn. Mặt trước có nhiều mỡ nọng sau khi giảm cân cũng sẽ thon gọn hơn, mắt mở to hơn... nên mới có câu "cứ gầy là sẽ đẹp"

Nhiều người biết Bích Phương từ trước cũng nói rằng cô có nét từ nhỏ, chỉ sửa chút ít thôi chứ không đến nỗi phải đập đi xây lại. Cô nàng vốn dĩ có đôi mắt to tròn 2 mí long lanh, đôi môi cong chúm chím đáng yêu.

Mọi góc nhìn đều đẹp hoàn hảo, với sự thăng hạng nhan sắc này cũng giúp tên tuổi của Bích Phương thăng hạng vượt bậc trong làng nhạc Việt và trong lòng người hâm mộ.

Body hoàn hảo và nhan sắc xinh đẹp hơn rất nhiều. Ai rồi cũng khác, Bích Phương biết cách chăm chút nhiều hơn cho bản thân nên mới có được phiên bản tốt như hôm nay.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 14

Vẻ đẹp thời thượng, sang chảnh của Bích Phương nhìn hoài không chán.

Về cách nhìn nhận đối với những thông tin phẫu thuật thẩm mỹ không giống với mình, bị cư nhân mạng "vu oan", cô cho biết trước đây bản thân rất buồn, suy sụp rồi sẽ trùm mặt khóc trong nhiều ngày. Bản thân thích tìm kiếm google thông tin về Bích Phương nên đọc được rất nhiều bình luận, có nhiều bình luận đọc rất là buồn cười dù bản thân chưa từng chủ động nói về. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Em nghĩ đấy là cái lỗi của mình. Bởi vì mình có làm gì sai trái đâu mà mình không nhận".

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 15

Thay vì đôi co, với sự chủ động và năng lượng vui tươi này nên những chia sẻ của Bích Phương được đón nhận dễ dàng hơn.

Thừa nhận thẩm mỹ một loạt nhưng nữ ca sĩ vẫn được yêu mến - 16

Cô còn được khen sửa nhưng rất tự nhiên, nhiều người còn xin địa chỉ Bích Phương làm mũi để đi làm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thua-nhan-tham-my-mot-loat-nhung-nu-ca-si-van-duoc...

Nếu không thừa nhận, ít ai biết loạt sao Việt này từng chỉnh sửa mũi
Có nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ không thành công nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ngôi sao lên đời nhan sắc nhờ chỉnh mũi đẹp hoàn hảo.

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ