Yên tâm khi nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Ngày 06/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Tự ti vì chiếc mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, mũi to bè thô kệch… nhiều người đã tìm đến phòng khám thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn khắc phục các nhược điểm ấy, để sở hữu một chiếc mũi “như mơ”.

Chia sẻ từ người làm đẹp

Sở hữu gương mặt xinh xắn và làn da sáng mịn nhưng chiếc mũi tẹt lại khiến Hồ Thị Q. (ngụ P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM) tự ti. Mong muốn cải thiện nhược điểm ngoại hình này để tự tin hơn trong cuộc sống, Q. đã tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ cho mũi cũng như các bác sĩ, thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ này. “Thực sự có quá nhiều quảng cáo từ các thẩm mỹ viện nên em khá hoang mang, không biết nên chọn dịch vụ nào. Em biết phẫu thuật cho mũi cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là nếu tay nghề bác sĩ không cao nên em không dám mạo hiểm. Do đó, khi một chị bạn chia sẻ rằng đã làm mũi tại thẩm mỹ viện của bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, dù thấy hiệu quả thực tế của chị ấy nhưng em vẫn rất phân vân, chưa dám quyết định” - Hồ Thị Q. chia sẻ.

Yên tâm khi nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh - 1

Sau khi tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh cũng như phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Thạnh, Q. quyết định đến tư vấn “thử cho biết”. Tại thẩm mỹ viện, sau khi trò chuyện trực tiếp với chính bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, cô mới đưa ra quyết định của mình: “nâng cấp” cho mũi bằng kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc sụn sinh học Surgiform. “Trước khi thực hiện, em lo đủ thứ, nhưng bây giờ thì thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Em tự tin hơn rất nhiều với diện mạo mới này, cảm thấy yêu đời hơn, công việc, tình cảm cũng suôn sẻ hơn” – Q. vui mừng cho biết.

Vì sao nhiều người chọn thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh?

Hồ Thị Q. là một trong hàng ngàn người làm đẹp đã chọn thẩm mỹ viện của bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh để cải thiện ngoại hình cho bản thân. Theo chia sẻ từ những người làm đẹp, sở dĩ thẩm mỹ viện này được “chọn mặt gửi vàng” là bởi hai nguyên nhân chính: tay nghề của bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh và cơ sở vật chất ở đây.

Yên tâm khi nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh - 2

Tốt nghiệp chuyên khoa Thẩm mỹ tạo hình Đại học Y Hà Nội và Thạc sĩ y khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, sau đó được đào tạo bài bản về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – mắt tại Hàn Quốc và Philippines, bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh có chuyên môn rất sâu về y học thẩm mỹ. Đặc biệt, dù đã có hơn 20 năm trong ngành nhưng bác sĩ Thạnh luôn tích cực tham gia tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học thẩm mỹ phát triển như Anh, Hoa Kỳ, Thái Lan... “Các kỹ thuật thẩm mỹ trên thế giới luôn được cải tiến liên tục, do đó mình phải không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, cập nhật các kỹ thuật tiên tiến để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người làm đẹp” – BS. Thạnh cho biết.

Theo BS. Thạnh, một ca nâng mũi thành công là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: tâm – tầm của bác sĩ, các trang thiết bị, sự phối hợp của người làm đẹp… sao cho cuộc làm đẹp diễn ra an toàn, người làm đẹp hài lòng với diện mạo mới và cả bác sĩ cũng hài lòng với “thành quả” mà mình vừa kiến tạo. “Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, một sở thích khác nhau, do đó trước khi thực hiện một ca nâng mũi nào, bác sĩ cũng phải trò chuyện để có thể tạo nên dáng mũi phù hợp nhất với cả tổng thể khuôn mặt cũng như sở thích của người làm đẹp. Đó không chỉ là tay nghề mà là cả tâm, đức của người bác sĩ” – BS. Thạnh chia sẻ.

Yên tâm khi nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh - 3

Cũng theo BS. Nguyễn Thế Thạnh, theo Quyết định số 1617/QĐ-SYT do Sở Y tế TP.HCM ban hành ngày 20/9/2016, thẩm mỹ viện của bác sĩ được phép thực hiện 33 kỹ thuật, trong đó có nhiều kỹ thuật phẫu thuật mũi như phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu độn nhân tạo, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu độn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, phẫu thuật thu gọn cánh mũi, phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ - mũi lệch, phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi… Ngoài ra, phòng khám thẩm mỹ của bác sĩ còn được thực hiện nhiều loại phẫu thuật thẩm mỹ khác về môi, mắt, độn cằm…

“Để có thể thực hiện tốt các kỹ thuật, chúng tôi đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn. Bất kì ca phẫu thuật nào cũng được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng. Mọi khách hàng đều được thăm khám và thực hiện các cận lâm sàng cần thiết đúng quy trình phẫu thuật” – BS. Thạnh cho biết thêm.

Với tay nghề vững vàng và sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng trang thiết bị, không khó hiểu khi bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh cũng như thẩm mỹ viện của bác sĩ Thạnh được nhiều người tin tưởng làm đẹp, trong đó có cả những người nổi tiếng trong giới showbiz lựa chọn. Làm đẹp cần tỉnh táo, chọn được thẩm mỹ viện và bác sĩ có tâm, có tầm sẽ giúp người làm đẹp yên tâm với quyết định của mình!

Hotline: 088 899 98 33

Địa chỉ: 134 Đường 3 tháng 2 , Phường 12, Quận 10, TPHCM

Website: https://www.nguyenthethanh.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/yen-tam-khi-nang-mui-o-tham-my-vien-bac-si-nguyen-the...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).