Viện thẩm mỹ Newface chinh phục hàng ngàn Việt kiều bằng dịch vụ nâng mũi công nghệ cao

Ngày 14/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Xu hướng Việt kiều từ các nước đổ về Việt Nam để sử dụng các dịch vụ y tế, thẩm mỹ đang tăng nhanh trong những năm gần đây. Chỉ tính trong năm 2018 đã có khoảng 300.000 người mang quốc tịch nước ngoài tới Việt Nam chữa bệnh, làm đẹp, trong đó phần lớn là Việt kiều.

Thẩm mỹ viện Newface (377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM) là một trong những địa chỉ được nhiều Việt kiều tìm đến để thực hiện dịch vụ nâng mũi. Tỷ lệ khách hàng là Việt kiều chiếm 40% tổng số khách hàng – là con số ấn tượng cho thấy rất nhiều Việt kiều đã đặt niềm tin vào thương hiệu Thẩm mỹ Newface.

Viện thẩm mỹ Newface chinh phục hàng ngàn Việt kiều bằng dịch vụ nâng mũi công nghệ cao - 1

Đội ngũ Y Bác sĩ Thẩm mỹ viện Newface tận tình với từng khách hàng

Bác sĩ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Newface cho biết, việc áp dụng các tiến bộ về công nghệ thẩm mỹ của thế giới tại nhiều cơ sở ở Việt Nam hiện đã trở nên phổ biến. Hầu hết các công nghệ, kỹ thuật và vật liệu tiên tiến, ưu việt nhất của dịch vụ nâng mũi đều đã được Newface cập nhật và ứng dụng một cách nhuần nhuyễn, không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn rất an toàn, đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng “khó tính” nhất.

Hơn nữa, mức chi phí dịch vụ nâng mũi ở Newface nói riêng, nhiều cơ sở thẩm mỹ của Việt Nam nói chung, chỉ bằng khoảng 50% so với mặt bằng giá ở các nước phát triển như Mỹ, Australia, Hàn Quốc… cũng như nhiều nước châu Âu.

Hương Thảo là một Việt kiều hiện sinh sống tại Autralia. Mới đây, cô đã dành 1 tháng để về Việt Nam, tìm đến Thẩm mỹ viện Newface để “nâng cấp nhan sắc”. Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật thẩm mỹ, cô chia sẻ: “Mình đã rất nóng lòng mong chờ ngày tháo nẹp, cắt chỉ mắt, và đến bây giờ, mình thực sự ngỡ ngàng trước những đổi thay quá lớn về nhan sắc, cứ như là một con người mới, mặc dù các đường nét đều rất tự nhiên, đúng như những gì mình yêu cầu với bác sĩ trước khi phẫu thuật. Mình rất hài lòng!”.

Viện thẩm mỹ Newface chinh phục hàng ngàn Việt kiều bằng dịch vụ nâng mũi công nghệ cao - 2

Hương Thảo - Việt Kiều Úc trước và sau nâng mũi + cắt mí tại NEWFACE

Còn Tuyết Linh là một cô gái Việt kiều trở về từ Mỹ, đến Newface để nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Cô cho biết, khi ở Mỹ cô biết đến Newface thông qua fanpage của thẩm mỹ viện, ấn tượng vì thấy những người khác đều được làm rất đẹp. Được mẹ động viên, Linh quyết định về Việt Nam để phẫu thuật nâng mũi vì trước đây sống mũi bị lộ khá nhiều. “Có thể nói mọi chuyện diễn ra hết sức tốt đẹp, không cảm thấy đau đớn hay lo lắng gì hết. Chỉ sau 14 ngày phẫu thuật, dáng mũi đã rất đẹp, cao tự nhiên, thon gọn, giúp cho gương mặt trở nên sáng và sang trọng hơn hẳn”, Tuyết Linh chia sẻ sau ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Viện thẩm mỹ Newface chinh phục hàng ngàn Việt kiều bằng dịch vụ nâng mũi công nghệ cao - 3

Tuyết Linh, Việt kiều Mỹ trước và sau nâng mũi + độn cằm

Đó là 2 trong số hàng trăm khách hàng Việt kiều đã được Thẩm mỹ viện Newface “nâng cấp nhan sắc” với dịch vụ nâng mũi chất lượng cao. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng Việt kiều, họ biết đến danh tiếng và uy tín của Thẩm mỹ viện Newface chủ yếu thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người quen – những người đã từng đến đây để nâng mũi và đều cảm thấy hài lòng. Vì thế, ngay từ đầu họ đã rất kỳ vọng và tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên cùng chất lượng dịch vụ của Newface.

Nhiều người chia sẻ rằng, công nghệ, kỹ thuật và chất lượng dịch vụ ở đây không hề thua kém các cơ sở thẩm mỹ lớn ở nước ngoài, thậm chí có nhiều điều còn khiến họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, trong khi giá dịch vụ lại “rất rẻ” – chừng phân nửa giá ở nước ngoài! Đó chính là lý do khiến nhiều Việt kiều đã và đang lựa chọn nâng mũi Newface. Đồng thời không ngừng truyền tai nhau về những “gương mặt mới” thanh tú, sang trọng mà vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên, được tạo nên bởi bàn tay tài hoa và tấm lòng nhân ái của bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên nơi đây.

Thẩm mỹ viện Newface

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Hotline: +84 901.102.102 (Có Zalo, Viber)

Website: http://nangmuinewface.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NangMuiNEWFACE/

Youtube: https://www.youtube.com/nangmuinewface

Xem chia sẻ của các khách hàng Việt kiều tại:

https://www.youtube.com/watch?v=fCpy1wg5OhM

https://www.youtube.com/watch?v=M0_08Ui8f1A

(Khám phá).